AutomotiveEditorialTechnical

Những Điều Cần Suy Nghĩ Khi Đổi Sang Xe Điện

Nội dung chính

Những Điều Cần Suy Nghĩ Khi Đổi Sang Xe Điện

Những Điều Cần Suy Nghĩ Khi Đổi Sang Xe Điện

Trong tương lai thân thiện hơn với môi trường này, không ngừng thúc đẩy người tiêu dùng từ bỏ những chiếc xe chạy bằng động cơ diesel hoặc khí đốt của họ để chuyển sang một thứ thân thiện với môi trường hơn. Nhiều chính phủ đang nghiêm túc bắt đầu quá trình loại bỏ dần những chiếc xe chạy bằng khí đốt để thay thế cho những chiếc xe chạy bằng điện của họ. Mặc dù thay đổi chưa xảy ra nhưng nó đang bắt đầu.

Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu bằng cách lái xe mới này, bạn có thể đã tìm hiểu xem có những loại ô tô điện nào trên thị trường. Tuy nhiên, điều này có thể đã đặt ra một số câu hỏi như nó có đáng không, xe của bạn có thể đi được bao xa, bạn sẽ nạp tiền ở đâu và như thế nào? Đọc để tìm hiểu!

Xe điện có phải là phương tiện di chuyển của tương lai?

Một câu hỏi lớn chắc chắn sẽ khiến bạn băn khoăn là liệu mua một chiếc ô tô điện có phải là con đường phía trước hay không. Có những động thái mạnh mẽ đối với loại phương tiện này, nhưng liệu nó có thực sự bám trụ hay chúng ta sẽ quay trở lại với cách lái xe ga cũ của mình? Vâng, số lượng ô tô điện ngày càng tăng.

Mười năm trước, chỉ 1% ô tô chạy bằng điện, bây giờ là 5% và đang tăng lên. Doanh số bán các loại ô tô khác như động cơ diesel đang giảm dần và như chúng tôi đã đề cập, các chính phủ đang bắt đầu các kế hoạch để đảm bảo bạn thực hiện chuyển đổi. Nhưng những điều nhỏ nhặt vẫn quan trọng khi mua hàng, chẳng hạn như tìm loại lốp tốt nhất mà St Louis cung cấp, và sạc nó ở đâu khi bạn đang trên đường.

Sạc xe điện của bạn

Như một điểm khởi đầu, có thể sạc xe của bạn vẫn còn là một vấn đề. Các điểm sạc vẫn không đủ chính thống ở một số khu vực, nghĩa là bạn có thể lái xe và sau đó bị kẹt, không thể về nhà. Pin thường sử dụng được 100 dặm so với khí có thể đi được 300. Tuy nhiên, chúng ta đã quen với việc sạc mọi thứ ngày nay, vì vậy thật dễ dàng để làm việc theo thói quen.

Còn một con đường dài phía trước

Một điều nữa cần xem xét là quãng đường mà xe của bạn có thể đi được. Phạm vi là một trong những từ quan trọng trong việc di chuyển bằng ô tô điện. Khi chọn mua xe điện nào, hãy xem xét phạm vi của nó. Khoảng cách di chuyển của ô tô ngày càng phát triển , vì vậy hãy chọn một chiếc đáp ứng được nhu cầu đi lại của bạn.

Bạn có thể tính phí từ nhà không?

Như chúng tôi đã đề cập, sạc ô tô từ nhà là cách hoàn hảo để bắt đầu một ngày mới với một chiếc ô tô có thể sử dụng được. Khả năng sạc từ nhà giúp cuộc sống tốt hơn rất nhiều. Nó rẻ hơn tại các điểm sạc và hiệu quả hơn. Ngoài ra còn có các tệp đính kèm cụ thể mà bạn có thể nhận được để làm cho quá trình dễ dàng hơn.

Lợi ích của việc sở hữu một chiếc ô tô điện

Nếu bạn có ý thức về môi trường, bạn có thể sẽ xem xét tác động của chiếc xe xăng hiện tại của bạn. Bằng cách mua một chiếc ô tô điện, bạn cũng sẽ góp phần cứu hành tinh. Không có khí thải, một lợi ích sức khỏe to lớn, và trên hết, những chiếc xe này không gây ồn – cũng không gây ô nhiễm tiếng ồn!

Bài liên quan

Back to top button