Auto ShowAutomotiveNewsNissan

Nissan Maxima 2016 ra mắt toàn cầu tại Triển lãm ô tô New York – Giá 32.410 USD

Nissan Maxima 2016 ra mắt toàn cầu tại Triển lãm ô tô New York – Giá 32.410 USD

NISSAN MAXIMA 2016 “XE THỂ THAO 4 CỬA” KIẾM NỢ TOÀN CẦU TẠI NEW YORK INTERNATIONAL AUTO SHOW

2016_nissan_maxima_29

  • Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Carlos Ghosn giới thiệu chiếc xe thể thao 4 cửa Maxima được thiết kế lại hoàn toàn của Nissan
  • Maxima hoàn toàn mới trang bị động cơ 3,5 lít V6 công suất 300 mã lực và khung gầm mới nhẹ hơn nhưng cứng hơn, mang đến khả năng tăng tốc và xử lý như một chiếc xe thể thao cho phân khúc sedan cỡ lớn
  • Maxima 2016 sẽ có mặt tại các phòng trưng bày Nissan tại Hoa Kỳ với mức giá khởi điểm là 32.410 USD *

NEW YORK – Nissan hôm nay đã giới thiệu Nissan Maxima hoàn toàn mới trong cuộc họp báo tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York. Thực hiện bài thuyết trình là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Nissan Carlos Ghosn, người đã đề cập đến một loạt các chủ đề bao gồm khoản đầu tư 10,1 tỷ USD của Nissan vào Mỹ trong ba thập kỷ qua.

2016_nissan_maxima_27

Maxima 2016 có kiểu dáng ấn tượng, được tạo ra bởi những người đam mê lái xe dành cho những người đam mê lái xe, trông giống như không có gì khác trên đường ngày nay – và lái như không có gì trong phân khúc. Nó không chỉ thiết lập lại định vị “Xe thể thao 4 cửa” mang tính biểu tượng của Maxima, mà còn thiết lập một tiêu chuẩn mới cho phong cách, hiệu suất và công nghệ trong phân khúc sedan cỡ lớn.

Phong cách của Maxima thể hiện ngôn ngữ thiết kế mới của Nissan – bao gồm đầu xe V-Motion, đèn boomerang đặc trưng, ​​cột C nâng lên và ngoại hình mái nổi độc đáo. Bên trong, nội thất đặt làm riêng, đẳng cấp cao cấp của Maxima được neo giữ bởi buồng lái của người lái, sánh ngang với những chiếc xe hạng sang.

2016_nissan_maxima_33

Động cơ V6 3.5 lít VQ-series mới của Maxima đã được thiết kế lại với hơn 60% các bộ phận mới (so với động cơ V6 3.5 lít thế hệ trước). Với 300 mã lực, Maxima có công suất cụ thể cao 85,7 mã lực/lít. Động cơ sửa đổi giúp Maxima đạt được mức tăng dự kiến ​​15% trong mức tiết kiệm nhiên liệu trên đường cao tốc lên mức EPA ước tính là 30 dặm/gallon .

Bổ sung cho động cơ được sửa đổi là hộp số Xtronic mới, định hướng hiệu suất, có dải tỷ số rộng hơn, cho phép tăng tốc mạnh hơn ngay từ khi bắt đầu đứng và logic chuyển số D-Step hoàn toàn mới giúp chuyển số nhanh khi mở bướm ga cao.

Các tính năng công nghệ thế hệ tiếp theo của Maxima bao gồm NissanConnectSM tiêu chuẩn có điều hướng, có màn hình cảm ứng 8,0 inch, cùng với các ứng dụng SiriusXM® Satellite Radio và SiriusXM Travel Link ™ (yêu cầu đăng ký Sirius XM, được bán riêng), Tìm kiếm Trực tuyến với Google® và các tính năng kết nối khác. Hệ thống NissanConnect được kết hợp với Màn hình hỗ trợ lái xe nâng cao (ADAD) 7,0 inch tiêu chuẩn trong cụm đồng hồ.

2016_nissan_maxima_53

Maxima mới cũng cung cấp một loạt các tính năng an toàn, bảo mật và hỗ trợ lái xe, bao gồm Cảnh báo va chạm phía trước (PFCW), Kiểm soát hành trình thông minh (ICC), Phanh khẩn cấp phía trước (FEB), Cảnh báo giao thông phía sau (CTA) và Cảnh báo điểm mù (BSW). Các tính năng này có sẵn trên Maxima SL, SR và hạng Bạch kim. Maxima cũng cung cấp hệ thống Cảnh báo sự chú ý của người lái xe (DAA) , theo dõi các kiểu nhập liệu của tay lái để thiết lập đường cơ sở và giúp cảnh báo người lái xe khi phát hiện lái xe buồn ngủ hoặc thiếu tập trung (chỉ dành cho Maxima Platinum).

Maxima hoàn toàn mới, hiện được cung cấp trong năm cấp độ bao gồm SL, SR và Platinum mới, sẽ được bán vào đầu mùa hè năm 2015 với giá khởi điểm $ 32.410 MSRP – bao gồm NissanConnect tiêu chuẩn với điều hướng, màn hình cảm ứng 8.0 inch, Điều khiển từ xa Động cơ Khởi động, Màn hình Xem lại và hơn thế nữa.

2016_nissan_maxima_50

Những ngày diễn ra Triển lãm Ô tô Quốc tế New York 2015, được tổ chức tại Trung tâm Jacob Javits của Thành phố New York, là ngày 3 – 12 tháng 4 năm 2015.

#gallery-16 {margin: auto;}#gallery-16 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-16 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-16 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button