Nên mua xe Honda Brio RS hay VinFast Fadil Việt Nam

Mua xe nhỏ sử dụng gia đình dưới 500 triệu đồng, nên chọn mua Honda Brio RS hay VinFast Fadil Việt Nam. Xe mua sử dụng đi lại hằng ngày đưa đón vợ con trong phố nhỏ, yêu cầu xe tiết kiệm nhiên liệu, lái thoải mái, trong xe rộng rãi, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng dễ dàng, dễ dàng nâng cấp độ xe. Em thấy khá thích kiểu dáng Brio nhưng nhiều người tư vấn chọn VinFast Fadil xe Việt trang bị tốt hơn nên còn phân vân. Nhờ mọi người tư vấn giúp.

danh-gia-honda-brio-2019-viet-nam-tuvanmuaxe-3 vinfast-fadil-2019-viet-nam-tuvanmuaxe-ban-ra-1

Trả lời từ Lái Xe Vui

Xin chào bác, Honda Brio và VinFast Fadil là hai dòng xe mới trong phân khúc xe cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam. Đây là hai dòng xe có giá bán cao nhất so với các đối thủ Toyota Wigo, Hyundai Grand i10, KIA Morning, Suzuki Celerio…Mức giá bán cao của hai dòng xe đến từ việc xe chỉ có cấu hình hộp số tự động vô cấp CVT  (bản tiêu chuẩn – bản cao cấp), không có phiên bản số sàn so với các đối thủ. Dòng xe VinFast Fadil trang bị động cơ 1.4L cho sức mạnh tốt nhất phân khúc.

Bài viết liên quan:  Siết chặt quy định về trang bị an toàn và tốc độ trong khu dân cư

VinFast Fadil là dòng xe thương hiệu Việt Nam hoàn toàn mới, chưa được kiểm chứng thực tế về độ bền sản phẩm và chất lượng bảo dưỡng, dịch vụ. Trong khi đó thì Honda Brio của hãng xe Nhật Honda đã tạo được lòng tin của người tiêu dùng về thương hiệu, tính bền bỉ, dịch vụ sau bán hàng.

Với nhu cầu mua xe của bác cần tìm một chiếc xe nhỏ đi trong phố hẹp, yêu cầu cao về không gian sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu, dịch vụ sau bán hàng thì đây là những ưu điểm mà Honda Brio vượt trội hơn so với đối thủ. Ở phiên bản Honda Brio RS cũng có giá bán thấp hơn so với VinFast Fadil cao cấp ”Full-Option”. Với mức chênh lệch giá bán này, bác có thể thoải mái nâng cấp thêm cho Honda Brio RS ở ngoại thất và trang bị tính năng để đáp ứng tốt hơnvề sở thích nhu cầu sử dụng. Bác cũng có thể yên tâm sử dụng xe Brio mà không cần bận tâm nhiều chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo dưỡng.

Bài viết liên quan:  Nên mua xe Subaru Forester 2.0i-L tiêu chuẩn hay Mazda CX-5 cao cấp

Chúc bác lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bác có nhu cầu tư vấn thêm, vui lòng liên hệ số điện thoại đến các nhân viên tư vấn bán hàng của hãng xe để được hỗ trợ chi tiết nhất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *