Nên mua xe Suzuki Ertiga 2019 hay Mitsubishi Xpander

Nên mua xe Suzuki Ertiga 2019 hay Mitsubishi Xpander 2019 bản số tự động? Xe sử dụng gia đình chạy phố đi thường xuyên với 5 người, thỉnh thoảng mới chở đông người, mua theo hình thức vay ngân hàng trả góp 50%. Nhờ các bác tư vấn giúp. Xin cám ơn!

suzuki-ertiga-2019-viet-nam-tuvanmuaxe-31 Mitsubishi-Xpander-2018-ra-mat-tuvanmuaxe_vn-8

Trả lời từ Lái Xe Vui

Xin chào bác, Suzuki Ertiga 2019 và Mitsubishi Xpander 2019 là hai dòng xe 7 chỗ giá rẻ tại thị trường Việt Nam, hướng đến nhóm khách hàng mua xe chạy phố chở được nhiều người. Ở phiên bản số tự động, Suzuki Ertiga AT có giá thấp hơn Mitsubishi Xpander AT đến 71 triệu đồng, đây là mức chênh lệch giá khá cao ở phân khúc xe phổ thông.

Sự khác biệt ở chênh lệch giá bán giữa hai phiên bản chủ yếu đến từ các trang bị an toàn cân bằng điện tử ASC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, điều khiển hành trình trên Xpander, các trang bị tính năng giữa hai xe không quá khác biệt.

Bài viết liên quan:  Đánh giá Nissan Juke 2015 – Xe cho người cá tính

Với nhu cầu mua xe sử dụng gia đình chạy phố thường xuyên với 5 người, mua xe theo hình thức trả góp thì Suzuki Ertiga với công năng sử dụng tương đương, mức giá bán thấp hơn đáng kể là lựa chọn mua xe phù hợp hơn. Ertiga cũng được đánh giá cao ở kiểu dáng thiết kế, không gian cabin và khả năng vận hành tiết kiệm phù hợp cho chiếc xe đô thị đa dụng.

Chúc bác lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bác có nhu cầu tư vấn thêm, vui lòng liên hệ số điện thoại đến các nhân viên tư vấn bán hàng của hãng xe để được hỗ trợ chi tiết nhất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *