An Addictive Take On CarsAuto AddictionAutomotiveAutomotive HelpNewsTechnical

Nghiên cứu về độ tin cậy của xe điện JD năm 2014 được công bố – Xe hơi kém tin cậy hơn?

Nghiên cứu về độ tin cậy của xe điện JD năm 2014 được công bố – Xe hơi kém tin cậy hơn?

2013-lexus-rx350-f-sport

Mỗi năm, chúng tôi rất vui được xem xét lại Nghiên cứu về độ tin cậy của xe điện JD và kiểm tra xem nhà sản xuất ô tô nào đứng đầu danh sách và hãng xe nào chùn bước. Năm nay, lần đầu tiên kể từ năm 1998, độ tin cậy tổng thể giảm so với các năm trước.

Nghiên cứu năm 2014 có ý nghĩa quan trọng hơn trong việc chứng minh độ tin cậy trên tất cả, tất cả đều theo các vấn đề trên 100 xe được báo cáo, do sự suy giảm trong toàn bộ cảnh quan ô tô. Người ta có thể kết luận rằng những chiếc xe hơi ngày nay kém tin cậy hơn một chút so với những năm trước. Mặc dù vậy, điều này không có nghĩa là một số thương hiệu yêu thích của bạn không được cải thiện. Xem xét việc Lexus vẫn ở vị trí đầu danh sách cho thấy việc theo đuổi sự hoàn hảo đang được đền đáp như thế nào. Ngoài ra, lợi nhuận của họ so với nhà sản xuất ô tô tốt nhất tiếp theo là đáng kinh ngạc, chỉ ghi được 68 vấn đề trên 100 xe trong khi Mercedes-Benz đứng thứ hai với 104 PP100.

2014-jdpower-xe-tin cậy-nghiên cứu-1

#gallery-17 {margin: auto;}#gallery-17 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 33%;}#gallery-17 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-17 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bạn có thể xem thêm dữ liệu về Nghiên cứu về độ tin cậy của xe điện JD năm 2014 trên trang web của họ tại đây .

Bài liên quan

Back to top button