AutomotiveFeaturedGMNewsToyota

Nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới hiện là Toyota Không phải GM

Nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới hiện là Toyota Không phải GM

Nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới hiện là Toyota Không phải GM

Ai có thể nghĩ rằng Toyota sẽ được coi là nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới? Có lẽ trong suốt cuộc đời ông bà hoặc cha mẹ của bạn, bạn sẽ không nghĩ điều này có thể xảy ra. Vâng, đó là sự thật! Giống như Hoa Kỳ có một người Mỹ gốc Phi làm Tổng thống, nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới hiện nay là Toyota.

Trong vài năm qua, bao gồm cả năm ngoái, General Motors và Toyota gần như đã chết trong việc trở thành nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới. Vậy điều đó thực sự có ý nghĩa gì khi trở thành nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới? Doanh số bán hàng bán hàng, đó là những gì nó thực sự có ý nghĩa. Toyota đã vượt qua GM. Nhưng tất nhiên, hãy nhìn vào những gì vừa diễn ra trong vài tháng qua với THE BAILOUT và GM sắp thất thủ trên hành tinh. Không có gì ngạc nhiên ở đây khi tất cả những gì bạn đọc được là GM làm tổn thương, cắt giảm việc làm, đẩy mạnh sản xuất và yêu cầu hàng tỷ đô la để duy trì hoạt động.

Xin lưu ý với bạn, Toyota chỉ có một số bộ phận “sản xuất” bao gồm Toyota, Lexus và Scion. GM có ahhh, Saturn, Chevy, Pontiac, Saab, Buick, GMC, Cadillac, Hummer và ahhh, tôi đã mất số lượng. Toyota được cho là đang bị tổn thương cùng với tất cả các công ty ô tô khác, nó vẫn nổi bật như một công ty sẽ tồn tại và có triển vọng tích cực và ổn định trong tương lai gần.

Hãy xem điều gì sẽ diễn ra trong vài tháng tới, bạn có thể lái một chiếc Toyota Malibu mới và tôi muốn một chiếc!

Bài liên quan

Back to top button