AutomotiveChevroletEventsFerrariFLJacksonvilleLamborghiniMaserati

Những người nghiện ô tô tham gia Cuộc biểu tình của Hiệp hội Phổi người Mỹ địa phương

Những người nghiện ô tô tham gia Cuộc biểu tình của Hiệp hội Phổi người Mỹ địa phương

jan-2014-american-lung-rally-2

Chủ nhật của chúng tôi được thư giãn khi xem kết thúc Cuộc đua 24 giờ Rolex – nhưng không phải sau khi thực hiện một cuộc lái xe nhanh chóng trong Hiệp hội Phổi địa phương của Hoa Kỳ cho Cuộc đấu tranh cho Cuộc đua Trên không do River City Events tổ chức ( trang Facebook ). Cuộc Rally của chúng tôi chỉ bao gồm một số phương tiện kỳ ​​lạ chạy nhanh từ Southside Blvd. ở Jacksonville, FL đến Đảo Amelia kết thúc tại Ritz Carlton.

jan-2014-american-lung-rally-4

Một vài người trong chúng tôi, những người đam mê xe hơi đã gặp nhau vào sáng sớm để đóng góp cho Hiệp hội Phổi Hoa Kỳ vì Cuộc chiến vì Leo lên trên không và sau đó bắt đầu một chuyến lái xe vào sáng Chủ nhật đẹp trời. Các phương tiện bao gồm Ferrari 599, Lamborghini Gallardo, Maserati GranTurismo Coupe và xe thử nghiệm Corvette Stingray 2014 của chính chúng tôi.

jan-2014-american-lung-rally-1

Chúng tôi đã rất vui khi được lái chiếc Corvette Stingray của mình cùng với những phương tiện kỳ ​​lạ khác, đồng thời chúng tôi rất vui khi được tặng lại cho Hiệp hội Phổi Hoa Kỳ.

jan-2014-american-lung-rally-3

Chúng tôi mong đợi các sự kiện từ thiện khác trong tương lai tại khu vực Florida địa phương của chúng tôi. Nếu bạn có ý tưởng hoặc muốn cho chúng tôi biết về bất kỳ sự kiện địa phương nào tương tự, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách gửi email tới info@.

#gallery-8 {margin: auto;}#gallery-8 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 33%;}#gallery-8 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-8 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button