Mua xe Mazda BT50 3.2AT hay Chevrolet Colorado High Country

Trong tầm 800 triệu đồng mua xe bán tải, nên mua xe Mazda BT50 3.2AT 4WD hay Chevrolet Colorado High Country 2.8AT 4×4 LTZ mới? Em mua xe sử dụng để đi lại chở hàng trong phố và đi đường trường, sử dụng xe thường xuyên nên muốn xe trang bị nhiều tính năng tiện nghi, trang bị an toàn cao. Tổng số tiền mua xe không vượt quá 800 triệu. Nhờ các bác tư vấn giúp!

mazda-bt50-2016-tuvanmuaxe_vn-34 nang-cap-chevrolet-colorado-2017-tuvanmuaxe-vn-1

Trả lời từ Lái Xe Vui

Xin chào bác, Mazda BT50 3.2AT 4WD và Chevrolet Colorado High Country đều là hai phiên bản cao cấp được người tiêu dùng ưa chuộng và đạt doanh số bán khá cao bên cạnh Ford Ranger WildTrak, Mitsubishi Triton MIVEC.

Với chương trình ưu đãi giá bán, khuyến mãi hiện nay được áp dụng thì tổng số tiền mua xe 800 triệu của bác có khá nhiều sự lựa chọn và hai phiên bản cao cấp của Mazda BT50 và Chevrolet Colorado đều nằm trong tầm tiền này.

Bài viết liên quan:  Tư vấn nên mua xe Mazda 6 hay Toyota Altis 2018

Với Mazda BT50 thì đây vẫn là phiên bản cũ đã được bán ra tại Việt Nam khá lâu, đạt được mức doanh số bán khá cao nhờ trang bị cấu hình truyền động, khung gầm tương tự như Ford Ranger nhưng giá bán mềm hơn, các trang bị tiện nghi tính năng khá hấp dẫn. Chevrolet Colorado 2017-2018 là phiên bản mới được nâng cấp thiết kế, trang bị công nghệ chỉ vừa bán ra tại Việt Nam không lâu, được bổ sung nhiều công nghệ an toàn vượt trội nhưng giá bán rất cạnh tranh, phiên bản này cũng đã đạt doanh số bán khá tốt trong nhiều tháng qua.

Với nhu cầu mua xe sử dụng đi lại hàng ngày trong phố, đi đường trường thương xuyên, yêu cầu các trang bị tiện nghi cao cấp, các trang bị hỗ trợ lái xe thì Chevrolet COlorado High Country 2.8AT 4×4 sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bác hơn (giá bán của xe sau khi trừ khuyến mãi thấp hơn BT50 3.2AT khoảng 30 triệu đồng). Xe được trang bị động cơ 2.8L nhưng cho sức mạnh vận hành lớn đáp ứng tốt nhiều điều kiện vận hành nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu, các trang bị tiện nghi, hệ thống giải trí và đặc biệt là các trang bị an toàn hỗ trợ cũng cao hơn.

Bài viết liên quan:  Người mệnh Thủy hợp mua xe ô tô màu gì?

Để đưa ra sự lựa chọn chính xác với nhu cầu cá nhân, bác nên liên hệ các TVBH để hỗ trợ chi tiết về giá bán, so sánh trang bị tính năng, chương trình khuyến mãi từng dòng xe, đăng ký lái trải nghiệm thực tể để so sánh hai xe theo cảm nhận của riêng mình.

Chúc bác lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bác có nhu cầu tư vấn thêm hay hỗ trợ tìm giá xe tốt nhất từ đại lý, bác có thể liên hệ số Hotline 0902 228 336 hoặc liên hệ số điện thoại đến các nhân viên tư vấn bán hàng của hãng xe để được hỗ trợ chi tiết nhất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *