Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)

Theo khoa học tử vi, một số chi tiết trên khuôn mặt sẽ thể hiện được số giàu hay nghèo của người đó. Hãy cùng Laixevui.com khảo sát vui xem liệu mình có nằm trong số người có số nghèo khó, không mua được xe ô tô trong cuộc đời hay không qua các phán đoán nhân tướng học dưới đây.

1. Cằm nhỏ và ngắn

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)2aa

Những người có khuôn mặt cằm kiểu này thường hay gặp rủi ro, khó phất lên trong chuyện tiền bạc, không tiết kiệm được nên khó có thể mua được chiếc xe ô tô với giá trị lớn như vậy.

Bài viết liên quan:  Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì?

2. Lông mày đậm và thô

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)3aaNhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)3aaaaa

Lông mày đậm và thô thể hiện bản chất con người hời hợt, không kiên trì, hay chán nản. Những người này thường có đòi hỏi vô lý, không được tin cậy dẫn đến làm việc không tốt, kiếm được ít tiền.

3. Ấn đường bị che khuất

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)5aa

Các chuyên gia có kinh nghiệm về phong thuỷ xe cho biết, ấn đường tượng trưng cho hoài bão và khát vọng. Khuôn mặt của người nào bị che khuất thể hiện người đó không có ý chí, ước mơ làm việc lớn nên khó có thể nghĩ đến chuyện mua ô tô.

4. Lông mày hỗn loạn, lởm chởm

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)6aaNhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)7aa

Trong khoa học tử vi nhận định, lông mày thể hiện cho huynh đệ, khả năng xã giao, hay hợp tác của người đó. Với những ai sở hữu đôi long mày hỗn loạn như vậy thường có bản tính hay bốc đồng, đơn thương độc mã, nghèo khó và thậm chí còn phản bội bạn bè, đồng nghiệp.

Bài viết liên quan:  Kiểm định xe cơ giới phải trải qua 5 công đoạn

5. Mũi gầy và nhọn

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)8aaNhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)9aa

Người có tính cách cao ngạo, khó gần với người khác, hay sống cô độc thường có mũi gầy và nhọn. Do vậy mà tính người này cũng rất ích kỷ, ít có người chơi cùng và rất thích thể hiện nhưng kết quả lại không ra gì. Với những người không biết cho đi và không biết cách kiếm tiền thì sao được nhận lại, tiền đâu mà sắm đồ đắt tiền….

6. Vầng trán ngắn

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)10đNhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)11aa

Trí tuệ con người thể hiện qua vầng trán, trán càng cao, càng rộng thì thông minh nhiều. Ngược lại, những ai trán ngắn thường rất vất vả, lại còn hay bảo thủ, không nhận lỗi, hạn chế của bản thân nên khó có thể đạt được kết quả tốt.

7. Người có hai cằm

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)12aa

Dù béo hay gầy mà mặt 2 cằm thì cũng rất vất vả, tuy cố gắng nhiều trong công việc nhưng vẫn không được đánh giá đúng năng lực. Do đó mà tài sản kiếm được thường không tương xứng với năng lực, cùng lắm thì mua được chiếc xe cỏ.

Bài viết liên quan:  Mức phạt cho ô tô chở quá tải trọng trục lên tới 16 triệu đồng

8. Tai ngửa về sau

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)12aaaNhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)144

Nhiều người cho rằng người có tai ngửa về sau, áp sát vào đầu là có số giàu có, sướng từ nhỏ. Nhưng theo nhân tướng học thì khi lớn lên thường vấp phải nhiều sóng gió, muốn mua được xe cũng phải đợi đến tầm trung niên.

9. Dái tai nhỏ

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)14aaaNhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)14aaa

Người có dái tai nhỏ thường không có dung khí để làm chuyện lớn, hay suy nghĩ, lo lắng nên hiếm ai dám nghĩ đến chuyện mua ô tô.

10. Miệng rộng, môi mỏng, khóe miệng trễ xuống

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)16gf

Miệng môi thể hiện tính cách của người đó. Những người môi mỏng, rộng, khoé miệng trễ xuống thường hay nói lời thô lỗ, không hay, xúc phạm người khác khiến nhiều người ghét cũng dẫn đến trở ngại trong sự nghiệp.

Laixevui.com xin lưu ý, thông tin trên chỉ mang tính chất vui và tham khảo. Chúng tôi hi vọng quý độc giả sẽ luôn cố gắng, tự tin tậu cho mình chiếc xế hộp mà mình thích.

Bài viết liên quan:  Từ ngày 1/6/2019, thêm cách tra phạt nguội cho chủ xe ô tô ở Việt Nam

Xem thêm:

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *