Những điểm nút giao thông có lắp đặt camera phạt nguội tại Hà Nội

Nhằm thắt chặt và kiểm soát trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Hà Nội, CSGT Hà Nội bắt đầu tiến hành xử phạt các trường hợp vi phạm khi tham gia giao thông bằng hình thức phạt nguội thông qua hệ thống camera giám sát.

Theo đó, hệ thống camera phạt nguội được lắp đặt và ghi hình tại các nút giao thông trọng điểm, bao gồm các tuyến như: Thăng Long – Nội Bài, Nhật Tân – Nội Bài mới, quốc lộ 5 và 9 tuyến đường ra vào trung tâm thành phố.

Bài viết liên quan:  Đánh giá Mercedes-Benz GLE400 4Matic: Bước chuyển mình ngoạn mục

Hàng loạt tuyến đường đã được lắp đặt camera phạt nguội tại Hà Nội...

Hàng loạt tuyến đường đã được lắp đặt camera phạt nguội tại Hà Nội

Ngoài ra, các tuyến phố ở khu vực nội đô bao gồm: Phố Huế, Hàng Bài, Nguyễn Thái Học, Tây Sơn, Bà Triệu, Đinh Tiên Hoàng, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, … cũng được lắp đặt camera để ghi hình những xe vi phạm. 

Danh sách các điểm nút giao thông có lắp đặt camera phạt nguội...

Danh sách các điểm nút giao thông có lắp đặt camera phạt nguội

Với hệ thống camera giám sát này, hình ảnh ô tô vi phạm như chạy quá tốc độ, đi sai làn, không chấp hành đèn tín hiệu, … sẽ được ghi lại để lực lượng CSGT tiến hành xử lý phạt nguội. Hệ thống camera sẽ ghi lại hình ảnh vi phạm, biển số xe, và kèm theo ngày, giờ cũng như địa điểm. Từ biển số xe, cơ quan công an sẽ xác minh chủ xe, địa chỉ và gửi giấy báo mời lên trụ sở để làm việc và ra quyết định xử phạt. 

Bài viết liên quan:  Toyota Yaris 2008 giá 350 triệu đắt hay rẻ?

Xem thêm:

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *