Auto ShowAutomotiveFLJacksonville

Ô tô cho quân đội của chúng tôi Triển lãm ô tô sang trọng và kỳ lạ thường niên lần thứ 3 – ngày 19 tháng 10 năm 2013

Ô tô cho quân đội của chúng tôi Triển lãm ô tô sang trọng và kỳ lạ thường niên lần thứ 3 – ngày 19 tháng 10 năm 2013

xe-cho-binh-ta-

Chúng tôi tự hào là một phần của Triển lãm xe hơi sang trọng và kỳ lạ hàng năm chính thức dành cho quân đội của chúng tôi trong vài năm qua. Đánh dấu năm thứ 3 tại khu vực Jacksonville, FL, Cars For Our Troops Exotic & Luxury Car Show khai mạc tại Seven Bridges Grille and Brewery. Khía cạnh tuyệt vời nhất của chương trình, ngoài việc có cơ hội khám phá một số phương tiện kỳ ​​lạ nhất mà khu vực Jacksonville, Florida của chúng tôi cung cấp, là nó mang lại lợi ích cho tổ chức Homes For Our Troops.

Chương trình đang trên đà quyên góp được hơn 15.000 đô la cho Home For Our Troops, điều này sẽ tác động trực tiếp đến các Cựu chiến binh bị thương của chúng tôi, những người đã tự hào phục vụ đất nước của chúng tôi. Trang web chính thức của chương trình, www.carsforourtroops.org , đang chấp nhận đăng ký cho chiếc xe kỳ lạ hoặc sang trọng của bạn. Ngoài ra, trang web còn giới thiệu nhiều nhà tài trợ hỗ trợ cho sự kiện năm nay.

Chúng tôi hoan nghênh bạn đánh dấu lịch của mình cho ngày 19 tháng 10 từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều và thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với các thương binh của chúng tôi.

Hình ảnh từ Triển lãm xe hơi sang trọng và kỳ lạ năm 2012 dành cho quân đội của chúng tôi

#gallery-38 {margin: auto;}#gallery-38 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 50%;}#gallery-38 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-38 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button