Những mẫu xe ô tô 7 chỗ dưới 1 tỷ đồng

Xe ô tô 7 chỗ luôn có chỗ đứng riêng, thiết thực với những gia đình có đông thành viên, đặc biệt là những dòng xe dưới 1 tỷ đồng, phù hợp với thu nhập của người Việt.

Đánh giá xe ô tô 7 chỗ dưới 1 tỷ đồng: Lựa chọn nào cho bạn?-1

Ford Everest  có giá mềm nhất phân khúc ô tô 7 chỗ dưới 1 tỷ đồng

Rẻ nhất trong phân khúc này là chiếc Ford Everest với 3 lựa chọn là Ford Everest 4×2 MT, Ford Everest 2013 MT 4×4 và Ford Everest Limited 4×2 AT có mức giá bán dao động từ 774 đến 833 triệu đồng. Xe được đánh giá tốt về ngoại thất, sở hữu máy móc bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, khả năng vận hành tốt, đặc biệt là dành cho địa hình xấu. Điểm trừ của chiếc Ford Everest là hệ thống giảm xóc cứng.

Đánh giá xe ô tô 7 chỗ dưới 1 tỷ đồng: Lựa chọn nào cho bạn?-2

Mitsubishi Pajero Sport là mẫu xe có khả năng cạnh tranh lớn với Toyota Fortuner

Mitsubishi Pajero Sport với 3 phiên bản có giá từ 879 đến 984 triệu đồng. Chiếc xe được thiết kế sang trọng và trang bị nhiều tính năng cao cấp. Mitsubishi Pajero Sport  được đánh giá xe ô tô 7 chỗ có động cơ dầu thế hệ mới, không gian buồng lái rộng rãi, thoải mái, nhiều tính năng thừa hưởng từ dòng SUV huyền thoại của Mitsubishi. Xe sử dụng cả động cơ xăng và dầu với mức tiêu hao nhiên liệu 7.75 lít/100km (dầu 2.5L) và 9 lít/100km (xăng 3.0L). Điểm trừ  không thể phủ nhận của xe là cảm giác lái chưa thực sự chính xác – đặc biệt là trên đường nhựa, chưa có giải pháp số tự động hai cầu cho những người ưa sự nhàn hạ tối đa…

Bài viết liên quan: 

Đánh giá xe ô tô 7 chỗ dưới 1 tỷ đồng: Lựa chọn nào cho bạn?-3

Chevrolet Captiva

Chevrolet Captiva có giá bán 939 triệu đồng. Captiva là mẫu xe phù với với việc phù với với việc “chạy phố” và chỉ có một phiên bản duy nhất. Phiên bản 2014 được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại và đắt hơn 10 triệu so với phiên bản 2013. Nhược điểm lớn nhất của captiva là xe chỉ có một dàn lạnh duy nhất vẫn chưa được khắc phục.

Đánh giá xe ô tô 7 chỗ dưới 1 tỷ đồng: Lựa chọn nào cho bạn?-4

Kia Sorento 

Kia Sorento có giá từ 996 triệu đồng. Kia Sorento có ưu điểm là mang lại cảm giác lái thoải mái, dễ dàng, nội thất rộng rãi, rất tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên so với những chiếc xe cùng phân khúc, Kia Sorento bị người dùng phàn nàn vì chất liệu nội thất quá bình thường, các cấp số thấp hơn ngắn, cảm giác lái khá buồn tẻ.

Đánh giá xe ô tô 7 chỗ dưới 1 tỷ đồng: Lựa chọn nào cho bạn?-5

Toyota Fortuner

Toyota Fortuner có giá bán khởi điểm từ 892 triệu đồng. Thế mạnh của Fortuner là kiểu dáng chắc chắn, bề ngoài mạnh mẽ và cao ráo phù hợp với địa hình Việt Nam, bảo hành bảo dưỡng rẻ và giá trị bán lại cao. Tuy nhiên mẫu xe này bị người dùng đánh giá khả năng vận hành trung bình và trang bị khá nghèo nàn.

Bài viết liên quan:  Với 20.000 USD, người Mỹ chọn mua xe nào?

Đánh giá xe ô tô 7 chỗ dưới 1 tỷ đồng: Lựa chọn nào cho bạn?-6

Luxgen 7

Luxgen 7 giá bán từ 969 triệu đồng. Đánh giá xe ô tô 7 chỗ này, nhiều người cho biết Luxgen ghi điểm với người tiêu dùng nhờ các trang bị và tính năng hiện đại trên xe không thua kém gì các dòng xe sang nước Đức ở một mức giá mềm mại.

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *