Người mệnh Thuỷ chọn xe màu gì?

Những người thuộc mệnh mộc, mạng mộc nên chọn xe màu trắng, bạc vàng kim để phù hợp với ngũ hành phong thuỷ, nên tránh chọn xe màu nâu, đỏ, cam, hồng…

Người mệnh Thuỷ chọn xe màu gì? - Ảnh 1

[Tư vấn mua xe] Với nhiều người, việc Chọn mua xe có màu sắc hợp với ngũ hành, phong thuỷ mang ý nghĩa về niềm tin. lựa chọn màu xe phù hợp với mệnh của mình sẽ mang đến cảm giác an tâm, tự tin hơn khi mua xe.

Những người thuộc mệnh Thuỷ là người sinh vào các năm

1952195319661967197419751982198319961997
Nhâm ThìnQuý TỵBính NgọĐinh MùiGiáp DầnẤt MãoNhâm TuấtQuý HợiBình TýĐinh Sửu
Bài viết liên quan:  Những tính năng sử dụng nhiều trên ô tô mà người mua xe nên quan tâm

Người mệnh Thuỷ nên chọn xe màu trắng, bạc, vàng kim

Người mệnh Thuỷ chọn xe màu gì? - Ảnh 2 Người mệnh Thuỷ chọn xe màu gì? - Ảnh 3

Theo ngũ hành tương sinh đối với mệnh thuỷ. Tương sinh nhập là tốt nhất trong ngũ hành tương ứng với mệnh kim là tương sinh nhập của mệnh thuỷ. Vì thế, màu sắc phù hợp nhất với người mệnh thuỷ là chọn màu sắc đặc trưng của mệnh kim là màu sắc Bạc, Trắng và vàng Kim

  • Tương sinh nhập –  Kim sinh Thuỷ (Kim loại khi nóng chảy biến thành thể lỏng như nước) mệnh thuỷ được sinh ra và phát triển từ mệnh Kim.

Mệnh thuỷ cũng có thể chọn các màu xe Xanh lá cây, Xanh nước biển, Đen

Người mệnh Thuỷ chọn xe màu gì? - Ảnh 4 Người mệnh Thuỷ chọn xe màu gì? - Ảnh 5 Người mệnh Thuỷ chọn xe màu gì? - Ảnh 6

Bên cạnh ngũ hành tương sinh nhập, người mệnh thuỷ cũng có thể chọn màu xe theo các hành tương hợp mệnh Thuỷ – màu đen, sanh dương) và tương sinh xuất (mệnh mộc – Xanh lá cây)

  • Tương hợp – mỗi mệnh tương ứng với một màu sắc đặc trưng, chọn màu phù của chính mệnh đó mang ý nghĩ trung tính, không tốt, không xấu phù hợp chọn màu xe theo sở thích. màu sắc tương hợp của chính Mệnh Thuỷ là đen, xanh dương
  • Tương sinh xuất – Thuỷ Sinh Mộc (nước tưới tươi tốt cho cỏ cây) mệnh thuỷ hỗ trợ cho mệnh mộc phát triển, cũng rất tốt cho mệnh Thuỷ mang ý nghĩa sản sinh nhiều vật chất hơn
Bài viết liên quan:  Mua xe SUV gầm cao 5 chỗ giá 900 triệu đến 1 tỷ đồng năm 2017

Người Mệnh Thuỷ không nên chọn xe màu đỏ, cam, vàng đậm
 

Người mệnh Thuỷ chọn xe màu gì? - Ảnh 7 Người mệnh Thuỷ chọn xe màu gì? - Ảnh 8 Người mệnh Thuỷ chọn xe màu gì? - Ảnh 9

Người mệnh Thuỷ không nên chọn những màn xe của hành tương khắc nhập (mệnh thổ – tương ứng màu sắc vàng, nâu đậm) và hành tương khắc xuất (mệnh hoả – tương ứng đỏ, cam, hồng)

  • Tương khắc nhập – Thổ khắc Thuỷ (Đất ngăn dòng chảy của nước) mang ý nghĩa mệnh thuỷ bị mệnh thổ kiềm hãm, không phát triển được, đây là hành gây hại nhất cho người mệnh Thuỷ nên cần trành. Màu sắc đặc trưng của mệnh thổ là là Nâu, vàng đậm.
  • Tương khắc xuất – Thuỷ khắc Hoả (Nước làm dập tắt lửa cháy) mang ý nghĩ mệnh thuỷ khắc chế mệnh hoả hay gây hại cho mệnh hoả. Dù mệnh thuỷ không bị hại ở ở vị trí gây hại cho mệnh khác nên cũng không tốt. Màu sắc tương ứng mệnh hoả là Đỏ, Cam, Hồng.
Bài viết liên quan:  Chính sách bảo hành, dịch vụ của hãng xe Infiniti tại Việt Nam

Người mệnh Thuỷ chọn xe màu gì? - Ảnh 10 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *