AutomotiveWheels

Nơi để tìm bánh xe thay thế OEM cho ô tô của bạn

Nơi để tìm bánh xe thay thế OEM cho ô tô của bạn

Nơi để tìm bánh xe thay thế OEM cho ô tô của bạn

Đã sở hữu một chiếc Audi A4 được một thời gian, tôi đã gặp sự cố đáng tiếc khi va vào một cái hố ga ngay giữa trung tâm thành phố. Vành xe của tôi bị cong không thể sửa chữa được và tôi đang tìm kiếm thành phố của mình để được hoàn trả chi phí cho bánh xe bị cong của tôi. Liên hệ với đại lý Audi địa phương của tôi, tôi được thông báo về một chiếc bánh xe thay thế có giá cao hơn nhiều so với dự đoán của tôi. Sau khi thực hiện tìm kiếm trên Google để tìm bánh xe thay thế OEM, tôi có thể tìm thấy USARim chuyên thay thế bánh xe OEM với một phần nhỏ chi phí mà đại lý của tôi sẽ tính.

USARim đã cung cấp cho tôi bánh xe thay thế OEM chính xác cùng với lốp. Tôi đã rất ngạc nhiên khi tìm thấy một trang web cung cấp rất nhiều lựa chọn OEM cho những người muốn thay thế một, hai hoặc thậm chí tất cả các bánh xe OEM của họ.

Về USARim

UsaRim chuyên bán bánh xe OEM và bánh xe hậu mãi chất lượng cực cao. Chúng tôi tự hào sản xuất và phân phối mọi sản phẩm chúng tôi bán ra để đảm bảo bạn nhận được những điều tốt nhất về chất lượng, giá cả và bảo hành. Các sản phẩm của UsaRim tự hào được bán trên hơn 5000 đại lý được nhượng quyền và độc lập và chúng tôi đã xếp hạng số 1 về doanh số bán bánh xe trên Ebay & Amazon trong hơn 4 năm.

Liên hệ với USARim

trang web: http://www.usarim.com/

email: http://www.usarim.com/contact_us.php#mail

điện thoại: 1-858-245-1802

Bài liên quan

Back to top button