AutomotiveFeaturedVideo

Ô tô và cà phê: Sự kết hợp chiết trung giữa văn hóa xe hơi đích thực trên khắp thế giới

Ô tô và cà phê: Sự kết hợp chiết trung giữa văn hóa xe hơi đích thực trên khắp thế giới

Ô tô và cà phê: Sự kết hợp chiết trung giữa văn hóa xe hơi đích thực trên khắp thế giới

Trong một Nascar gần đây phát sóng một chương trình Cars and Coffee ở Irvin, CA đã được miêu tả. Như bạn có thể thấy từ các video (bên dưới sau khi nhảy), chương trình Cars and Coffee có hàng trăm người đam mê xe hơi thực sự tham dự. Họ không đến đó để nhận giải thưởng và họ không phải lo lắng về việc đăng ký tham gia một sự kiện. Họ chỉ nhảy trong niềm tự hào và niềm vui khi ngồi trong nhà để xe và lái nó xuống địa điểm được chỉ định cho cuộc gặp gỡ Ô tô và Cà phê địa phương.

Các sự kiện Ô tô và Cà phê đã xuất hiện trên khắp thế giới và đã diễn ra ở nhiều địa điểm, bao gồm cả nhà của những người nghiện ô tô, Jacksonville, Florida. Ý tưởng Cars and Coffee dường như đã thực sự thành công ở một số địa điểm khác từ Irvine, CA – Jacksonville, FLOrlando, FLLas Vegas, NVMinneapolis, MN – Germany – Hà Lan và nhiều địa điểm khác trên thế giới . Mặc dù người ta nói rằng không có người hoặc nhóm “chính thức” nào bắt đầu ý tưởng về Ô tô và Cà phê, một số người sẽ khẳng định rằng họ là nơi “MỘT” để khơi dậy ý tưởng trong một lĩnh vực cụ thể. Dù bằng cách nào, một người nào đó trong mỗi khu vực đã đủ mạnh dạn để truyền bá “lời nói” để họ có thể tiếp cận hàng trăm đầu mối địa phương để gặp nhau tại một địa điểm cụ thể cho một “buổi trình diễn xe hơi miễn phí”.

Thông tin và video khác sau bước nhảy…

Dưới đây là một vài video về các chương trình Ô tô và Cà phê diễn ra trên khắp thế giới. Nhiều người trong số họ thậm chí không được gọi là “Ô tô và Cà phê” cho mục đích cấp phép tên nhưng tất cả đều có chung một khái niệm. Thưởng thức!

Bài liên quan

Back to top button