Những mẹo hay nên biết khi sử dụng xe ô tô

Cách xác định vị trí bình xăng hay tăng phạm vi hoạt động của chìa khóa thông minh có thể là những điều bạn chưa biết khi sử dụng xe ô tô.

Những mẹo hay nên biết khi sử dụng xe ô tô 1

1. Khay để cốc ở hàng ghế trước thường là nơi tài xế hay thả vật dụng nhỏ như chìa khóa, pin, sạc hay bánh quy. Mẹo hay nên biết khi sử dụng xe ô tô là đặt một tấm giấy lót (dùng cho cupcake) ở phía dưới để dễ dàng cho việc vệ sinh.

Những mẹo hay nên biết khi sử dụng xe ô tô 2

2. Trong trường hợp xế yêu không có chức năng ghi nhớ vị trí ghế ngồi, nhiều khả năng bạn sẽ gặp chút rắc rối khi cho mượn xe. Để tránh điều này, hãy dùng 2 đoạn băng dính để đánh dấu vị trí yêu thích của mình.

Những mẹo hay nên biết khi sử dụng xe ô tô 3

3. Nếu không muốn chiếc pizza của bạn bị hỏng trên đường vận chuyển, hãy kê thêm 2 chai nước để hộp bánh luôn trong trạng thái cân bằng trong quá trình di chuyển.

Bài viết liên quan:  Điểm mặt 10 xe bán tải hai cầu tốt nhất năm 2017

Những mẹo hay nên biết khi sử dụng xe ô tô 5

4. Chắc chắn sẽ có rất nhiều đồ trong mỗi chuyến picnic hay shopping. Vì thế, bạn hãy chuẩn bị sẵn một chiếc giỏ để mang đồ đạc trong 1 lần và khoang hành lý cũng sẽ trở nên gọn gàng hơn.

Những mẹo hay nên biết khi sử dụng xe ô tô 6

5. Nếu mượn xe ô tô của người khác, bạn có thể gặp rắc rối khi không biết vị trí nắp bình xăng ở chỗ nào. Hãy nhìn vào kim báo xăng. Lúc này, mũi tên ở cạnh biểu tượng cây xăng sẽ xác định chính xác phía nắp bình xăng.

Những mẹo hay nên biết khi sử dụng xe ô tô 6

6. Mẹo hay nên biết khi lùi chuồng hoặc tiến xe ô tô mà không va chạm với vật dụng nào là treo quả bóng tennis trong garage nhà bạn. Tất nhiên, nếu kinh nghiệm lái xe ô tô của bạn đã quá “pro” thì mẹo vật này sẽ không cần thiết.

Những mẹo hay nên biết khi sử dụng xe ô tô 7

7. Nếu xe ô tô đỗ quá xa tầm hoạt động của chìa khóa thông minh, hãy đặt smartkey vào khu vực yết hầu. Làm như vậy, tầm hoạt động của smartket sẽ được tăng cường.

Bài viết liên quan:  Thông số kỹ thuật và trang bị xe Mercedes GLC 200 2020 tại Việt Nam

Video những mẹo hay nên biết khi sử dụng xe ô tô: 

video

 

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *