AudiAuto AddictionAutomotiveNewsVideo

Người dẫn chương trình mô tô xu hướng J-Turn Jessi Lang chia sẻ câu chuyện về tai nạn và phục hồi Autobahn đe dọa tính mạng của cô

Người dẫn chương trình mô tô xu hướng J-Turn Jessi Lang chia sẻ câu chuyện về tai nạn và phục hồi Autobahn đe dọa tính mạng của cô

audi-r8-abt-gtr-front-ba-quý

Cuộc sống thực sự là một món quà và chúng ta nên trân trọng từng ngày được ban tặng cho dù chúng ta có thể gặp phải bất kỳ sự chống đối nào trong cuộc sống cá nhân của mình. Một người đang có cách tiếp cận cuộc sống mới là Jessi Lang, người đã trải qua một tai nạn khủng khiếp đe dọa tính mạng Autobahn nhưng đã sống qua cơn ác mộng để kể câu chuyện của mình.

Nhiều người trong số các bạn đã biết Jessi Lang là người dẫn chương trình loạt video J-Turn của Motor Trend và là một người đam mê xe hơi. Trong một chuyến đi đến Đức khoảng một năm trước, Lang đã rất phấn khích khi được ngồi sau vô lăng chiếc Audi R8 GTR được điều chỉnh ABT công suất 600 mã lực, mang theo một trong những kỹ sư của ABT trên ghế hành khách. Khởi hành trên đường đua Autobahn của Đức trong đoạn đường cuối cùng, điều không may đã xảy ra khi một người lái xe di chuyển vào 'làn đường nhanh' của họ với tốc độ bằng 1/3 tốc độ của nguyên mẫu ABT R8 GTR và không có nơi nào để đi. Jessi Lang đang cầm lái chiếc xe đã bị bẻ lái bởi chiếc xe do người lái xe bất cẩn làm cho Lang bị thương nặng. Vụ tai nạn đã đặt ra nhiều sự kiện khi Lang phải nhập viện và trải qua những biến cố đau đớn trên con đường dài hồi phục của cô.

jessi-lang-audi-r8-crash

Câu chuyện nhiều tầng đầy ám ảnh, điều có thể xảy ra với bất kỳ ai trong chúng ta, như Lang giải thích bằng lời của mình trong video dưới đây. Trong thực tế đáng tiếc này, chúng tôi thật may mắn khi cô ấy ở đây để chia sẻ câu chuyện của mình. Tiếp tục di chuyển Jessi!

Bài liên quan

Back to top button