Những dòng xe SUV thể thao hạng sang tại Việt Nam

Những dòng xe SUV thể thao hạng sang sở hữu kiểu dáng SUV-Coupe phong cách có giá bán từ 3 tỷ đồng tại Việt Nam như Infiniti QX70, Porsche Cayenne, BMW X6…

Những dòng xe SUV thể thao hạng sang tại Việt Nam - Ảnh 1

Những dòng xe SUV thể thao hạng sang tại Việt Nam nằm trong phân khúc xe SUV hạng sang cỡ trung nhưng sở hữu kiểu dáng xe SUV coupe thể thao cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, không chỉ đáp ứng tính phong cách, sự tiện dụng của dòng xe gầm cao mà còn mang đến những trải nghiệm lái thể thao.

Mức giá bán của các dòng SUV hạng sang thể thao trải khá rộng do việc trang bị các cấu hình động cơ, tuỳ chọn trang bị tiện nghi và tính công nghệ ở các dòng xe, phiên bản. Ngoài những dòng xe tiêu chuẩn, người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn các phiên bản xe tính năng cao đáp ứng vận hành mạnh mẽ hơn.
 

Bài viết liên quan:  Những mẫu xe mui trần đang bán tại Việt Nam

Những dòng xe SUV thể thao hạng sang tại Việt Nam

BMW X6BMW X4

Những dòng xe SUV thể thao hạng sang tại Việt Nam - Ảnh 2

BMW X4 (giá bán khoảng 2,7 tỷ đồng) và BMW X6 (giá bán khảng 3,5 tỷ đồng) là sự lựa chọn cho những khách hàng trẻ tuổi yêu thích những trải nghiệm lái thú vị sau vô-lăng, phong cách thiết kế thể thao, trẻ trung. Mức giá bán của xe cũng khá cạnh tranh so với các đối thủ trong danh sách.

Infiniti QX70

Những dòng xe SUV thể thao hạng sang tại Việt Nam - Ảnh 3

Infiniti QX70 dòng xe SUV thể thao hạng sang mang dòng máu của những chiếc xe đua đường phố Nhật Bản với thiết kế đậm chất samurai, khả năng vận hành mạnh mẽ và cảm giác lái thể thao. QX70 có giá bán 3,9 tỷ đồng tại Việt Nam.

Mercedes GLE CoupeMercedes AMG

Những dòng xe SUV thể thao hạng sang tại Việt Nam - Ảnh 4

Mercedes GLE hướng đến những người yêu thích phong cách thiết kế thể thao nhưng vẫn đảm bảo được không gian cabin rộng rãi, nhiều tính năng tiện nghi an toàn. Giá bán của Mercedes GLE từ 3,8 tỷ đồng

Bài viết liên quan:  So sánh xe sedan dưới 500 triệu - Soluto, Attrage, Accent, Vios

Porsche CayennePorsche Macan

Những dòng xe SUV thể thao hạng sang tại Việt Nam - Ảnh 5

Cayenne và Macan được xem là gà đẻ trứng vàng cho thương hiệu Xe thể thao danh tiếng Porsche khi đáp ứng cả những trải nghiệm lái thể thao, mạnh mẽ của thương hiệu và mang đến tính tiện dụng, sự đẳng cấp của dòng xe SUV hạng sang. Hổ nhỏ Macan có giá bán từ 3 tỷ đển hơn 5 tỷ đồng, Cayenne có giá bán từ hơn 4 tỷ đến 12 tỷ đồng tại Việt Nam

Maserati Levante

Những dòng xe SUV thể thao hạng sang tại Việt Nam - Ảnh 6

Dòng xe SUV thể thao hạng sang đến từ Ý Levanta là đối thủ nặng ký của Porsche Cayenne. Sở hữu kiểu dáng thiết kế phong cách, động cơ mạnh mẽ và nhiều trang bị đẳng cấp… Levante sẽ chinh phục những người yêu thích logo ”cây đinh ba” huyền thoại, cảm giác lái thể thao.

Land Rover Ranger Rover Sport/ Jaguar F-Pace

Những dòng xe SUV thể thao hạng sang tại Việt Nam - Ảnh 7

Hai dòng xe SUV hạng sang đến từ Anh Quốc là sự lựa chọn cho những người yêu thích tính sang trọng cổ điển nhưng vẫn hiện đại thể thao, tuỳ chọn cá nhân hoá phù hợp với sở thích bản thân.

Bài viết liên quan:  Mua xe ô tô có cần trả giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *