Những lưu ý khi bạn chọn mua một chiếc xe từng được cho thuê

Bạn sẽ cần lưu ý một số điều, khi bạn quyết định mua một chiếc xe từng được cho thuê.

Những chiếc xe cho thuê cũng là một sự lựa chọn, khi bạn muốn mua một chiếc xe đã qua sử dụng. Bạn sẽ cần lưu ý một số điều sau, khi bạn quyết định mua một chiếc xe từng được cho thuê.

Bạn có thể mua chiếc xe từng được cho thuê tại đâu?

Bạn có thể mua xe trực tiếp tại một số công ty cho thuê xe, hoặc tại những buổi đấu giá công cộng hay tại các đại lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe được sử dụng ít nhất có thể, hãy nhớ rằng công ty cho thuê xe thường sử dụng chiếc xe lâu hơn so với trước đây.

Xe cho thuê 2

Những lưu ý khi bạn chọn mua một chiếc xe cho thuê

Tình trạng hao mòn xe và chế độ bảo dưỡng

Bài viết liên quan:  Những thứ không nên để trên ô tô khi trời nắng nóng

Các công ty cho thuê xe luôn giữ xe của mình trong tình trạng tốt. Một số công ty cho thuê xe có xưởng cơ khí riêng, trong khi những công ty khác bão dưỡng xe tại các đại lý. Tuy nhiên, bạn sẽ không bao giờ biết được tường tận quá khứ của một chiếc xe hơi.

Tùy thuộc vào độ tuổi và quãng đường đi của xe, bảo hành gốc của nhà sản xuất có thể vẫn còn tác dụng. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra cẩn thận bảo hành hiện hành của chiếc xe. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm đến những chuyên gia nhằm sửa chữa chiếc xe của mình.

Tìm hiểu giá cả thị trường

Hãy tìm hiểu giá cả thị trường của một chiếc xe cho thuê tại các đại lý, trước khi quyết định mua chiếc xe. Bạn cần tìm một chiếc xe đã qua sử dụng tương tự từ người bán tư nhân hoặc đại lý xe hơi, sau đó hãy so sánh xem mua một chiếc xe đã từng cho thuê tiết kiệm được bao nhiêu tiền.

Bài viết liên quan:  Các tín hiệu báo xe ô tô cần được thay dầu

Tìm hiểu thông tin về các vụ tai nạn của xe

Bạn khó có thể tìm hiểu được thông tin về những vụ tai nạn trước đây của chiếc xe, bởi không phải tất cả các vụ tai nạn của xe cho thuê đều được ghi nhận. Đây là lý do tại sao những chiếc xe này cần được kiểm tra kỹ lưỡng bởi chuyên gia.

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *