Auto AddictionAuto ShowAutomotiveFLJacksonvilleJacksonville Local BusinessLexusNewsScionToyotaVideo

Ngày 9 tháng 4 năm 2016 Những người nghiện ô tô Ô tô & Cà phê để chào mừng các loại xe Toyota, Lexus và Scion

Ngày 9 tháng 4 năm 2016 Những người nghiện ô tô Ô tô & Cà phê để chào mừng các loại xe Toyota, Lexus và Scion

Xe toyota Supra

Chúng tôi quay trở lại nó, kỷ niệm nhiều nhà sản xuất ô tô mỗi tháng như một phần của sự kiện Ô tô & Cà phê cho Người nghiện Ô tô vô cùng đa dạng của chúng tôi, diễn ra vào mỗi Thứ Bảy thứ hai của tháng tại The Florida Times-Union 1 Riverside Ave trung tâm thành phố Jacksonville, FL. Trong tháng 4, vào ngày 9, chúng tôi sẽ đậu tất cả các xe Toyota, Lexus và Scion trên boong trên của chúng tôi (phía trên nhà để xe và bên cạnh tòa nhà Times-Union chính của tòa nhà) cùng nhau.

lexus-rcf

Nhà tài trợ chính của Automotive Addicts Cars & Coffee Tháng 4, Toyota Motor Corp., sẽ cung cấp một số loại xe đặc biệt để trưng bày, có thể là một vài chiếc mà bạn chưa từng thấy ở quê hương Jacksonville, FL của chúng tôi. Ngoài ra, là một phần trong lễ kỷ niệm của chúng tôi đối với các loại xe Toyota, Lexus và Scion, chúng tôi hoan nghênh tất cả các câu lạc bộ địa phương và chủ sở hữu của những chiếc xe đó tham gia bằng cách đậu xe của chính họ trong màn hình cấp cao hơn của chúng tôi.

Ngoài ra, hãy nhớ đánh dấu lịch của bạn cho ngày 11 tháng 6 vì chúng tôi đã xác nhận Ford Motor Company sẽ mang đến một số loại xe như một phần của lễ kỷ niệm Ford, sẽ bao gồm bất kỳ xe Ford, Lincoln và Mercury nào đỗ ở tầng trên của The Florida Times- Liên hiệp. Câu lạc bộ Mustang địa phương và nhiều câu lạc bộ khác đã lên kế hoạch tổ chức một buổi trình diễn lớn.

Trong những tháng vừa qua, chúng tôi đã thành công rực rỡ trong việc kỷ niệm các loại xe BMW, Porsche, Mazdas, các sản phẩm của General Motors và nhiều hãng khác. Như một truyền thống, chúng tôi sẽ tổ chức lễ kỷ niệm nhà sản xuất trong nhiều tháng tới. Hãy nhớ theo dõi và kiểm tra trang web và/hoặc trang Facebook của chúng tôi để cập nhật thông tin để bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho chiếc xe của riêng mình để được ăn mừng!

cành ghép

Như thường lệ, theo truyền thống của những người nghiện Ô tô & Cà phê, tất cả các sản phẩm và mô hình khác đều được hoan nghênh tham dự sự kiện hàng tháng của chúng tôi và đỗ xe tại các khu vực được chỉ định tại bãi đỗ xe của The Florida Times-Union.

toyota-supra-lexus-rcf

Chúng tôi có chính sách cởi mở – chúng tôi luôn hoan nghênh phản hồi từ những người tham dự bằng cách gửi email cho chúng tôi tại info (at) ô tôaddicts.com. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để giao tiếp với cộng đồng của mình và cố gắng giữ cho Ô tô & Cà phê Những người nghiện ô tô trở thành một trong những sự kiện tốt nhất thuộc loại hình này trên bờ biển phía đông Hoa Kỳ!

Bài liên quan

Bài liên quan

Back to top button