AutomotiveNewsTop GearToyota

Nhà máy tin đồn Toyota Supra có được cuộc sống mới: Supra mới sẽ không phải là xe hybrid

Nhà máy tin đồn Toyota Supra có được cuộc sống mới: Supra mới sẽ không phải là xe hybrid

Nhà máy tin đồn Toyota Supra có được cuộc sống mới: Supra mới sẽ không phải là xe hybrid

Toyota FT-HS Hybrid Concept

Tin đồn 'trở lại của xác chết bị đánh đập của Toyota Supra' bằng cách nào đó đã trở lại một lần nữa để nhận những cú đánh xuyên qua hộp sọ bên trái đã xuống cấp nặng nề của nó. Theo Top Gear , người gần đây đã nói chuyện với kỹ sư trưởng Tetsuya Tada của Scion FR-S, tin tức gần đây nhất là Toyota Supra sẽ trở lại và KHÔNG PHẢI là một chiếc hybrid.

Sự trở lại của Supra chắc chắn sẽ xảy ra. Mặc dù nhà máy tin đồn Supra đã quay một hoặc hai vòng bi trong những năm gần đây, nhưng nó có xu hướng hồi sinh với một bộ piston rèn và thanh kết nối mới thường xuyên.

Trong cuộc phỏng vấn của Top Gear với Tada, anh ấy đề cập đến “chiếc xe thể thao tiếp theo” của mình mà anh ấy muốn “tạo ra một…“ wow ”lớn.” Anh ấy cũng kết luận rằng anh ấy muốn “mang đến cho thế giới một cú sốc” và “những chiếc ô tô động cơ đặt phía sau – và thậm chí cả thiết kế giữa tàu – là OK. Nhưng nếu bạn muốn tạo ra một chiếc xe thể thao thú vị, nó nên có động cơ trước, dẫn động cầu sau ”. Tada cũng kiên quyết rằng chiếc xe thể thao tiếp theo sẽ sử dụng hệ dẫn động xăng thuần túy, có khả năng phá vỡ ý tưởng về một chiếc hybrid.

Có thể hình dung rằng Toyota đã quan tâm đến việc khơi dậy sự phấn khích của những người đam mê xe hơi trên toàn thế giới, đặc biệt là sau khi ra mắt FR-S/BRZ. Mặc dù họ đã có sự giúp đỡ của Subaru với FR-S, Toyota vẫn có khả năng giới thiệu một chiếc xe thể thao 'wow-factor'. Chỉ lần này, theo gợi ý của các nguồn tin, Supra mới có thể là một liên doanh với BMW dựa trên 6 Series của họ. Hãy để cuộc chơi bắt đầu!

[nguồn: Top Gear qua AutoGuide.com ]

Bài liên quan

Back to top button