AutomotiveEditorialF1Video

Người lái xe Red Bull F1 biết xe của họ như thế nào? Băng hình

Người lái xe Red Bull F1 biết xe của họ như thế nào? Băng hình

Sebastian Vettel chỉ cách KHÔNG dán đề can nhà tài trợ

Sebastian Vettel chỉ cách KHÔNG dán đề can nhà tài trợ

Không nghi ngờ gì khi các tay đua Infiniti Red Bull Sebastian Vettel (nhà vô địch thế giới ba lần) và Mark Webber (9 lần giành chiến thắng và 34 lần lên bục) biết một hoặc hai điều về việc lái một chiếc xe Công thức Một ở giới hạn. Điều hành một đội còn nhiều thứ hơn là chỉ quay những vòng nóng bỏng, và khi Seb và Mark được giao nhiệm vụ lắp ráp một khung xe Red Bull RB9 trống, bạn nghĩ họ có giá tốt như thế nào?

Đầu tiên, nếu bạn đã từng dán đề can tài trợ cho một chiếc ô tô sản xuất, bạn sẽ biết đây là một nhiệm vụ khó khăn như thế nào. Sẽ không dễ dàng hơn khi mọi bề mặt của chiếc xe bạn đang dán lên đều được thiết kế để tạo ra lợi thế về khí động học và khá rõ ràng là cả tay đua Infiniti Red Bull sẽ không tham gia vào lĩnh vực đồ họa xe khi họ nghỉ hưu từ Công thức 1 .

Trên thực tế, họ có thể biết các thợ cơ khí của chiếc xe, nhưng rõ ràng là họ không chú ý nhiều đến tình trạng tổng thể. Chúng tôi không ngạc nhiên, vì nhiệm vụ của họ là đưa các nhà tài trợ lên bục, chứ không phải để các logo nhà tài trợ ở đúng vị trí trên RB9. Công bằng mà nói với Seb và Mark, chúng tôi dám cá rằng anh chàng đồ họa của đội cũng chậm hơn rất nhiều so với họ.

Bài liên quan

Back to top button