AutomotiveF1FerrariJeepNews

Những ngôi sao Ferrari F1 Alonso Và Massa Lái xe Jeep?

Những ngôi sao Ferrari F1 Alonso Và Massa Lái xe Jeep?

Những ngôi sao Ferrari F1 Alonso Và Massa Lái xe Jeep?

Fernando Alonso và Felipe Massa tạo dáng bên những chiếc Jeep Grand Cherokee SRT8 mới của họ

Những tay đua công thức một không giống như bạn và tôi. Họ sống trong những ngôi nhà đẹp hơn, có tài khoản ngân hàng lớn hơn và đôi khi có những ga ra đầy những chiếc xe sang trọng. Ví dụ như Jenson Button từng sở hữu một chiếc Bugatti Veyron, và người lái xe McLaren Mercedes gần đây đã bán chiếc Ferrari 512 BB cổ điển của mình. Không có gì lạ khi các nhà sản xuất ô tô hợp tác với các đội F1 tặng quà cho người lái xe, vì đây rõ ràng là quảng cáo tốt cho thương hiệu. Nhà vô địch thế giới hiện tại Sebastian Vettel lái một chiếc crossover FX50 từ nhà tài trợ Infiniti và chúng tôi sẵn sàng cá rằng anh ấy không trả giá niêm yết cho nó.

Ferrari gần đây đã phát hành những chiếc xe mới của công ty cho các tay đua Fernando Alonso và Felipe Massa. Thay vì trao cho họ những chiếc Ferrari FF (quá dài trong danh sách chờ đợi cho những khách hàng trả tiền), hoặc Ferrari 458 Italias (quá phi thực tế), các ngôi sao F1 đều nhận được một chiếc Jeep Grand Cherokee hoàn toàn mới. Nếu bạn đang bối rối trước sự ràng buộc, hãy nhớ cây gia đình mà Jeep hiện là một phần của nó. Thương hiệu này thuộc Chrysler, thuộc Fiat, và Ferrari, Maserati, Alfa Romeo, Lancia và một loạt các thương hiệu trong ngành khác cũng vậy.

Nếu bạn đoán rằng họ không nhận được những chiếc xe Jeep bán sẵn, thì bạn đã chính xác. Đầu tiên, Jeep là mẫu SRT8, có công suất 470 mã lực và mô-men xoắn 465 pound. Các xe tải đã được giảm một inch rưỡi để xử lý tốt hơn, trước khi được trang bị bánh xe 20 inch tùy chỉnh. Để tôn vinh Ferrari, mỗi chiếc đều được phun sơn màu Rosso Corsa trước khi được trang trí bằng mái đen mờ và sọc đen bóng trên thân xe.

Bên trong, ghế ngồi, tấm cửa, tay vịn trung tâm và bao quanh thiết bị được hoàn thiện bằng da màu đỏ, được lấy từ hàng tồn kho của chính Ferrari. Các mặt đồng hồ được hoàn thiện bằng màu vàng, liên kết chúng trở lại mặt số của những chiếc xe GT của Ferrari.

Alonso và Massa hiện đã có hai chiếc Jeep Grand Cherokees đầu tiên ở châu Âu, trong khi những người mua khác ở EU sẽ phải đợi đến mùa hè để có được một chiếc của riêng họ

Bài liên quan

Back to top button