Nên mua xe Mercedes GLC 200 mới hay BMW X1

Nên mua xe Mercedes GLC 200 mới hay BMW X1

Nên mua xe Mercedes GLC 200 2020 mới hay BMW X1 ở tầm giá bán 1,7-1,8 tỷ đồng. So sánh xe nào rộng rãi hơn, trang bị tính năng tiện nghi và an toàn trên hai mẫu xe như thế nào? Em mua xe chạy gia đình đi lại hàng ngày trong phố và đi chơi xa, cần xe rộng rãi và tiện nghi đầy đủ. Nhờ mọi người tư vấn giúp.

BMW-X1-2019-viet-nam-tuvanmuaxe-4 mercedes-glc-200-2020-viet-nam-tuvanmuaxe-134

Trả lời từ Lái Xe Vui

Xin chào bác, Mercedes GLC 200 2020 và BMW X1 là hai mẫu xe đang cạnh tranh ở tầm giá bán 1,7-1,8 tỷ đồng tại Việt Nam. Mercedes GLC là phiên bản mới và ở phân khúc xe kích thước lớn hơn so với BMW X1 ở phân khúc xe SUV cỡ nhỏ.

Bài viết liên quan:  Thùng xe bán tải chở người có vi phạm luật giao thông?

Kích thước xe lớn hơn, trang bị tính năng tốt hơn nhưng Mercedes GLC 200 được lắp ráp trong nước nên có giá tốt hơn so với BMW X1. Phiên bản xe BMW X1 đang bán tại Việt Nam là phiên bản cũ, chưa phải là thế hệ mới nhất của dòng xe này.

So sánh hai mẫu xe. Mercedes GLC 200 ở phân khúc cao hơn nên có không gian cabin hai hàng ghế ngồi và khoang hành lý rộng rãi thoải mái hơn, là phiên bản mới nhất nên xe cũng được trang bị những tính năng tiện nghi, trang bị giải trí mới nhất. BMW X1 là mẫu SUV cỡ nhỏ nên cabin không quá rộng rãi, phiên bản được Trường Hải phân phối không phải là bản full-option nên trang bị tiện nghi chỉ ở mức đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Với nhu cầu mua xe của bác sử dụng xe gia đình, cần xe rộng rãi và nhiều tiện nghi thì Mercedes GLC 200 2020 đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của bác.

Bài viết liên quan:  Audi A5 2017 khi nào bán tại Việt Nam, giá bao nhiêu?

Chúc bác lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bác có nhu cầu tư vấn thêm, vui lòng liên hệ số điện thoại đến các nhân viên tư vấn bán hàng của hãng xe để được hỗ trợ chi tiết nhất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *