Giá xeTư vấn mua bán xe

O To Hoat Hinh Biet Noi – Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

O To Hoat Hinh Biet Noi có phải là thông tin bạn đang quan tâm? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về O To Hoat Hinh Biet Noi trong bài viết dưới đây nhé!

Video: BIỆT ĐỘI X6 | Tập 29 | Sao Việt bầm dập với thử thách bắn súng sơn | 290716

Bạn đang xem video BIỆT ĐỘI X6 | Tập 29 | Sao Việt bầm dập với thử thách bắn súng sơn | 290716 được cập nhật từ kênh MCVMedia từ ngày 2016-07-29 với mô tả như dưới đây.

BIỆT ĐỘI X6 | Tập 29 | Sao Việt bầm dập với thử thách bắn súng sơn | 290716

► Đăng kí theo dõi/Subscribe: http://bit.ly/SubscribeBietDoiX6
► Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/BietDoiX6

– Các thành viên trong biệt đội: Ca sĩ Huy Nam, Kiều Minh Tuấn, Sĩ Thanh, Cát Tường, Miko Lan Trinh, Mây Lovebus.

– Cú pháp tìm nhanh: biệt đội x6, biet doi x6, biệt đội x6 tập 29, biet doi x6 tap 29, biệt đội x6 #29, biet doi x6 #29, bdx6 tập 29, bdx6 tap 29, bdx6 29, bdx6 #29, x6 squad #29, x6 squad 29

– Giới thiệu chương trình:
“BIỆT ĐỘI X6” là hành trình của 06 nghệ sĩ chia làm hai phe. Cả hai đội sẽ cùng tranh tài với các thử thách trên nhiều lãnh vực: sức khỏe, thể thao, khéo léo… Điểm độc đáo trên hành trình chính là những thử thách, phần thưởng lẫn hình phạt không-giống-ai.

Xem thêm:  Nữ Sinh Năm 1974 Mệnh Gì - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Người chiến thắng sẽ có tất cả: ăn ngon, nghỉ ngơi, thư giãn và đội thua sẽ đảm nhận việc phục vụ và thực hiện các hình phạt đầy tính ‘sỉ nhụt’ (như việc mặc áo mưa và đeo bảng tên tôi là người thua cuộc và chạy quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ – Cát Tường từng là nạn nhân của trò này).

Ngoài việc tranh tài, hai đội còn phải tìm ra nhân tố ‘X’ – là ‘tay trong’ của BTC và biết hết toàn bộ các nhiệm vụ lẫn các thức thực hiện. ‘X’ có nhiệm vụ giúp đội nhà chiến thắng, nhưng đồng thời không được để bại lộ thân phận, vì nếu để đối phương đoán được vào cuối chương trình thì dù đang là người thắng cũng sẽ đảo ngược vị trí đầu nhập vào phe thua cuộc. Đồng thời người đoán ra sẽ hưởng hết đãi ngộ của chính người ‘điệp viên’. Nghệ sĩ đảm nhận vai ‘X’ sẽ được thay đổi (hoặc không) sau mỗi hành trình.

*KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H45 Thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

– Theo dõi các thông tin về BIỆT ĐỘI X6:
► Playlist các tập đã phát sóng: http://bit.ly/PlaylistBietDoiX6
► Playlist những hành trình – Full: http://bit.ly/PlaylistBDX6-HanhTrinhFull
► Website: http://mcv.com.vn
► Youtube:
https://www.youtube.com/MCVMedia
https://www.youtube.com/MCVTV
► Dailymotion:
http://www.dailymotion.com/MCVMedia
http://www.dailymotion.com/MCVTV

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Một số mục thông tin dưới đây về O To Hoat Hinh Biet Noi:

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề O To Hoat Hinh Biet Noi

biệt đội x6, biet doi x6, biệt đội x6 tập 29, biet doi x6 tap 29, biệt đội x6 #29, biet doi x6 #29, bdx6 tập 29, bdx6 tap 29, bdx6 29, bdx6 #29, x6 squad #29, x6 squad 29, X6 Squad, BDX6, HTV, HTV entertainment, MCV, MCVTV, MCVMedia, sex, Si Thanh, Baggio, Kieu Minh Tuan, Cat Tuong, Miko Lan Trinh, May lovebus, reality show, game show, nguoi noi tieng, hai huoc, vui nhon, thử thách, hanh trinh, vietnam, Sao Việt bầm dập với thử thách bắn súng sơn, Huy Nam, ca sĩ Huy Nam

Ngoài xem những thông tin về chủ đề O To Hoat Hinh Biet Noi này. Bạn có thể xem thêm chủ đề liên quan đến xe hơi khác như Tư vấn mua bán xe

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về O To Hoat Hinh Biet Noi trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!

Xem thêm:  Trung Tâm Bảo Hành Samsung Cà Mau - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu
Back to top button