AutomotiveInfinitiNissan

Những câu chuyện cổ tích: 350Z so với G35, Những lựa chọn khó khăn hơn trong cuộc sống

Những câu chuyện cổ tích: 350Z so với G35, Những lựa chọn khó khăn hơn trong cuộc sống

nissan-350z

Một độc giả trung thành của AutomotiveAddits.com muốn tham gia và gửi cho chúng tôi một bài báo nhỏ về cái gọi là “những lựa chọn khó khăn hơn trong cuộc sống” của anh ấy. Hồi tưởng như thế này giúp tâm trí chúng ta thoát khỏi suy thoái và khó khăn ở Mỹ trong ít nhất một vài phút. Kể từ khi giới thiệu Nissan 370Z mới , mọi người nghĩ rằng chiếc xe thể thao hoặc GT hiện tại của họ kém xa so với một chiếc xe thể thao mới, tương đối rẻ tiền, có thể tăng tốc 60 dặm/giờ từ trạng thái dừng trong 4,7 giây. Đây là câu chuyện ngắn của Cole Sliven:

350Z Vs G35, Lựa chọn khó khăn hơn trong cuộc sống

Tôi đã là một fan hâm mộ lớn của xe thể thao trong một thời gian khá dài. Kể từ khi 300z ra mắt với phong cách thân xe ngọt ngào, ống xả kép và mô hình tăng áp kép, chiếc xe này nhanh chóng trở thành chiếc xe mà tôi có thể nhìn thấy chính mình đang lái. Tôi nhớ mình đã lái thử một mẫu xe không tăng áp cách đây khoảng 5 năm. Ngay cả khi không có turbo, chiếc xe này vẫn có một lượng mô-men xoắn khá và cảm giác lái rất tuyệt sau tay lái. Tôi nhớ Đại lý đã để tôi mang nó ra ngoài để lái thử mà không có anh ta đi cùng. Đó là một sai lầm từ phía anh ấy. Tôi đã mang nó cho một chuyến du ngoạn đến một bãi đậu xe mở, có một vài chiếc bánh rán và lái xe trở lại. Tôi yêu chiếc xe này, đó là một chuyến đi ngọt ngào. Giá cả nằm ngoài ngân sách của tôi và Đại lý sẽ không giảm nhiều vì vậy tôi phải chấp nhận mua hàng. Kể từ ngày hôm đó, tôi đã ngứa ngáy khi một lần nữa bắt chiếc xe Z cho một chuyến đi khác.

nissan-350z-infiniti-g35-coupe-shadow1

Một chiếc xe khác đã tiến vào đèn chiếu sáng tại chỗ; Infiniti G35 hoặc G37 mới hơn. Kể từ khi chiếc xe này xuất hiện, tôi đã không biết mình muốn đi chiếc xe nào hơn. Bạn sẽ chọn chiếc xe nào? Đó sẽ là 350Z hay 370Z mới hơn được thiết kế cho hiệu suất và phong cách. Điều duy nhất tôi không thích về nó là nó không có ghế sau trong khi G35 thì có. Vào năm 2005, Infiniti đã nâng sức mạnh của G35 từ 260 mã lực lên 298 mã lực trên tất cả các mẫu Coupe và sedan với hộp số sàn. G37 mới hơn có 330 mã lực. Động cơ có sẵn trong 350Z là 3,5 lít V6 và 370Z là 3,7 lít. Động cơ này tạo ra 306 mã lực và mô-men xoắn 268 pound-feet và 332hp trong 370Z, vì vậy bạn sẽ nhận được nhiều hơn một chút từ Z so với G35 hoặc G37.

infiniti-g35-coupe

Hôm nay, lựa chọn cá nhân của tôi giữa hai chiếc này sẽ là Infiniti G35 vì tôi có thể sử dụng thêm vài ghế cho hành khách bổ sung. Nếu tôi là một chàng trai độc thân, tôi có thể đi với Nissan. Tuy nhiên G35/G37 cũng có thiết kế bóng bẩy cũng như nội thất thoải mái.

– Được viết bởi Cole Sileven, Người đam mê ô tô, độc giả của Chúng tôi và là Người sáng lập của Bảo hiểm và Bảo mật thấp , tài nguyên trực tuyến trên web về bảo hiểm ô tô thấp trực tuyến.

Bài liên quan

Back to top button