Auto AddictionAutomotiveEvents

Nhiếp ảnh gia nghiện ô tô nổi bật Cuộc đua xe đạp DustBall 2013

Nhiếp ảnh gia nghiện ô tô nổi bật Cuộc đua xe đạp DustBall 2013

Dustball-rally-2013-1

Gần đây, nhiếp ảnh gia trên Chúng tôi có ​​trụ sở tại Orlando của chúng tôi, Brandon Connelly, đã được mời tham gia cuộc đua DustBall Rally. Một cuộc biểu tình mà tất cả những chiếc xe đều được chào đón, không phải những chiếc xe quá khích hay những chiếc xe cao cấp (mặc dù vậy, những chiếc xe đó được ưu tiên). Bên cạnh đó, nó không phải là một cuộc đua mà chỉ đơn giản là một cuộc hành trình tuyệt vời dành cho những người đam mê ô tô các loại để tận hưởng và vui chơi.

Dustball-rally-2013-3

Cuộc biểu tình bắt đầu ở Dallas, Texas tại Autosource Dallas và sau đó tiếp tục đến Memphis, nơi họ chinh phục “Đuôi rồng” trước khi đến Atlanta. Từ đó họ tiếp tục đi đến Bãi biển Daytona. Buổi sáng ngày họ rời khỏi Daytona là lúc Brandon có thể gặp gỡ họ và bắt đầu phần hành trình của mình với các Dustballers. Các tài xế đã đặt lại đồng hồ đo quãng đường của họ, được cấp các gói quảng cáo và đặt tầm nhìn về điểm kết thúc tại cửa hàng của DipYourCar.com ở Coral Springs qua A1A. Một số đội đã thực hiện các chuyến đi phụ đến Trung tâm Vũ trụ Kennedy và Bờ biển Quốc gia Canaveral dọc theo tuyến đường trước khi đến điểm đích cuối cùng.

Dustball-rally-2013-4

Sau khi Giải thưởng được trao ở vạch đích, các tay đua thực hiện các cuộc chạy dyno và thức ăn đã hết sạch; sau đó chúng tôi đã được hướng dẫn/chỉ đường cho cuối tuần. Các chỉ dẫn đã dẫn chúng tôi đến trung tâm thành phố Miami, nơi hướng dẫn của chúng tôi chỉ đơn giản là có một vụ nổ cho cuối tuần! Một số đến các câu lạc bộ, một số đến South Beach và một đội thậm chí đã thuê một chiếc Lamborghini Gallardo Spyder trong 24 giờ. Brandon đã gắn thẻ cùng với một số phi hành đoàn trong hầu hết ngày thứ Bảy để đến Ocean Drive và tham quan cùng với chụp một số bức ảnh về những chiếc xe chạy quanh thành phố. Nói chung, tất cả mọi người đều đảm bảo an toàn trong suốt cuộc biểu tình hoàn toàn của anh ấy. Chỉ có một tấm vé cho toàn bộ cuộc biểu tình và một số vấn đề cơ học cho các đội nhưng đội của chúng tôi đã có một vụ nổ với chặng ngắn của cuộc biểu tình này. Phần tiếp theo đã được thực hiện và nó sẽ xuất hiện theo trang web rằng nó sẽ bắt đầu ở Austin và kết thúc ở Chicago, nơi nó sẽ dừng lại ở đâu mà không ai biết.

#gallery-61 {margin: auto;}#gallery-61 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 33%;}#gallery-61 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-61 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button