AutomotiveElectric VehicleNews

Mua Bán Xe Điện Tốt Nhất?

Mua Bán Xe Điện Tốt Nhất?

Mua Bán Xe Điện Tốt Nhất?

Focus điện của Ford. Hình ảnh: Ford Motor Company

Khi bạn cần một chiếc ốp lưng cho iPhone, một đầu đĩa BluRay DVD, một máy tính xách tay hoặc một hệ thống chơi game, rất có thể bạn nên đến Best Buy. Nhà bán lẻ có trụ sở tại Minneapolis đã đứng đầu trong các cuộc chiến bán lẻ điện tử, vượt qua các đối thủ thống trị một thời như Circuit City và CompUSA. Một bí quyết thành công của Best Buy luôn là sự đa dạng hóa và nhà bán lẻ này là một trong những nhà phân phối đầu tiên được chỉ định cho xe máy điện Brammo. Họ đã tiếp nối thành công này bằng việc phân phối và lắp đặt bộ sạc Cấp 2 cho Ford Focus Electric và Mitsubishi I EV. Giờ đây, họ đã đặt chân vào cánh cửa xe điện, nhà bán lẻ cho rằng việc mở rộng sang lĩnh vực bán xe điện là điều hợp lý.

Chad Bell của Best Buy giám sát việc cung cấp sản phẩm vận chuyển của nhà bán lẻ và ông được Autoweek trích dẫn nói: “Chúng tôi đang có cuộc trò chuyện với một số công ty khởi nghiệp (EV). Tôi sẽ nói rằng các cuộc trò chuyện đang diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi rất vui mừng về một số quan hệ đối tác mà chúng tôi chưa thể nói đến. “

Đề cập đến 1.101 cửa hàng của nhà bán lẻ trên toàn quốc, Bell tiếp tục nói, “Chúng tôi có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn trong một ngày cuối tuần so với một số đại lý này trong một tháng.”

Mặc dù rõ ràng rằng Best Buy có thể cải thiện đáng kể tỷ lệ thành công cho một công ty khởi nghiệp về xe điện, nhưng Bell cho rằng mô hình phân phối của họ cũng có thể hoạt động với các nhà sản xuất ô tô lâu đời. Nhà bán lẻ đã có mối quan hệ với cả Ford và Mitsubishi, và họ cũng đang bắt đầu đối thoại với các nhà sản xuất ô tô truyền thống khác. Ngay cả khi Best Buy không bao giờ giành được quyền phân phối Ford Focus Electric hoặc Chevy Volt, các nhà sản xuất ô tô cũng có thể dựa vào nhà bán lẻ để đào tạo khách hàng về các nhiệm vụ như tích hợp điện thoại thông minh hoặc tối ưu hóa bộ sạc EV. Trong cả hai trường hợp, Best Buy đã định vị mình để tăng trưởng khi thị trường xe điện mở rộng.

Nguồn: Tin tức ô tô

Bài liên quan

Back to top button