AutomotiveNewsNissan

Nissan sẽ thu hồi hơn 2 triệu xe vì rơ le đánh lửa bị lỗi

Nissan sẽ thu hồi hơn 2 triệu xe vì rơ le đánh lửa bị lỗi

Nissan sẽ thu hồi hơn 2 triệu xe vì rơ le đánh lửa bị lỗi

Nếu bạn giống như tôi, bạn có lẽ phát ngán khi nghe về các đợt thu hồi xe trong năm nay. Thêm vào đó, Nissan vừa cho biết họ sẽ sửa chữa khoảng 2,14 triệu xe do lỗi rơ le đánh lửa có thể khiến động cơ bị chết máy hoặc không thể khởi động lại. Việc sửa chữa sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng, chỉ mất 25 phút để hoàn thành cho mỗi xe bằng cách thay rơ le bị lỗi cho một rơ le mới.

Đợt thu hồi rơ le đánh lửa Nissan ảnh hưởng đến các xe Nissans trên toàn thế giới được xây dựng từ tháng 8 năm 2003 đến tháng 7 năm 2006. Các đơn vị bị ảnh hưởng bao gồm 835.000 xe chỉ tính riêng tại Nhật Bản, trong khi Mỹ và Canada chiếm tổng cộng 762.000 xe. Các mẫu xe cụ thể liên quan đến đợt triệu hồi là Nissan Armadas, Titans và Infiniti QX56s từ năm 2004 đến 2006 và mẫu Nissan Frontiers, Pathfinders và Xterras từ năm 2005 đến 2006 được sản xuất từ ​​tháng 8 năm 2003 đến tháng 6 năm 2006.

Nissan sẽ bắt đầu yêu cầu chủ xe mang xe đến đại lý để sửa chữa vào tháng 12. “Tại Nissan, chúng tôi cam kết vì sự an toàn và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi rất tiếc về những bất tiện mà khách hàng có thể gặp phải khi chúng tôi giải quyết vấn đề này ”, Kevin Martin, phó chủ tịch Nissan cho biết.

Cho đến nay không có tai nạn liên quan nào được báo cáo do sự cố rơle đánh lửa bị lỗi.

[nguồn: Autonews ]

Bài liên quan

Back to top button