AutomotiveBMWFLHondaJacksonvilleJacksonville Local BusinessMoto GuzziMotorcycle

Những người nghiện ô tô tự hào được hỗ trợ các cuộc thi đua xe máy thường niên lần thứ 16 đi vào lịch sử

Những người nghiện ô tô tự hào được hỗ trợ các cuộc thi đua xe máy thường niên lần thứ 16 đi vào lịch sử

S5004412

Riding Into History, một trong những sự kiện mô tô cổ điển hàng đầu của Mỹ, sẽ quay trở lại Làng Gôn Thế giới xinh đẹp gần St. Augustine, Florida vào ngày 22-23 tháng 5 năm 2015. Đại nguyên soái của chúng ta là David Aldana, một tay đua mô tô chuyên đua đường mòn hình bầu dục. và đường đua.

S5004410

Cuối tuần bắt đầu từ Thứ Sáu, ngày 22 tháng 5 năm 2015 với Chuyến đi Ăn trưa Lịch sử của Đại Thống chế do Đại Thống chế David Aldana dẫn đầu. Tiếp theo là bữa ăn tối của Grand Marshal tại World Golf Hall of Fame, có David Aldana nói chuyện. Vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 5 năm 2015, chúng tôi tổ chức sự kiện Motorcycle Concours d'Elegance, bắt đầu lúc 10 giờ sáng, với các chuyến xe từ thiện đến sự kiện khởi hành từ Adamec HarleyDavidson và BMW Motorcycles of Jacksonville.

S5004413

Tất cả số tiền thu được từ Riding Into History sẽ mang lại lợi ích cho Ponte Vedra, tổ chức từ thiện dựa trên FL, K9s for Warriors, www.k9sforwarriors.org. Với tất cả sự giúp đỡ và hỗ trợ từ các nhà tài trợ, nhà triển lãm, tình nguyện viên và khán giả, chúng tôi đã có thể quyên góp $ 40K cho K9s For Warriors. Tổ chức Gia đình Weaver đã cam kết sẽ tương ứng với khoản đóng góp của chúng tôi. Cho đến nay, Riding Into History đã được nêu ra. Sự kiện được trình bày bởi Riding Into History Inc., một tổ chức 501 (c) 3 không vì lợi nhuận bao gồm hoàn toàn các thành viên tình nguyện từ một số tổ chức mô tô, do BMW Motorcycle Owners of Southeast Florida ( BMWNEF). Hiệp hội Xe máy Lịch sử (HMS), Chrome Divas của Bãi biển Jacksonville, Hiệp hội Người đi xe máy Cơ đốc (CMA), VJMC, BMW Outriders và AMCA Sunshine Chapter đều hỗ trợ cho sự kiện này.

S5004415

Dự kiến ​​sẽ có từ 250 đến 300 xe mô tô cổ, cổ điển và cổ điển từ khắp nơi trên đất nước tham gia Concours, năm nay tôn vinh “Quy tắc Britannia”. Hàng ngàn khán giả một lần nữa được mong đợi để thưởng thức sự kiện này, bao gồm các nhà triển lãm, nhà cung cấp, giải trí, câu lạc bộ và nhiều loại thực phẩm. Vé vào cửa vẫn chỉ là $ 10 tại cổng cho Concours.

S5004419

Nghệ sĩ mô tô nổi tiếng thế giới Don Bradley sẽ một lần nữa cung cấp tác phẩm nghệ thuật gốc cho các áp phích, những tấm áp phích đã trở thành vật phẩm của các nhà sưu tập. Áp phích, áo phông và các mặt hàng khác có sẵn tại RidingIntoHistory.org và tại sự kiện.

S5004393

Các nhà tài trợ cho sự kiện này bao gồm Sargent Cycle Products, Adamec Harley-Davidson, BMWNEF, J&P Cycles, VyStar Credit Union, BMW Motorcycles of Jacksonville, Folio Weekly, AMCA Sunshine Chapter, Mercedes-Benz, C Hill Con Concept Web Design và BMW Outriders.

S5004414

World Golf Village nằm ngay phía bắc St. Augustine trên đường I-95, lối ra 323.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập RidingIntoHistory.org

Email: info@RidingIntoHistory.org, điện thoại 904-677-9452.

Bài liên quan

Back to top button