Auto ShowAutomotiveEventsFLJacksonvilleJacksonville Local Business

Những người nghiện ô tô Xe hơi và quán cà phê bán tại vỉa cho sự kiện tháng 7 năm 2015 – Báo cáo và hình ảnh

Những người nghiện ô tô Xe hơi và quán cà phê bán tại vỉa cho sự kiện tháng 7 năm 2015 – Báo cáo và hình ảnh

DSC_7484

Đôi khi chúng ta phải tự kìm kẹp mình vào khoảng thứ Bảy hàng tuần khi tổ chức sự kiện Ô tô và Cà phê cho Người nghiện Ô tô . Đó là giấc mơ trở thành sự thật đối với chúng tôi. Cộng đồng ô tô và thành phố Jacksonville đã đón nhận một trong những sự kiện ô tô hay nhất xung quanh, và ấn bản tháng 7 năm 2015 của Ô tô và Cà phê dành cho người nghiện ô tô mang đến là một ấn bản khác để ghi vào sử sách.

DSC_7465

Sự kiện Cars and Coffee vào tháng 7 năm 2015 là một cảnh tượng, bắt đầu từ chương trình thành công của tháng trước với sự kiện GoldRush Rally . Tháng này gần như cũng đặc biệt với một số người đam mê ô tô trung thành của chúng tôi đổ xô vào các bãi đậu xe của The Florida Times-Union, lấp đầy mọi chỗ trống và tràn sang khu Haskell bên cạnh.

DSC_7498

Những tháng như thế này, chúng tôi cảm thấy như thể chúng tôi đã tạo ra một cảm giác mới – một thứ gần như ngon như bánh mì cắt lát và các thành phần bắt đầu với tất cả những người dành thời gian sáng thứ Bảy để ăn mừng trong một cuộc tụ tập ô tô có một không hai. dành cho mọi tầng lớp xã hội để thực hiện chuyến đi bộ đến 1 Đại lộ Riverside lúc 8 giờ sáng. Hơn nữa, một lộ trình rõ ràng cho sự kiện này được mở ra hàng tháng với sự hỗ trợ của hoặc các nhà tài trợ địa phương, bao gồm Tom Bush Family of Dealerships , những người đã đưa ra những chiếc xe MINI Ghost từ bộ phim Pixels sắp tới, Performance Wealth trên tay để chia sẻ khoản đầu tư sâu sắc của họ và dịch vụ cuộc sống, Maserati của Jacksonville mang những chiếc ô tô hiệu suất cao sang trọng để kiểm tra, Văn phòng luật của Randy Reep với nhiều dịch vụ của họ, Jacksonville Jaguars sắp ra mắt và chia sẻ thông tin về chương trình Game-Day ngày 28 tháng 8 của chúng tôiAmelia Island Concours d 'Sự thanh lịch cung cấp sự hỗ trợ nhất quán của họ.

DSC_7425

Chúng tôi biết ơn các đối tác chủ nhà của chúng tôi tại The Florida Times-Union , thành phố tuyệt vời của chúng tôi, Văn phòng Cảnh sát trưởng Jacksonville , các nhà tài trợ của chúng tôi và những người bạn đã giúp sự kiện của chúng tôi phát triển và bùng nổ. Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào tháng sau vào ngày 11 tháng 8 với một ấn bản khác của Ô tô và Cà phê dành cho người nghiện ô tô.

DSC_7541

DSC_7520

DSC_7512

DSC_7430

DSC_7457

#gallery-1 {margin: auto;}#gallery-1 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-1 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-1 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button