AutomotiveAutomotive Help

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Xưởng Sửa Chữa Ô Tô

Nội dung chính

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Xưởng Sửa Chữa Ô Tô

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Xưởng Sửa Chữa Ô Tô

Xe hơi của một người bình thường là khoản chi lớn thứ hai mà họ từng thực hiện. Đầu tiên là nhà của họ, nếu họ sở hữu một cái. Xe ô tô cần được bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa thường xuyên. Và bạn cần chọn một cửa hàng tốt để đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng. Bạn nên lưu ý điều gì khi chọn một tiệm sửa xe?

Hiểu biết

Nếu bạn lái xe nhập khẩu nước ngoài, bạn cần chắc chắn rằng cửa hàng có kinh nghiệm sửa chữa ô tô của bạn trước khi họ tiến hành sửa chữa . Điều này cũng đúng với những chiếc xe thể thao. Mặc dù hầu hết mọi cửa hàng sửa chữa đều có thể xử lý Honda hoặc Ford, nhưng tương đối ít có các bộ phận và công cụ để xử lý một chiếc Fiat hoặc Lexus. Điều hợp lý là bạn nên hỏi về các chứng chỉ do các kỹ thuật viên nắm giữ và họ có bao nhiêu kinh nghiệm. Xét cho cùng, người quản lý cửa hàng hiếm khi là người thực hiện công việc trên xe của bạn.

Một biến thể khác của điều này là loại công việc họ làm. Rõ ràng là một nơi nổi tiếng về việc thay dầu sẽ không sửa chữa thân xe sau va chạm. Nhưng họ sẽ làm những loại công việc nào, và điều này so với công việc bạn cần làm như thế nào? Northwest Houston Auto Repair thực hiện mọi việc, từ kiểm tra xe hơi đến sửa chữa phanh. Và họ có thể thực hiện thay dầu khi đang ở đó.

Nhận xét

Luôn luôn đọc các đánh giá cho các cửa hàng sửa chữa ô tô. Những cái tốt nhất sẽ có nhiều đánh giá năm sao và rất ít phàn nàn. Hãy dành thời gian để đọc những lời phàn nàn. Nếu họ thường xuyên bị buộc tội thanh toán quá mức hoặc không thực hiện đúng công việc, hãy đọc lại các đánh giá năm sao. Một số doanh nghiệp trả tiền cho các đánh giá năm sao trống giả để kéo điểm của họ lên sau một đánh giá tồi. Kiểm tra xếp hạng của cửa hàng ô tô với Phòng kinh doanh tốt hơn.

Ước tính

Yêu cầu ước tính trước khi bạn hoàn thành công việc. Điều này phục vụ một số mục đích. Đầu tiên, nó cho bạn biết họ nghĩ phạm vi công việc sẽ như thế nào. Thứ hai, nó cho phép bạn nhận được một báo giá mà bạn có thể so sánh với các cửa hàng sửa chữa khác. Tránh các cửa hàng đặt giá thấp hơn hoặc trả giá quá cao . Bạn không muốn ai đó vá lốp khi nó cần được thay thế hoặc khắc phục tình trạng rò rỉ dầu chỉ bằng cách châm dầu. Đừng ngại đặt câu hỏi. Yêu cầu họ giải thích công việc họ sẽ làm và tại sao họ nghĩ rằng điều đó là cần thiết. Nếu họ làm bạn thất vọng, đừng để họ làm việc trên xe của bạn.

Yêu cầu ước tính bằng văn bản. Điều đó ngăn họ mua các dịch vụ hoặc phí bổ sung mà không có sự cho phép của bạn. Thông tin này cũng cho bạn cơ hội hỏi về phí và các tùy chọn giá cả, chẳng hạn như việc mua một bộ phận được tân trang lại sẽ rẻ hơn bao nhiêu so với một bộ phận hoàn toàn mới. Mặt khác, bạn không bao giờ nên ký hợp đồng hoặc thỏa thuận cho đến khi công việc được hoàn thành. Nếu bạn ký hóa đơn, họ có thể đặt bất cứ thứ gì họ muốn lên đó và lập luận rằng bạn đã chấp thuận.

Dịch vụ Giá trị Gia tăng

Sẽ rất hữu ích nếu bạn có thể mượn một chiếc xe cho vay khi xe của bạn đang ở trong cửa hàng. Chắc chắn sẽ có lợi nếu cửa hàng sửa chữa là nơi gửi xe kéo và giảm giá dịch vụ nếu bạn sử dụng cửa hàng của họ. Chỉ cần nhận ra rằng không phải tất cả các dịch vụ kết hợp đều là giá trị gia tăng.

Bài liên quan

Back to top button