Auto ShowChỉ mụcTriễn lãm oto

Nút bật tắt hệ thống cân bằng điện tử trên xe ô tô để làm gì?

Nút bật tắt hệ thống cân bằng điện tử trên xe ô tô để làm gì? có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Nút bật tắt hệ thống cân bằng điện tử trên xe ô tô để làm gì? trong bài viết này nhé!

Video: CÂN BẰNG ĐIỆN TỬ TRÊN Ô TÔ | Tất Cả những Điều Cần Biết | Thử nghiệm Thực Tế | Chi Tiết & Dễ Hiểu.

Bạn đang xem video CÂN BẰNG ĐIỆN TỬ TRÊN Ô TÔ | Tất Cả những Điều Cần Biết | Thử nghiệm Thực Tế | Chi Tiết & Dễ Hiểu. được cập nhật từ kênh Auto Life từ ngày 05:06:34 24/06/2021 với mô tả như dưới đây.

Cân bằng điện tử (ESC) hay ổn định thân xe (VSC) trên xe ô tô là gì? Công dụng của cân bằng điện tử là gì? Cân bằng điện tử hoạt động như thế nào? Khi nào thì cần tắt cân bằng điện tử? Cân bằng điện tử có phải là hệ thống CHỐNG LẬT ? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong video này cùng với những thử nghiệm thực tế trực quan, chi tiết và dễ hiểu.
Tất tần tật những điều cần biết về cân bằng điện tử trong một video clip. Xin mời các bạn cùng xem.

Cảm ơn các bạn đã xem video!

Hãy Subcribe (Đăng Ký) kênh Auto Life và bấm vào nút chuông để xem các video mới nhất của Auto Life sớm nhất: https://bit.ly/39yjOSJ

Xem thêm các video đánh giá xe của Auto Life: https://www.youtube.com/watch?v=IchqXq1F8gI&list=PLrIdnIUhM6SF3R-dgtzy5IdqACr4W-nG0

Xem Các video hướng dẫn lái xe của Auto Life tại: https://www.youtube.com/watch?v=5Hgwma_Rf8I&list=PLrIdnIUhM6SF9HfmQQJ2h4XHV1PxVSMwI

Các video hướng dẫn sử dụng xe của Auto Life: https://www.youtube.com/watch?v=VBxaq2EpXAg&list=PLrIdnIUhM6SHG21COsqwpWcOx2PmIRH3c

Xem thêm nhiều video khác về cấu tạo ô tô tại: https://www.youtube.com/watch?v=jwZ-0nHY-pE&list=PLrIdnIUhM6SE18sBuZVf-pLlLY1ycCAZQ

Kết nối với chúng tôi qua trang Facebook chính thức: https://www.facebook.com/AutoLifeVietnam

Email liên hệ: autolife.vietnam@gmail.com

#VSC #ESC #ESP

Một số thông tin dưới đây về Nút bật tắt hệ thống cân bằng điện tử trên xe ô tô để làm gì?:

Hệ thống cân bằng điện tử trên ô tô hoạt động như thế nào? | VinFast

Tại nhiều nước Châu Âu hiện nay, hệ thống cân bằng điện tử (ESP) là một trang bị không thể thiếu trên những chiếc xe thương mại và được coi là tiêu chuẩn để đánh giá mức độ an toàn.

Hệ thống cân bằng điện tử là gì?

Hệ thống cân bằng điện tử ESP (Electronic Stability Program) hay còn gọi là ESC (Electronic Stability Program) – là hệ thống được trang bị phổ biến trên ô tô nhằm tăng tính an toàn, giảm thiểu tối đa nguy cơ xe bị mất lái, chệch khỏi quỹ đạo khi đang di chuyển. 

Hệ thống này rất cần thiết khi xe vận hành trong điều kiện địa hình hoặc thời tiết không ổn định: mặt đường ướt, trơn trượt do mưa hoặc băng tuyết, có độ bám thấp do nhiều sỏi đá hoặc trong những tình huống cần đánh lái gấp để tránh chướng ngại vật. 

Hệ thống ESP hoạt động dựa trên sự hỗ trợ của hai công nghệ an toàn là ABS và TCS. Trong đó TCS là từ viết tắt của Traction Control System – hệ thống kiểm soát lực kéo, còn ABS là từ viết tắt của Anti-lock Brake System – hệ thống chống bó cứ

Chi tiết thông tin cho Hệ thống cân bằng điện tử trên ô tô hoạt động như thế nào? | VinFast

Hệ thống cân bằng điện tử ESP là gì? Những lưu ý khi sử dụng

Hệ thống cân bằng điện tử xe hơi ESP có tác dụng gì? Có cần thiết không? Có lắp thêm được không? Cách bật/tắt cân bằng điện tử?

Hệ thống cân bằng điện tử xe hơi ESP là gì?


Hệ thống cân bằng điện tử ESP (Electronic Stability Program) là một hệ thống an toàn trên ô tô giúp cải thiện độ ổn định của xe khi vào cua, khi tránh chướng ngại vật đột ngột hay khi chạy tốc độ cao, hạn chế nguy cơ xe bị thừa lái – thiếu lái, xe bị mất lái.

Hệ thống cân bằng điện tử ESP giúp cải thiện độ ổn định của xe

Trước đây, hệ thống cân bằng điện tử ESP là một trong các tính năng an toàn nâng cao, thường chỉ xuất hiện trên những dòng xe cao cấp. Tuy nhiên ngày nay ESP đã phổ biến hơn, được áp dụng rộng rãi hơn. Hiện đa phần các xe ô tô đều được trang bị ESP ngay cả với những xe bình dân như Toyota Vios, Honda City, Toyota Rush, Toyota Innova, Mitsubishi Xpander, Suzuki Ertiga… đặc biệt kể cả xe hạng A giá rẻ như Kia Morning, VinFast Fadil

Lịch sử phát triển hệ thống cân bằng điện tử bắt đầu từ những năm cuối thập

Chi tiết thông tin cho Hệ thống cân bằng điện tử ESP là gì? Những lưu ý khi sử dụng

Tư Vấn Mua Xe

Người gửi yêu cầu : Subaru

Các bác cho em hỏi nút bật bấm bật tắt hệ thống cân bằng điện tử (ESP OFF/ hình ảnh xe chạy trên đường trượt và chữ OFF) trên xe ô tô để làm gì? Khi nào thì tắt hệ thống cân bằng điện tử của xe đi?

—//—

Trả lời từ Tư Vấn Mua Xe

Xin chào bác, nút bật tắt hệ thống cân bằng điện tử (ESP OFF) cho phép người lái chủ động tắt hệ thống cân bằng điện tử của xe trong một vài điều kiện mặt đường trơn trượt. Bạn sẽ bấm nút tắt ESP OFF (đèn ESP trên bảng đồng hồ lái sáng) khi di chuyển trong các trường hợp sau:

  • Xe bị sa lầy, đi vào đường bùn đất, đường cát lún báng xe bị trượt quay trơn
  • Xe đi trong điều kiện đường tuyết (phía bắc)
  • Khi muốn Drift xe

Chi tiết thông tin cho Tư Vấn Mua Xe

Tại sao lại có nút ESP OFF trên ô tô?

Ngày nay, hệ thống cân bằng điện tử ESP (Electronic Stability Program) không còn chỉ xuất hiện trên những mẫu xe hạng sang, mà chúng dần trở thành một trong những tính năng an toàn “không thể thiếu” cho hầu hết các mẫu xe phổ thông. Tuy nhiên, điều thú vị là tại sao lại có nút ESP OFF? Liệu người ta không cần dùng đến hệ thống này hay nó còn mang một chức năng khác?


Trước khi tìm hiểu về nút ESP Off, hãy cùng đánh giá xe điểm qua một số thông tin cơ bản của hệ thống ESP nhé!

Hệ thống cân bằng điện tử ESP hoạt động như thế nào?


ESP luôn hoạt động nhờ vào bộ điều khiển giám sát các tín hiệu từ cảm biến ESP và kiểm tra 25 lần một giây, cho dù chiếc xe đang di chuyển đúng hướng. Nếu chiếc xe di chuyển theo một hướng khác, ESP sẽ phát hiện tình huống nguy kịch và phản ứng ngay lập tức – không phụ thuộc vào người lái xe. Nó sử dụng hệ thống phanh trên một hoặc nhiều bánh của xe để “chỉ đạo” chiếc xe trở lại đ

Chi tiết thông tin cho Tại sao lại có nút ESP OFF trên ô tô?

Hệ thống cân bằng điện tử (EPS) là gì mà thấy nói hoài vậy? – CafeAuto.Vn

“Xe được trang bị thêm hệ thống cân bằng điện tử (EPS), giá không đổi”. Một nhà sản xuất đã nhấn mạnh câu này trong thông điệp quảng cáo xe mới.

Nhiều hãng khác cũng luôn nhắc tới yếu tố này. Các chuyên gia cũng thường xuyên đề cập. Tại sao?

Tầm quan trọng

Cân bằng điện tử (EPS) được xem là “Bùa hộ mệnh” cho lái xe, theo thống kê, số người tử nạn ở Mỹ có thể có thể giảm đi 1/3 tương đương với 10.000 người/năm nếu tất cả các xe được trang bị hệ thống này. Ngoài ra, Cân bằng điện tử giúp giảm 35% số vụ va chạm do ô tô gây ra và đối với những chiếc SUV được trang bị hệ thống cân bằng điện tử nguy cơ tai nạn giảm đến 67% so với những chiếc xe không có.

Được đánh giá là một trong những công nghệ an toàn tiến bộ nhất được áp dụng rộng rãi trên tất cả các quốc gia, năm 2015 cân bằng điện tử là một hệ thống được xem gần như là bắt buộc đối với tất cả các dòng xe được bán ra ở Châu Âu.

EPS là một trong những hệ thống an toàn tiêu

Chi tiết thông tin cho Hệ thống cân bằng điện tử (EPS) là gì mà thấy nói hoài vậy? – CafeAuto.Vn

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Nút bật tắt hệ thống cân bằng điện tử trên xe ô tô để làm gì?

ô tô, trải nghiệm xe, cân bằng điện tử, ổn định thân xe, hệ thống cân bằng điện tử, cân bằng điện tử esc, cân bằng điện tử esp, ổn định thân xe vsc, ổn định thân xe vsm, hệ thống ổn định thân xe vsm, vsc, esc, esp, esm, vsm, hệ thống chống lật, electronic stability control, electronic stability program, vehicle stability control, công nghệ ô tô, cân bằng điện tử là gì?, thử nghiệm cân bằng điện tử, autolife, auto life, mr tô, xe và đời sống, cấu tạo ô tô, hướng dẫn sử dụng ô tô

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Nút bật tắt hệ thống cân bằng điện tử trên xe ô tô để làm gì? này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến xe hơi khác như Tư vấn

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Nút bật tắt hệ thống cân bằng điện tử trên xe ô tô để làm gì? trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Xem thêm:  Đánh giá xe Ford Everest 2017 phiên bản Trend
Back to top button