Giá xeTư vấn mua bán xe

Nữ Mệnh Mộc Hợp Màu Gì – Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Nữ Mệnh Mộc Hợp Màu Gì có phải là thông tin bạn đang quan tâm? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Nữ Mệnh Mộc Hợp Màu Gì trong bài viết dưới đây nhé!

Video: BÍNH NGỌ 1966 Nử Mạng & Vận Hạn 6 tháng cuối 2021

Bạn đang xem video BÍNH NGỌ 1966 Nử Mạng & Vận Hạn 6 tháng cuối 2021 được cập nhật từ kênh TỬ VI & CUỘC SỐNG từ ngày 2021-06-26 với mô tả như dưới đây.

VẬN HẠN BÍNH NGỌ 1966 Nử SÁU THÁNG đầu 2021
XEM TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2021 NỮ MẠNG 1966
Đinh Mùi — Tuổi 56 – Nữ Mạng
Sanh từ: 21/01/1966 đến 08/02/1967
Mạng: Thiên Hà Thủy – Sông Trên Trời
Cầm tinh Con ngựa, tướng con thuồng luồng

Mạng Người mạng Thiên Hà Thủy gặp năm Bích Thượng Thổ là Tương khắc (Thổ khắc Thủy), đây là hình thái xấu, chủ về khó khăn trong công việc với nhiều ngăn trở, dễ bị lừa gạt, sức khỏe có phần yếu kém trong năm này.

Sao: Văn Hớn (Hỏa Tinh) cả năm không tốt để phát triển công việc làm ăn, chỉ nên ổn định với công việc hiện tại, Trong cuộc sống dễ sinh khẩu thiệt và thương tật nhỏ. Đặc biệt là vào tháng hai và tháng tám âm lịch không nên làm các việc lớn vì dễ mắc thưa kiện, cửa quan hoặc trong nhà có nhiều chuyện lo lắng.

Hạn: Ngũ Mộ, hạn này chủ yếu tác động trên phương diện tài lộc, chủ về mất mát tiền của. Cụ thể, Ngũ Mộ là tiểu hạn, chủ yếu không tốt trên phương diện tài lộc và tinh thần vì chủ về mất của, tâm trí bất an. Người gặp hạn này trong năm không nên hao tiền bạc vào những điều không rõ nguồn gốc như: mua hàng lậu, hàng hóa không rõ nguồn gốc, đầu tư bất động sản không rõ giấy tờ … Không cho người lạ ở lại trong nhà để phòng điều tiếng, luwag gạt tài sản …

Vận Niên: Trư Phùng Hỏa, đây là vận niên xấu, chủ về thị phi, cẩn thận trên mọi phương diện. Vận niên Trư Phùng Hỏa là hình tượng lợn gặp lửa hay lợn quay. Đây là vận niên mang điềm báo xấu, chủ về thiệt thân, hòng làm việc gì cũng không nên vội vàng dễ mang họa vào thân. Trong năm, không nên lo chuyện của người khác để tránh tai bay vạ gió, dù có nhìn thấy cơ hội cũng phải nhìn trước ngó sau để tránh cạm bẫy. Lời khuyên cho người gặp vận niên này đó là năm 2021 chỉ nên thủ thường an phận cho an

Thiên can: Bính gặp năm Tân: Thiên can thuộc nhóm ngũ hợp: Chủ về May Mắn, công việc nhiều hanh thông.
Địa chi: Ngọ gặp năm Sửu là phạm Lục Hại: Chủ về bị phá hoại, thương tật, khó khăn

Vận Hạn 6 Tháng Cuối 2021

Tháng 7 – Bính Thân (hoả)
Mệnh: Thuỷ khắc Hoả bản mệnh khắc tháng sức khoẻ gặp không tốt, cẩn trọng bổn mạng sức khoẻ.
Thiên Can: Bính (Hoả), đồng hành cv thuận thành nhiều hanh thông.
Địa Chi: Thân, Ngọ tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

Tháng 8 – Đinh Dậu (hoả)
Mệnh: Thuỷ khắc Hoả bản mệnh khắc tháng sức khoẻ gặp không tốt, cẩn trọng bổn mạng sức khoẻ.
Thiên Can: Bính (Hoả), Đinh (hoả) không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.
Địa Chi: Dậu & Ngọ thuộc nhóm tứ hành sung. Nhưng không thuộc chính sung nên gia đạo tình cảm có buồn phiền nhưng ko quá lớn.

Tháng 9 – Mậu Tuất (mộc)
Mệnh: Thuỷ sinh Mộc: bản mệnh sinh xuất sức khoẻ bổn mạng không tốt. Phúc tinh & tài tinh suy yếu.
Thiên Can: Mậu (thổ) & Bính (Hoả), không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.
Địa Chi: Tuất & Ngọ thuộc tam hợp Dần, Ngọ Tuất là dấu hiệu của nhiều may mắn không chỉ cho gia đạo mà còn cho cả công việc.

Tháng 10 – Kỷ Hợi (mộc)
Mệnh: Thuỷ sinh Mộc: bản mệnh sinh xuất sức khoẻ bổn mạng không tốt. Phúc tinh & tài tinh suy yếu.
Thiên Can: Kỹ (thổ), Bính (hoả) không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.
Địa Chi: Hợi, Ngọ tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

Tháng 11 – Canh Tý (Thổ)
Mệnh: Thổ khắc Thuỷ tháng khắc bản mệnh không tốt, cẩn trọng bổn mạng sức khoẻ. Đề phòng tai nạn phạm thân.
Thiên Can: Bính (Hoả), khắc Canh (kim) thiên can khắc tháng xấu, công việc cẩn trọng có kẻ phá toái, dễ vương pháp luật.
Địa Chi: Tý & Ngọ nằm trong bộ tứ hành sung, lại là chính xung (lục sung), gia đạo tình cảm cẩn trọng có chuyện không vui.

Tháng 12 – Tân Sửu (Thổ)
Mệnh: Thổ khắc Thuỷ tháng khắc bản mệnh không tốt, cẩn trọng bổn mạng sức khoẻ. Đề phòng tai nạn phạm thân.
Thiên Can: Bính (Hoả) hợp Tân (kim) thiên can thuộc ngũ hợp, công việc thuận thành hanh thông dễ có tài lộc.
Địa Chi: Sửu & Ngọ nằm trong bộ nhị hại của địa chi gia đạo tình cảm cẩn trọng có chuyện không vui. Cẩn trọng đối tác làm ăn gây thiệt hại.

Một số mục thông tin dưới đây về Nữ Mệnh Mộc Hợp Màu Gì:

Tìm hiểu mệnh Mộc hợp màu gì?

Những điều cần biết trước khi xác định mệnh Mộc hợp màu gì?

Người mệnh Mộc sinh vào các năm: 

 • Những người tuổi Mậu Thìn – sinh năm 1928, 1988 và tuổi Kỷ Tỵ – sinh năm 1929, 1989 được gọi là Đại Lâm Mộc (cây lớn trong rừng).
 • Những người tuổi Nhâm Ngọ – sinh năm 1942, 2002 và tuổi Quý Mùi – sinh năm 1943,2003 được gọi là Dương Liễu Mộc (cây Dương Liễu).
 • Những người tuổi Canh Dần – sinh năm 1950, 2010 và tuổi Tân Mão – sinh năm 1951,2011 được gọi là Tùng Bách Mộc (cây Tùng Bách).
 • Những người tuổi Mậu Tuất – sinh năm 1958, 2018 và tuổi Kỷ Hợi – sinh năm 1959,2019) được gọi là Bình Địa Mộc (cây ở đồng bằng).
 • Những người tuổi Nhâm Tý – sinh năm 1972, 2032 và tuổi Quý Sửu – sinh năm 1973, 2033) được gọi là Tang Đố Mộc (cây Dâu Tằm).
 • Những người tuổi Canh Thân – sinh năm 1980, 2040 và tuổi Tân Dậu – sinh năm 1981, 2041 được gọi là Thạch Lựu Mộc (cây Thạch Lựu).

Vậy mệnh Mộc hợp màu gì? Hành Mộc là 1 trong 5 yếu tố tạo nên ngũ hành, biểu trưng cho cây cối trong tự nhiên và sức sống mãnh liệt, dồi dào của mùa xuân. Bởi vậy, màu sắc bản mệnh của người mệnh Mộc là màu xanh lá cây.

Để giới thiệu đặc điểm mệnh Mộc, người mang mệnh này thường có khả năng thích ứng tốt, sở hữu nét tính cách nhanh nhẹn, sáng tạo và có đầu óc nhạy cảm cùng tư duy logic. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là hay thay đổi và thiếu kiên nhẫn.

Ngoài ra, trong mối tương quan ngũ hành, hành Thủy hỗ trợ cho hành Mộc bởi nước nuôi dưỡng cây trưởng thành. Ngược lại, hành Kim chính là mệnh tương khắc với hành Mộc, vì các vật dụng kim loại có thể chặt đứt cây.

>> Hiểu rõ hơn Bí quyết chọn tranh phong thuỷ mệnh Mộc

Giải đáp người mệnh Mộc hợp màu gì?

Màu sắc tương hợp với mệnh Mộc

List các loại màu hợp mệnh Mộc trước hết là những màu thuộc bản mệnh, gồm xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh ngọc, mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho gia chủ.

Đồng thời, các sắc…

Chi tiết thông tin cho Tìm hiểu mệnh Mộc hợp màu gì?…

Mệnh Mộc hợp màu gì, kỵ màu gì? Bảng màu hợp mệnh Mộc


131.435 lượt xem

Mệnh Mộc hợp màu gì, kỵ màu gì? Nếu bạn đang có thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé. Việc áp dụng quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành vào cuộc sống sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thuận lợi, may mắn đấy.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Mộc

Mỗi người tùy vào năm sinh sẽ mang bản mệnh riêng, từ đó có những đặc trưng về tính cách cũng như vận số cuộc đời khác nhau. Những người mệnh Mộc có nét tính cách nổi bật là sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Đây là tính cách tiên quyết của một người muốn làm nên những việc lớn.  

Ưu điểm của người mệnh Mộc là đầu óc sắc bén, tư duy nhanh nhạy. Về mặt giao tiếp, người mệnh Mộc luôn chiếm được nhiều thiện cảm vì họ rất hiểu chuyện, khôn ngoan và đáng tin cậy. 

Nhược điểm trong tính cách của người mệnh Mộc là họ thiếu kiên trì với những mục tiêu, ý tưởng lớn lao. Do có sự nhanh nhạy với thông tin nên họ cũng dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài. Muốn làm nên thành quả như mong muốn, họ cần tập trung rèn luyện đức tính kiên nhẫn.

Người mệnh Mộc sinh vào những năm nào?

 • Những người sinh năm 1942, năm 2002: Nhâm Ngọ
 • Những người sinh năm 1959, năm 2019: Kỷ Hợi
 • Những người sinh năm 1988, năm 1928: Mậu Thìn
 • Những người sinh năm 1943, năm 2003: Quý Mùi
 • Những người sinh năm 1972, năm 2032: Nhâm Tý
 • Những người sinh năm 1989, năm 1929: Kỷ Tỵ
 • Những người sinh năm 1950, năm 2010: Canh Dần
 • Những người sinh năm 1973, năm 2033: Quý Sửu
 • Những người …

Chi tiết thông tin cho Mệnh Mộc hợp màu gì, kỵ màu gì? Bảng màu hợp mệnh Mộc…

Phong thủy mệnh Mộc hợp màu gì và kỵ màu gì?

Mệnh Mộc được coi là biểu tượng của sự sống mãnh liệt, dồi dào của cỏ cây hoa lá, đại diện cho mùa xuân và sự sinh sôi nảy nở, kèm với đó là sự che chở cho kẻ yếu, mang lại sự sống cho muôn loài.

Nếu bạn đang quan tâm đến phong thủy mệnh Mộc thì hãy cùng Everon tham khảo ngay bài viết sau để biết được người mệnh Mộc hợp và kỵ với những màu gì nhất 2022?

Người mệnh Mộc có tính cách đặc trưng gì?

Những người mệnh Mộc có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ, dám làm. Họ có một lối tư duy mạch lạc và đầu óc rất nhạy bén. Người mệnh Mộc luôn nhận được nhiều thiện cảm từ mọi người xung quanh vì họ là người khôn ngoan và rất đáng tin cậy.

Tuy nhiên, người mệnh Mộc thường thiếu kiên trì, dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố tác động bên ngoài, cố chấp, hay chống đối, dễ gây nên mâu thuẫn.

Người mệnh Mộc sinh vào những năm nào?

Muốn biết được mình có thuộc mệnh Mộc hay không thì ta thường căn cứ vào năm sinh. Cụ thể những năm sinh sau đây sẽ thuộc mệnh Mộc:

Năm sinh

Tuổi

1942, 2002

Nhâm Ngọ

1959, 2019

Kỷ Hợi

1988, 1928

Mậu Thìn

1943, 2003

Quý Mùi

1972, 2032

Nhâm Tý

1989, 1929

Kỷ Tỵ

1950, 2010

Canh Dần

1973, 2033

Quý Sửu

1951, 2011

Tân Mão

1980, 2040

Canh Thân

1958, 2018

Mậu Tuất

1981, 2041

Tân Dậu

Mệnh Mộc hợp với màu gì? Màu tương sinh hợp với người mệnh Mộc

Bảng màu sắc cho người mệnh Mộc.

1. Màu tương sinh với mệnh Mộc

Mộc là cây cỏ, với quy luật là Thủy sinh Mộc nên màu sắc thuộc hành Thủy như màu xanh nước biển, màu đen sẽ hợp với người mệnh Mộc. 

– Màu xanh dương: của bầu trời rộng lớn, của biển cả bao la, mang đến nguồn năng lượng tươi mát, tự tin cho người mệnh Mộc. 

– Màu đen: làm liên tưởng đến sự huyền bí, quyền lực và mạnh mẽ, mang lại sức mạnh và quyết đoán cho họ.

2. Màu tương hợp với mệnh Mộc 

Đối với những người mệnh Mộc thì màu sắc bản mệnh chính là màu xanh lá cây, màu xanh của chồi non, cây cối. Màu sắc này cho họ cảm giác khỏe khoắn, sức sống dồi dào, mang lại sự tươi mới, phát triển, may mắn và tài lộc.

Mệnh Mộc kỵ màu gì? Màu tương khắc với người mệnh Mộc

Từ quy tắc màu sắc trong Ngũ hành ta cũng thấy được những màu sắc tương khắc với mệnh Mộc. Khi sử dụng những màu sắc này, người mệnh Mộc được cho là sẽ bị lấy đi sự may mắn, mang đến điều không hay cho vận mệnh của họ.

– Màu trắng, bạc, xám: mệnh Mộc sẽ bị hành Kim khắc chế, tức Kim khắc Mộc. Kim là rìu chặt gãy Mộc nên khi lựa chọn màu sắc, người mệnh Mộc nên tránh những màu thuộc hành Kim như màu trắng, màu bạc, màu ghi của kim loại.

– Màu vàng, nâu vàng: vì cây hút dinh dưỡng đất để phát triển nên Mộc khắc Thổ. Vì vậy, những màu sắc thuộc hành Thổ này sẽ bị Mộc khắc chế.

Lưu ý luật Ngũ hành tương sinh – tương khắc 

1. Ngũ hành tương sinh

Ngũ hành tương sinh có thể được hiểu nôm na là hiện tượng hành này tác động, hỗ trợ giúp hành kia trưởng thành và phát triển. Quan hệ tương sinh của Ngũ hành được giải thích như sau:

– Kim sinh thủy: khi nung nóng thì kim loại sẽ chuyển thành chất lỏng, tức là Thủy.

– Thủy sinh Mộc: nước là yếu tố cần thiết cho cây phát triển, duy trì sự sống.

– Mộc sinh Hỏa: cây sẽ được dùng để làm củi đốt, cây cháy sẽ sinh ra lửa, tức là Hỏa.

– Hỏa sinh Thổ: Mọi vật khi bị lửa nung đốt sẽ biến thành tro, tro sẽ bồi cho đất, tức là Thổ.

– Thổ sinh Kim: trong đất có rất nhiều kim loại nên kim loại được lấy từ đất.

Vậy theo quy luật tương sinh, Mộc có thể sinh sôi, phát triển…

Chi tiết thông tin cho Phong thủy mệnh Mộc hợp màu gì và kỵ màu gì?…

Mệnh Mộc hợp màu gì? 15 màu phong thuỷ hợp mệnh mộc nhất – KHBVPTR

Mệnh mộc hợp màu gì và kỵ màu gì nhất ? Theo các nhà phong thủy, màu sắc hợp nhất với mệnh mộc là màu đen, màu xanh ( xanh lá cây, xanh dương, xanh nhạt, xanh biển) thuộc hai hệ màu mang lại may mắn, tài lộc và phù trợ nhiều nhất cho mệnh mộc. Hãy lựa chọn màu sơn, màu xe,…cho hợp phong thuỷ ngũ hành và mệnh này kỵ nhất màu nâu đất, trắng bạc, vàng sậm và vàng nhạt.

Đôi nét về người mệnh mộc

Người mệnh mộc thường những người sở hữu nét tính cách nhanh nhẹn, hòa đồng nhanh và sở hữu đầu óc nhạy cảm cùng tư duy mạch lạc tuy nhiên nhược điểm của họ chính là ưa thay đổi và không dễ ổn định dễ gây mâu thuẫn và không được lòng cách lãnh đạo cấp trên.

Để phần nào giúp người mệnh mộc gặp thuận lợi may mắn cũng như khắc phục phần nào nhược điểm trong tính cách các bạn có thể tham khảo ở phần tiếp theo của bài viết màu nào hợp với mệnh mộc.

Thông thường theo quan niệm ngũ hành, bảng màu sắc phù hợp với người mệnh mộc là màu sắc tương sinh, các bạn có thể lựa chọn cho mình các mùa hợp mệnh mộc để từ đó chọn cho mình những màu sắc trang phục, xe cộ hay đồ dùng phù hợp đêm lại nhiều may mắn.

Mệnh mộc hợp màu gì?

Đối với những người mệnh mộc, màu sắc được đánh giá là phù hợp lại là những màu gam trầm hoặc không quá tươi sáng và ý nghĩa của mệnh hành mộc trong quan niệm ngũ hành là sự vật có tính chất sinh trưởng và phát triển trong tự nhiên đồng thời ứng với khí ẩm và mùa xuân, vì vậy các màu sắc lựa chọn cần là những gam màu không quá tươi, thường là trung tính hoặc những gam màu tối hẳn.

Những gam màu trầm cũng hợp với người mệnh thổ các bạn có thể xem thêm bài viết mệnh thổ hợp màu gì nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Nếu chưa biết mạng mộc hợp màu gì các bạn có thể tham khảo một số các gam màu phổ biến được xem là mang lại nhiều thuận lợi suôn sẻ cũng như may mắn cho người mệnh mộc có thể để đến như: xanh dương, đen hoặc các màu xanh dương nhạt. Đặc biệt với những  bạn chưa biết mạng mộc hợp đá màu gì có thể lựa chọn các màu như màu đá xanh dương hay xanh nhạt vừa có màu sắ…

Chi tiết thông tin cho Mệnh Mộc hợp màu gì? 15 màu phong thuỷ hợp mệnh mộc nhất – KHBVPTR…

Mệnh mộc hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang “tài lộc”

Mệnh Mộc hợp màu đen, xanh dương, xanh lá cây, kỵ với màu trắng, xám, bạc. Màu sắc hợp mệnh được ứng dụng trong các khía cạnh như chọn màu xe, chọn màu sơn nhà, mua vật phẩm phong thủy, trang phục quần áo,.. Mục đích để kích hoạt tài lộc, vận may cho thân chủ.

Mệnh Mộc hợp màu gì?

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc điều hòa, hỗ trợ và cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành, cung mệnh của từng người. Vậy những màu sắc hợp mệnh Mộc có ý nghĩa như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.

1. Người mệnh Mộc sinh vào những năm nào?

Người mệnh Mộc có đặc điểm chung là giàu năng lượng, nhiệt tình, luôn tích cực, lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Mệnh Mộc gồm các tuổi sau: 

Năm sinh người mệnh Mộc

– Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

– Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

– Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

– Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

– Tuổi Canh Thân sinh năm 1980

– Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

– Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

– Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

– Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

– Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

2. Quy luật âm dương – ngũ hành

Quy luật âm dương trong ngũ hành là hai mặt luôn luôn bổ trợ, tác động qua lại lẫn nhau và không bao giờ có thể tách rời. Quan hệ tương sinh, tương khắc này chính là tiền đề cơ sở cho sự hành thành, phát triển của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Quy luật chọn màu trong ngũ hành

Quan hệ tương sinh là hành này hỗ trợ, tác động giúp hành kia trưởng thành, phát triển:

– Mộc sinh Hỏa: cây cháy sinh lửa, lửa lấy cây làm chất liệu đốt, khi cây cháy hết thì lửa sẽ tự tắt.

– Hỏa sinh Thổ: Mọi vận sẽ bị lửa đốt thành tro, thành đất

– Thổ sinh Kim: Kim loại sẽ được hình thành trong đất

– Kim sinh Thủy: Khi nung nóng, kim loại sẽ chuyển thể sang dạng lỏng

– Thủy sinh Mộc: Nước nuôi cây sinh trưởng, phát triển

Quan hệ tương khắc là hành này hạn chế, gây trở ngại cho hành kia:

– Thủy khắc Hỏa: Lửa đang cháy sẽ bị dập tắt bởi nước.

– Hỏa khắc Kim: …

Chi tiết thông tin cho Mệnh mộc hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang “tài lộc”…

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Nữ Mệnh Mộc Hợp Màu Gì này. Bạn có thể xem thêm chủ đề liên quan đến xe hơi khác như Tư vấn mua bán xe

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Nữ Mệnh Mộc Hợp Màu Gì trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!

Xem thêm:  Honda Sap Ra Mat Xe Gi - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu
Back to top button