AutomotiveNissanVideo

Nissan cho bạn thấy một thế giới chạy bằng khí sẽ trông như thế nào

Nissan cho bạn thấy một thế giới chạy bằng khí sẽ trông như thế nào

Nissan cho bạn thấy một thế giới chạy bằng khí sẽ trông như thế nào

Cuộc chiến xe điện giữa Nissan và Chevy đang bắt đầu nóng lên, bằng chứng là video mới nhất của Nissan đặt ra câu hỏi, “điều gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ chạy bằng xăng?” Video gây cười, hoàn chỉnh với các cảnh đồng hồ báo thức đang ợ hơi có khói, máy sấy tóc hai thì và bình đổ xăng văn phòng để đầu máy tính xách tay của bạn. Có rất nhiều điều kiện cần thiết để nghẹt thở vì khói thải, và thậm chí cả một máy tính và chuột dính dầu mỡ để nhắc nhở chúng ta rằng khí đốt là bẩn, và chúng ta nên cảm thấy tội lỗi vì đã sử dụng nó để hủy hoại môi trường. Xem video gây tranh cãi dưới đây.

Có lẽ một câu hỏi hay hơn nên đặt ra là “điều gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ trong video có cùng thời lượng pin không xác định như Chiếc lá?” Làm thế nào bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ báo thức thỉnh thoảng hết pin vào những ngày nóng hoặc lạnh, trước khi nó đánh thức bạn? Một máy tính hết pin cứ sau 5.000 đến 7.000 lần nhấn phím sẽ chẳng vui vẻ gì, đặc biệt nếu nó bị chết khi bạn đang xem giữa bảng tính? Và đừng quên niềm vui khi quên sạc lại lò vi sóng, buộc bạn phải nấu chiếc bánh nồi đó trong lò và đợi nửa giờ để ăn (giả sử bạn nhớ sạc lại lò nướng).

Đối với toàn bộ lập luận “sạch so với bẩn”, chúng ta hãy rõ ràng về một điều: rất ít điện ở Hoa Kỳ được sản xuất bằng các phương pháp “sạch” như năng lượng gió hoặc sản xuất thủy điện. Xe điện “thân thiện với môi trường” của bạn thực sự được chạy bằng than, dầu, hoặc thậm chí là thùng rác ở một số thành phố. Có thể nó chạy bằng năng lượng hạt nhân, đặt ra câu hỏi điều gì sẽ xảy ra với các thanh nhiên liệu khi chúng được sử dụng hết? Bạn có muốn chúng được chôn trong sân sau của bạn, hoặc thậm chí là thị trấn tiếp theo?

Như tôi thấy, Nissan đang sống trong một ngôi nhà bằng kính, và video này là nỗ lực ném đá của họ. Không có gì tốt đẹp từ điều đó.

Bài liên quan

Back to top button