Nhận biết phim cách nhiệt ôtô chất lượng cao

Nhan-biet-phim-cach-nhiet-o-to-chat-luong-cao-anh-1
 
Thông thường, phim cách nhiệt được làm từ Polyethylene Terephthalate (PET) – loại polymer resin nhiệt phổ biến do nó sở hữu độ trong suốt, độ bền cao và chịu lực tốt cũng như khả năng cho phép nhiều chất khác nhúng và dậm lên bề mặt. Riêng các loại phim tốt sẽ sử dụng các nguyên liệu hàng đầu thế giới như: Ultra-Clear Polyesters, Dupont Teijin MT, keo Mitsubishi N5 Series substrate, các loại Polyesters có phủ, keo khối và keo nhiệt… tăng độ bền khi dán trên kính xe trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như Việt Nam.
 
Chẳng hạn: phim cách nhiệt Hi-Kool (hàng nhập khẩu Thái Lan) áp dụng những phương pháp cách nhiệt hàng đầu của Mỹ như công nghệ phim nhiều lớp, kỹ thuật phún xạ – tráng phủ kim loại (Metalizing), công nghệ Nano – Carbon, triệt tiêu UV400  ánh sáng xanh (Bluelight) và Nano – Carbon – Ceramic (gốm kết hợp Carbon). Sản phẩm cản phá nhiệt đến 90%. Đồng thời, phim có khả năng triệt tiêu các loại tia độc hại như tia hồng ngoại, tia cực tím UV đến hơn 99%, giúp bảo vệ sức khỏe và làn da dưới ánh nắng.
 
Dòng sản phẩm cao cấp Black Carbon series kết hợp công nghệ nano với kết cấu 100% từ carbon, giữ nội thất xe hoàn toàn tránh tác động xấu từ nắng gắt, che chắn người ngồi trong xe khỏi các tia có hại như tia UVA, tia UVB vốn gây tổn thương đến lớp biểu bì sâu nhất dưới da, gây ung thư da.
 
Nhan-biet-phim-cach-nhiet-o-to-chat-luong-cao-anh-2
 
Với thiết kế tinh tế, mẫu mã đạt chuẩn thẩm mỹ, dòng phim cách nhiệt chất lượng cao có hơn 10 lớp màng bảo vệ gồm: lớp chống rạn nứt, trầy xước bề mặt film; màng Polyester trong suốt để kiểm soát năng lượng mặt trời; lớp Laminate kết dính vĩnh viễn trong điều kiện gặp nước hoặc chịu áp lực; hợp kim (công thức SM); lớp phủ bảo vệ đặc biệt; lớp hấp thụ – đào thải tia UV nguy hại cho người ngồi trong xe; lớp trong suốt hấp thụ sức ép; màng lót bảo vệ bề mặt kính xe… chịu được nắng gắt, gió khô hanh, tăng khả năng chịu lực của kính xe khi va chạm nổ vỡ… Phim cách nhiệt 85%, giảm nhiệt độ trong xe 7 độ C so với môi trường; không ảnh hưởng tầm nhìn; không cản tín hiệu truyền thông; phim có sự dẻo dai, thích ứng nhiều môi trường như acid nhẹ, kiềm mà không bị oxy hóa.
 
Bên cạnh mẫu mã đa dạng, dải màu phong phú và tính chất kỹ thuật đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, phim tốt phải được nhà sản xuất và đơn vị thi công bảo hành tối thiểu 10 năm.

Minh Trường
Nguồn : Songmoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *