Auto AddictionAutomotive

Những nụ cười thường niên lần thứ 7 tại Đường cao tốc Homestead-Miami

Những nụ cười thường niên lần thứ 7 tại Đường cao tốc Homestead-Miami

SAMA-Rides-n-Smiles-20146

Mặc dù cá nhân tôi không biết huyền thoại đua xe và phát thanh viên thể thao Bill Adam cách đây bảy năm vào năm 2008 khi anh ấy và Hiệp hội truyền thông ô tô miền Nam (SAMA) khởi động sự kiện Rides 'N Smiles khai mạc tại Homestead-Miami Speedway, tôi tự hỏi liệu bằng cách nào đó anh ấy tôi đã nghĩ đến khi lên kế hoạch cho sự kiện từ thiện.

SAMA-Rides-n-Smiles-20141

Từ trái sang phải: Fiat Chrysler Automobile Public Relations và thành viên SAMA, Lisa Barrow, chủ tịch SAMA và người sáng lập Rides 'N Smiles, Bill Adam, các thành viên SAMA Juan Robbin và Ric Green.

Vợ tôi là y tá chăm sóc bệnh nhi lâu năm. Hơn cả một công việc, sự tận tâm của cô ấy đối với trẻ em trong sự chăm sóc của cô ấy và cha mẹ của chúng là nguồn cảm hứng. Tôi đã dành nhiều buổi sáng để an ủi cô ấy sau khi mất đi một bệnh nhân mắc bệnh ung thư thời thơ ấu. Mối liên hệ của cô ấy với cha mẹ vượt ra ngoài việc làm; nhiều người trong số họ gọi cô ấy là bạn. Anh trai tôi là một người nhận Trái Tim Tím đã phục vụ tại Afghanistan với Quân đội Hoa Kỳ. Tôi biết những trận chiến mà anh ấy phải đối mặt cả ở nước ngoài và khi về nước. Nếu có một sự kiện nào đó mà tôi có thể kết nối ở cấp độ cá nhân, thì đó là SAMA's Rides 'N Smiles.

SAMA-Rides-n-Smiles-20142

Rides 'N Smiles quy tụ nhiều chiếc xe hiệu suất nóng nhất thế giới tại Đường cao tốc Homestead-Miami và mang đến cơ hội có một lần trong đời cho hơn 150 bệnh nhân ung thư từ Bệnh viện Nhi đồng Miami và Bệnh viện Nhi đồng Baptist của Miami và Homestead. Với các thành viên của SAMA và thậm chí chính tay lái xe Bill Adam của Nhóm 44 nổi tiếng trên ghế lái, các em nhỏ đã có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi đưa những chiếc Dodge, Nissan, Porsche, Jaguar, Viper, Corvette và Ferraris nhanh nhất qua những bước chạy trên chiếc 1.5- đường đua hình bầu dục dặm.

SAMA-Rides-n-Smiles-20147

Vào buổi chiều, sự chú ý hướng về các quốc gia của chúng ta thường là những anh hùng vô danh, cung cấp những vòng quay nóng bỏng cho khoảng 80 chiến binh bị thương xứng đáng. Không chỉ có một số mẫu xe mới nhất và lớn nhất của nhà sản xuất, bao gồm Dodge Challenger Hellcat 707 mã lực mới, Chevy Corvette Z06 và Nissan GT-R có mặt tại sự kiện, mà còn có một nhóm xe đua thực tế – được sửa đổi để bao gồm ghế hành khách – đoàn kết để cung cấp những chuyến đi phấn khích cho những người dũng cảm nhất của quốc gia chúng ta. Tất nhiên, lái xe và đi vòng quanh trong những kỳ công máy móc này là món chính, nhưng chiếc xe hơi mà những người đẹp này khoác lên mình được chế tạo để làm món khai vị, phụ và tráng miệng thỏa mãn.

SAMA-Rides-n-Smiles-20143

Rất cảm ơn Bill Adam và Hiệp hội Truyền thông Ô tô Miền Nam, đơn vị mà Những người nghiện Ô tô tự hào là thành viên, đã cùng nhau hợp tác và tổ chức một sự kiện tuyệt vời như vậy. Và cảm ơn Prestige Auto đã đưa đội ngũ tận tâm của họ đến làm việc cho sự kiện và Đường cao tốc Homestead-Miami vì sự hiếu khách đáng kinh ngạc của họ.

SAMA-Rides-n-Smiles-20144

Cảm ơn SAMA đã cung cấp những bức ảnh và Javier Mota đã tạo ra video tuyệt vời. Để biết thêm thông tin về sự kiện, hãy truy cập: http://www.samaonline.org/ridesandsmiles2014/index.htm

Từ SAMA:

SAMA HOSTS THỨ 7 HÀNG NĂM RIDES 'N SMILES TẠI

HOMESTEAD-MIAMI SPEEDWAY – THỨ BẢY NGÀY 22 THÁNG 11 NĂM 2014

Các bệnh nhân từ 3 bệnh viện nhi địa phương cũng như các Chiến binh bị thương được đi trên đường

MIAMI – Ford Championship Cuối tuần có thể đã kết thúc vào Chủ nhật tuần trước với việc Kevin Harvick mang về giải Ford EcoBoost 400 và Giải vô địch Sprint Cup 2014. Tuy nhiên, những chiếc xe đã trở lại đường đua vào thứ Bảy tại Đường cao tốc Homestead-Miami, chỉ vì một lý do khác.

Trong năm thứ bảy liên tiếp, Hiệp hội Truyền thông Ô tô Miền Nam (SAMA) đã tổ chức Sự kiện Rides 'n Smiles của họ tại Đường cao tốc Homestead-Miami. Vào buổi sáng, hơn 150 bệnh nhân ung thư từ Bệnh viện Nhi đồng Miami và Bệnh viện Nhi đồng Baptist của Miami và Homestead đã được các thành viên của SAMA cho cưỡi những chiếc xe hình bầu dục 1,5 inch trên hơn 15 chiếc xe kỳ lạ khác nhau, bao gồm Porsche, Jaguar, Viper, Corvette và Ferrari, trong số những người khác.

Những đứa trẻ, cũng như một nhóm Chiến binh bị thương, sau đó được chiêu đãi bữa trưa tại Đường cao tốc. Sau bữa trưa, đến lượt các Chiến binh bị thương sẽ đi vòng quanh đường đua, trên những chiếc xe kỳ lạ tương tự ngoài những chiếc xe đua thực tế, trong đó ghế thứ hai được thêm vào. Khoảng 80 chiến binh bị thương đã có mặt để tham gia.

Tất cả những chiếc xe tham gia sự kiện đều do các nhà sản xuất tặng.

“Đối với những đứa trẻ, điều đơn giản nhất là chúng có thể bị ốm hết mức có thể, và ít nhất trong một ngày chúng sẽ quên đi điều đó,” Chủ tịch SAMA Bill Adam nói. “Chúng tôi nói với bọn trẻ có mặt ở đây lúc 8:30 sáng, chúng sẽ xuất hiện lúc 8 giờ sáng và chúng sẽ tung tăng từ những bức tường với đôi mắt to tròn, rạng rỡ và hào hứng. Thật khó để tin rằng họ có những thử thách mà họ phải làm trong cuộc sống. Để nhận được nụ cười từ lũ trẻ, tôi không quan tâm đến tất cả thời gian đã bỏ ra. Điều đó thật đáng giá. Đó là việc tôi trả lại một chút cho thế giới. “

Andy Pilgrim, một tay đua chuyên nghiệp hiện đang đua cho Đội đua Cadillac trong Pirelli World Challenge Series đã có sự xuất hiện với tư cách khách mời tại Homestead-Miami Speedway hôm thứ Bảy.

Giới thiệu về Đường cao tốc Homestead-Miami

Đường cao tốc đã được mở từ năm 1995 sau một sáng kiến ​​nhằm thúc đẩy phục hồi kinh tế sau cơn bão Andrew. Cơ sở rộng 650 mẫu Anh đang hoạt động hơn 280 ngày mỗi năm và có đường chạy hình bầu dục dài 1,5 dặm và đường dài 2,21 dặm. Đường đua này tạo ra hơn 250 triệu đô la hàng năm cho khu vực. NASCAR đã đăng quang ngôi vô địch của mình trong cả ba loạt giải hàng đầu tại Homestead-Miami Speedway trong 13 năm liên tiếp. Ford Championship Weekend năm nay được tổ chức từ ngày 14 đến 16 tháng 11 khi Matt Crafton (Camping World Truck Series), Chase Elliott (Nationwide Series) và Kevin Harvick (Sprint Cup Series) đã lên ngôi vô địch năm 2014. Ford Championship Cuối tuần 2015 sẽ được tổ chức vào tháng 11. 20 – 22.

Bài liên quan

Back to top button