AutomotiveTest DrivesToyota

Những ấn tượng đầu tiên khi lái xe Toyota Camry 2015

Những ấn tượng đầu tiên khi lái xe Toyota Camry 2015

2015-toyota-camry-2

Tôi có thể nhớ một lần khi tôi cân nhắc mua một chiếc Toyota Camry. Tôi không chắc những gì đang diễn ra trong đầu mình lúc đó, sắp thắt nút và ra khơi trên một cuộc sống mới. Có thể đó là áp lực của việc thành lập một gia đình, hoặc có thể tôi không muốn những rắc rối khi phải ngồi trên một chiếc xe mà tôi không chắc sẽ kéo tôi nhiều năm trong cuộc sống không độc thân. Dù thế nào đi nữa, Toyota Camry cũng là một thất bại, không có trí tuệ trong tình huống của tôi, rằng tôi có thể cố gắng trở thành một người không đổi trong mối quan hệ mới của mình.

Tôi biết, không nghi ngờ gì nữa, rằng Toyota Camry là thứ mà hầu như ai cũng từng trải qua, ngay cả khi bạn không sở hữu một chiếc, và chỉ cần mọi người đều biết ai đó đã trải qua. Bất chấp sự thèm muốn từ sớm của tôi đối với Camry, thay vào đó, tôi đã mang về nhà một chiếc Toyota Celica GTS 6 cấp.

Điều đó đã diễn ra tốt đẹp.

2015-toyota camry-front

Toyota Camry 2015 hoàn toàn mới bắt đầu cuộc hành trình bài bản của Toyota để sử dụng công thức đã tạo ra chất lượng không ngừng và sự công nhận ở Mỹ là BÁN HÀNG TỐT NHẤT. Hôm nay, cuộc hành trình tiếp tục với một chiếc Camry đã được tinh chỉnh về nhiều mặt để đáp ứng những mong muốn và lời ca tụng đến trực tiếp từ người tiêu dùng. Toyota đã lắng nghe và biết lắng nghe, đưa Camry lên một tầm cao mới với diện mạo bên ngoài hoàn toàn mới. Nội thất được trang bị lại, cũng như kim loại tấm, để có một vẻ ngoài bóng bẩy, gần như được in đậm ở một số khía cạnh khi bạn xem xét giao diện của trang trí thể thao XSE mới được giới thiệu.

2015-toyota-camry-v6-engine

Đối với năm 2015, Toyota Camry mang trên mình hệ thống truyền động, một thứ đã được chứng minh là một lực lượng lao động vững chắc và đáng tin cậy cho các mô hình 4 xi-lanh, V6 và Hybrid. Ở khía cạnh này, thay vì tạo ra hiệu quả bổ sung trong một hệ thống truyền động không quen thuộc, Camry tạo ra do các dịch vụ của nó tiếp tục đáp ứng ở nhiều khía cạnh. Cả động cơ 4 xi-lanh và V6 tiếp tục sử dụng hộp số tự động 6 cấp đã được kiểm chứng của Toyota. Hybrid tiếp tục với bộ phận ECVT (Truyền động liên tục) phản hồi nhanh và mượt mà. Các con số tiêu thụ nhiên liệu vẫn giữ nguyên giá trị của chúng từ những năm trước với các mô hình 4 xi-lanh nhận được 25 mpg trong thành phố, 35 đường cao tốc và 28 mpg kết hợp. Camry V6 được kết hợp 21 mpg trong thành phố, 31 đường cao tốc và 25 mpg. Hệ thống hybrid hút nhiên liệu bước theo một hướng mới với hai bộ số mpg khác nhau phụ thuộc vào mức độ trang trí, mang lại cho SE và XLE Hybrids 40 mpg trong thành phố, 38 mpg trên đường cao tốc và 40 mpg kết hợp. LE Hybrid được kết hợp 43 mpg trong thành phố, 39 mpg trên đường cao tốc và 41 mpg.

2015-toyota-camry-side

Với hệ thống truyền động và cấu trúc mái vẫn là 'bộ phận' duy nhất, Toyota Camry 2015 hoàn toàn mới được cải tiến ở tất cả các lĩnh vực khác, nhường chỗ cho cách tiếp cận nhiều đường gân, tinh tế và táo bạo hơn đối với chiếc xe bán chạy nhất của Mỹ. Để đưa mọi thứ vào quan điểm về sức mạnh chính mà Camry đại diện ở Mỹ, nếu Camry là thương hiệu riêng của nó, nó sẽ là một trong 10 hãng lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô. Với sự tôn trọng đó, Toyota đã thực hiện nhiệm vụ tỉ mỉ nghiêm túc là thiết kế lại một mặt hàng chủ lực của Mỹ trong thế giới ô tô. Nhiệm vụ khá quan trọng là không làm xáo trộn một điều tốt đẹp.

Toyota Camry 2015 mới đang trên một con đường mới với thiết kế lại của nó mặc dù được chuyển đổi động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh với công suất 178 mã lực và mô-men xoắn 170 lb-ft, hệ thống truyền động hybrid được tạo ra nhờ một động cơ điện kết hợp và 2,5 lít 4 xi-lanh công suất động cơ 200 mã lực và mô-men xoắn 199 lb-ft, trong khi động cơ 3,5 lít V6 vô địch với công suất 268 mã lực và mô-men xoắn 248 lb-ft cho bánh trước.

2015-toyota-camry-sau

Dòng xe Toyota Camry 2015 hoàn toàn mới có cùng các cấp độ trang trí trở lại với việc bổ sung thêm trang trí XSE mới. Camry bắt đầu với LE cơ sở sau đó chuyển sang SE, XSE và XLE. LE, SE và XLE đều có thể được sử dụng như một chiếc Hybrid, mang lại cho người tiêu dùng lợi ích của một chiếc Hybrid thể thao trong phiên bản SE, với hệ thống treo thể thao được điều chỉnh của Camry cuối cùng thay đổi toàn bộ động lực lái xe. Tôi đã có thể trải nghiệm sự khác biệt trong từng trang trí trong lời mời của Toyota đến Bãi biển Ponte Vedra, FL để trải nghiệm Toyota Camry 2015 hoàn toàn mới. Địa điểm là một sự thay đổi về tốc độ, vì tôi chỉ cần lái xe khoảng 30 phút từ nhà để kiểm tra kỹ năng chế tạo ô tô Mỹ vững chắc của Toyota – một loại xe có nguồn gốc ở Mỹ khoảng 75%.

2015-toyota-camry-5

Bắt đầu hành trình trải nghiệm Camry 2015 hoàn toàn mới, cảm giác ban đầu quen thuộc nhưng tốt hơn. Trên thực tế, tốt hơn về mọi khía cạnh ngoại trừ khả năng cung cấp điện của nó. Nội thất của Camry mới đã mang một hình dạng mới, theo đúng nghĩa đen, ở nhiều phần nơi mà sự hấp dẫn là cao cấp hơn và biến mất là những đường khâu giả đáng sợ và nhựa không hợp ý – tất cả đều còn lại với thế hệ trước. Nội thất sử dụng khéo léo chất dẻo của nó trong khi có một số khu vực đã sử dụng vật liệu để tạo cảm giác sang trọng. Hệ thống thông tin giải trí, được nâng cấp để có bộ ứng dụng Entune mới nhất và tích hợp kết nối (Bluetooth, USB, Aux) đều phù hợp với giao diện thân thiện với người dùng.

2015-toyota-camry-bảng điều khiển

Vị trí chỗ ngồi được bố trí tối ưu để hành khách và tài xế có cuộc hẹn tốt hơn. Với khung 6 inch 3 inch của mình, tôi cảm thấy như đang ở nhà trong chiếc Camry mới. Cách tiếp cận mềm mại ban đầu của trang trí XLE 4 xi-lanh rất dễ chịu trong khi nhảy vào XSE V6 đã chứng tỏ là một điểm thu hút tốt đối với những người đam mê nhẹ nhàng. Vâng, thật thú vị khi lao lên 60 dặm/giờ chỉ trong vòng 6,2 giây. Tiếp nối với SE Hybrid, chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu tiếp tục tiến nhanh qua nhiều con đường và xa lộ mà tôi thường đi. Camry Hybrid mới không bao giờ lỗi mốt khi pha trộn giữa một chút thể thao và nền kinh tế hybrid, một điều hiếm thấy được kết hợp với nhau tốt như vậy.

2015-toyota-camry-ghế trước

Điểm nổi bật của công nghệ mới của Camry 2015 là sự sẵn có của đèn pha LED (đèn LED chạy ban ngày tiêu chuẩn trên các mẫu XSE, XLE) trong tất cả các phiên bản ngoại trừ các mẫu xe hybrid, và như một phần của gói công nghệ có sẵn, bạn nhận được cảnh báo chệch làn đường, trước- hệ thống va chạm, kiểm soát hành trình thích ứng và dầm cao tự động. Hệ thống âm thanh Entune Premium JBL có sẵn như một phần của gói bao gồm Định vị GPS và Bộ ứng dụng. Hơn nữa, một trạm sạc điện thoại di động không dây có sẵn để sạc điện thoại tương thích với Qi. Có một chiếc iPhone, tôi hơi tò mò về tính năng này, nhưng trong chuyến đi của tôi, Toyota đã khéo léo cung cấp phụ kiện iPhone thích hợp – giống như một chiếc ốp lưng iPhone – để sạc iPhone không dây. Thông minh!

2015-toyota camry-ghế sau

Ở bên ngoài, Toyota Camry 2015 hoàn toàn mới có hai lựa chọn kiểu dáng chính, trong đó LE và XLE trong hệ dẫn động 4 xi-lanh, Hybrid hoặc V6, có mặt trước với các đường nét mềm mại hơn chủ yếu được tìm thấy ở lưới tản nhiệt, gần như bắt chước Avalon lớn hơn của nó. anh em ruột. Chuyển sang các phiên bản thể thao, SE và XSE, tấm lưới và cản trước có tấm lưới màu đen bóng mạnh mẽ, hầu như loại bỏ khả năng nhầm các phiên bản thể thao với bất cứ thứ gì ngoại trừ một chiếc Camry trông táo bạo.

2015-toyota-camry-hybrid

Kỷ lục đã được chứng minh từ lâu của Toyota là đủ để hầu hết mọi người mang về nhà một chiếc Camry mới trong khi vẫn có những người yêu cầu thứ gì đó hơn cả một thiết bị giao thông đáng tin cậy. Tôi có thể nói một cách chắc chắn rằng, sau khi kiểm tra Toyota Camry 2015 hoàn toàn mới trong vài ngày, nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của một bộ phận nhân khẩu học rộng lớn hơn và bao gồm khán giả trẻ hơn mà không rời xa những người theo chủ nghĩa truyền thống sẽ luôn thấy Toyota đang làm gì trên Camry tiếp theo. Với một chuyến đi tuân thủ và êm ái, một số trang trí để lựa chọn bao gồm một chiếc sedan hạng trung thể thao và mạnh mẽ ở một đầu và một kỳ quan 43 mpg tiết kiệm ở đầu kia, Toyota Camry 2015 là tốt nhất.

2015-toyota-camry-front-close

Toyota Camry LE 2015 hoàn toàn mới 4 xi-lanh có giá khởi điểm từ 22.970 USD. Chuyển sang một chiếc Camry XSE 2015 được trang bị tiện nghi, bạn sẽ phải trả khoảng 27.000 đô la. Tải lên một chiếc Camry XSE V6 2015 theo cách chúng tôi thích, bao gồm gói công nghệ và điều hướng, giá vào khoảng 33.000 đô la.

#gallery-28 {margin: auto;}#gallery-28 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-28 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-28 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bản quyền: 2014 Chúng tôi

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Giá: Cơ sở Camry LE 4-cyl $ 22,970,00/Camry XSE 4-cyl $ 27,000 ước tính./Camry XSE V6 giá $ 33,000.
 • Động cơ: 2,5 lít 4 xi-lanh 178 mã lực @ 6000 vòng/phút 170 ft. Lbs. mô-men xoắn @ 4.100 vòng/phút/3.5 lít DOHC V6 268 mã lực @ 6200 vòng/phút 248 ft. lbs. mô-men xoắn @ 4700 vòng/phút
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Chiều dài cơ sở: 109,3 in.
 • Tổng chiều dài: 190,9 in.
 • Tổng chiều rộng: 71,7 in.
 • Tổng chiều cao: 57,9 in.
 • Theo dõi: f/r-62.8/62.4 in. (LE trim)
 • Khoảng trống: f/r-38,8/38,1 inch.
 • Chỗ để chân: f/r-41,6/38,9 inch.
 • Khối lượng hành khách EPA: 102,7 cu.ft.
 • Khối lượng hàng hóa EPA: 15,4 cu.in.
 • Thùng nhiên liệu: 17 gallon
 • Vòng quay: 36,7 ft.
 • Kiềm chế trọng lượng: 3.240 lbs.
 • 0-60 dặm/giờ: 6,2 giây (Camry XSE V6)
 • Số dặm EPA: thành phố 25 mpg, đường cao tốc 35 mpg (4-cyl)/thành phố 21 mpg, đường cao tốc 31 mpg (V6)/thành phố 43 mpg, đường cao tốc 40 mpg (LE Hybrid)

2014 Toyota Camry SE 4 xi lanh quay nhanh – Nhìn lại thế hệ trước

ToyotaCamrySE005

Toyota Camry chắc chắn đã trở thành một mặt hàng chủ lực ở Mỹ và mẫu xe 2014 sắp ra mắt đã giữ vị trí của mình trong lĩnh vực ô tô. Gần đây tôi đã có cơ hội để kiểm tra Toyota Camry SE 2014 với động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh. Trong thời gian của tôi với Camry 2014, tôi đã được nhắc nhở tại sao một chiếc xe như vậy lại dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số và đã làm như vậy với một công thức đơn giản như vậy.

Nói một cách đơn giản, Toyota Camry chỉ hoạt động. Nó đủ đơn giản trong cách tiếp cận cách cư xử trên đường nhưng không đến mức mà nó hoàn toàn không được chú ý trong các nhiệm vụ của mình. Theo dõi độ tin cậy đã được kiểm chứng của Toyota thể hiện ở Camry và bạn thực sự không thể tìm thấy nhiều lỗi với người bán hạng trung tốt nhất của Mỹ.

Toyota Camry 2014 không phải là một chiếc xe dành cho những người đam mê. Mặc dù vậy, tôi sẽ đi xa hơn khi nói rằng 2,5 lít 4 xi-lanh của nó thực hiện một công việc đáng nể là giữ cho người lái của nó giải trí với đủ sức mạnh để theo kịp đám đông di chuyển trên đường. Về cơ bản, Toyota Camry 4 xi-lanh chứng tỏ việc sử dụng tất cả 200 mã lực của nó một cách tiết kiệm thông qua hộp số tự động 6 cấp.

ToyotaCamrySE004

Thực sự không có nhiều điều đáng chú ý trong hệ thống truyền động cơ sở của Camry khi hộp số tiếp đất ở thời điểm thích hợp khi 4 xi-lanh chuyển động đến vạch đỏ xung quanh 6.400 vòng/phút. Ngay cả tiếng vo ve nhẹ của động cơ cũng không bao giờ quá khó chịu hoặc xâm phạm. Nó chỉ hoàn thành công việc mà không cần phiền phức.

ToyotaCamrySE003

Toyota Camry 2014 trong phiên bản SE bổ sung thêm một chút phong cách thể thao nhưng vẫn giữ được tổng thể của thái độ dịu dàng trên đường và về cabin của nó. Bên trong của Toyota Camry 2014 là một cabin quen thuộc, phục vụ nhiều hơn để làm cơ sở cho việc bổ sung các tùy chọn và gói trang trí. Cơ sở này cũng là một thuộc tính nền tảng trong dòng xe Toyota. Tất cả các điều khiển được tối giản, không bao giờ gây nhầm lẫn.

Nhựa trong toàn bộ cabin được sử dụng trong một trang viên thông minh, ngoại trừ các mảnh đúc khác nhau cố gắng chuyển thành kim loại hoặc khâu thực sự. Trong một vài lỗi đó, Camry vẫn giữ được vị trí của mình, không bao giờ được xếp vào danh mục hạng sang.

ToyotaCamrySE012

Lái xe Toyota Camry SE 4 xi-lanh là một trải nghiệm thụ động hơn bất cứ điều gì bạn muốn để thực sự phấn khích. Chất lượng xe được chú trọng để cân bằng tư thế mềm mại nhưng được giảm xóc tốt, cũng như phanh và tăng tốc. Tiếp cận bên ngoài phong thái của Camry sẽ thể hiện sự kém cỏi khi bị đẩy mạnh vào các ngã rẽ, chủ yếu là một đặc điểm rõ ràng của một chiếc xe như vậy với sức mạnh được gửi đến bánh trước. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng đã mang lại cho Camry trong nhiều năm trở thành lựa chọn cho những người có tư tưởng kinh tế khi đi thành phố 25 mpg, đường cao tốc 35 mpg và 28 mpg kết hợp. Chưa kể, Toyota Camry Hybrid có để đưa những con số đó lên 44 mpg trên đường cao tốc hoặc tốt hơn.

ToyotaCamryLE001

Đối với một chiếc xe đã có tuổi đời rất tốt và đã được chứng minh là có thể giữ chân người tiêu dùng quay trở lại, Toyota Camry có một công thức đáng thèm muốn mà chúng tôi chỉ hy vọng sẽ thấy được đánh bóng với sự phấn khích trong thiết kế lại hoàn toàn cho mẫu xe năm 2015. Cảm nhận về chất lượng với giá khởi điểm 21.000 đô la và các khía cạnh độ tin cậy vượt trội của Toyota đều thuộc về Người bán hàng số một. Chiếc xe thử nghiệm Toyota Camry SE 4 cyl 2014 của tôi có giá thử nghiệm là 27.335 đô la (bao gồm phí giao hàng, xử lý và xử lý là 760 đô la) với một số gói tùy chọn đi kèm các mục như hệ thống định vị GPS với nhận dạng giọng nói, phát trực tuyến âm thanh Bluetooth, Bộ ứng dụng Entune, thảm sàn và khóa bánh xe cho bánh xe hợp kim 18 inch của phiên bản SE.

Bài liên quan

Back to top button