AutomotiveGMNews

OnStar sẽ sớm có sẵn cho những người lái xe không phải GM

OnStar sẽ sớm có sẵn cho những người lái xe không phải GM

OnStar sẽ sớm có sẵn cho những người lái xe không phải GM

Bạn có thích khái niệm OnStar, nhưng ghét thực tế là nó chỉ được cung cấp trên xe GM? Bạn có khao khát cái nút nhỏ màu xanh lam trên gương chiếu hậu trong chiếc Honda Accord của mình không? Theo Jalopnik , có một tin vui: OnStar đã sẵn sàng ra mắt OnStar Anywhere, bước đột phá đầu tiên của họ vào lĩnh vực kinh doanh phụ kiện hậu mãi. Chiếc gương 299 USD (không bao gồm phí lắp đặt) sẽ bao gồm hầu hết các tính năng được tìm thấy trên phiên bản GM, ít hơn một số tính năng yêu cầu tích hợp xe đáng kể. Ví dụ: bạn sẽ bị theo dõi xe bị đánh cắp, nhưng OnStar Anywhere sẽ không có khả năng tắt chiếc xe bị đánh cắp của bạn. Khóa chìa khóa của bạn bên trong (điều này gần như không thể với các phương tiện nhập cảnh không cần chìa khóa hiện đại) và OnStar Anywhere sẽ không lưu thịt xông khói của bạn.

Vậy bạn nhận được gì với số tiền của mình, cộng với phí dịch vụ bắt đầu từ $ 18,95 mỗi tháng? Dưới đây là tóm tắt các tính năng được mong đợi:

Tự động phát hiện và phản hồi sự cố. Sử dụng một loạt các máy đo gia tốc trong chính gương, OnStar sẽ được thông báo nếu các cảm biến phát hiện ra một tác động đáng kể từ phía trước, phía sau hoặc bên cạnh. Điều gì xảy ra khi Dodge Viper được trang bị OnStar Anywhere của bạn vượt qua điểm G ở một góc? Tôi đoán chúng ta sẽ sớm tìm ra.

Hỗ trợ khẩn cấp. Cũng giống như phiên bản GM, nhấn vào “nút hoảng sợ” màu đỏ sẽ kết nối bạn với nhà điều hành khẩn cấp OnStar.

Bộ định vị xe bị đánh cắp. Giống như phiên bản GM, OnStar Anywhere sẽ báo cho cảnh sát biết chiếc xe bị đánh cắp của bạn đang ở đâu. Tuy nhiên, nó không có khả năng tắt nó.

Điều hướng từng chặng. OnStar Anywhere sẽ cung cấp chỉ đường bằng giọng nói, nhưng nó sẽ không cung cấp cho bạn các mũi tên hoặc văn bản trên màn hình thông tin gạch ngang được cung cấp bởi phiên bản tích hợp đầy đủ.

Hỗ trợ bên đường. Hãy lao xuống bên lề đường và bạn chỉ cần nhấn nút màu xanh lam là có thể giúp được.

Tích hợp Bluetooth. OnStar Anywhere cung cấp tính năng gọi rảnh tay khi được tích hợp với điện thoại di động. Nếu bạn là một trong năm người ở Mỹ không có điện thoại di động, bạn cũng có thể mua số phút trả trước và sử dụng OnStar Anywhere làm điện thoại di động của mình.

OnStar tuyên bố rằng OnStar Anywhere sẽ hoạt động với 99% trong số 20 xe không phải của GM bán chạy nhất trong mười năm qua. Nói cách khác, việc lắp đặt nó trên Toyota Camry, Ford F-150, Honda Accord hoặc Nissan Altima của bạn sẽ không thành vấn đề. Mặt khác, việc lắp ráp chiếc Ferrari F430 của bạn có thể đặt ra một số thách thức. Hãy tìm OnStar Anywhere để tấn công các nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng trong vòng vài tháng tới.

Thông cáo báo chí

OnStar mở rộng ra ngoài ô tô GM:

OnStar “Blue Button” An toàn, Bảo mật và Kết nối

Hiện có sẵn cho hầu hết các loại xe bán chạy nhất trên đường hiện nay

Lần đầu tiên, các dịch vụ an toàn, bảo mật và kết nối hàng đầu trong ngành của OnStar có sẵn cho người tiêu dùng trên một gương chiếu hậu độc lập
Sản phẩm bán lẻ để cung cấp các tính năng OnStar chính bao gồm Phản hồi sự cố tự động
Có mặt tại Hoa Kỳ vào mùa xuân năm 2011 với giá $ 299; Best Buy được công bố là đối tác bán lẻ chiến lược đầu tiên, với hơn 1.100 cửa hàng; các nhà bán lẻ được chọn khác để theo dõi

Las Vegas, ngày 4 tháng 1 năm 2011- OnStar hôm nay thông báo rằng họ đang đáp ứng các yêu cầu lặp đi lặp lại của người tiêu dùng bằng cách cung cấp các dịch vụ an toàn, bảo mật và kết nối hàng đầu trong ngành cho các phương tiện không phải GM và các loại xe cũ hơn của GM đã có mặt trên đường. Một gương chiếu hậu độc lập đóng gói tất cả công nghệ cốt lõi của OnStar sẽ có sẵn vào mùa xuân này thông qua các nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng và tương thích với hầu hết các loại xe bán chạy nhất từ ​​các nhà sản xuất lớn.

Sản phẩm bán lẻ OnStar cung cấp các tính năng chính đã làm cho “nút màu xanh lam” của OnStar trở thành biểu tượng, bao gồm Phản hồi va chạm tự động, Điều hướng theo từng ngã rẽ, Hỗ trợ vị trí xe bị trộm, truy cập một nút vào các dịch vụ khẩn cấp và bên đường, và rảnh tay gọi điện, bao gồm cả kết nối Bluetooth.

Chris Preuss, chủ tịch OnStar cho biết: “Trong nhiều năm, hàng nghìn tài xế đã yêu cầu chúng tôi mua OnStar trên những chiếc xe không có tính năng tiêu chuẩn. “Với sản phẩm bán lẻ mà chúng tôi giới thiệu hôm nay chắc chắn họ có thể làm được. Việc chuyển sang lĩnh vực điện tử tiêu dùng này thể hiện sự phát triển lớn nhất trong mô hình kinh doanh của chúng tôi kể từ khi giới thiệu OnStar làm tiêu chuẩn cho tất cả các sản phẩm GM vài năm trước. Nó thể hiện một bước nhảy vọt trong kế hoạch phát triển kinh doanh của chúng tôi và cung cấp cơ sở doanh thu mới mạnh mẽ cho GM và OnStar, từ đó chúng tôi có thể phát triển hơn nữa các dịch vụ cốt lõi của mình trong thị trường được trang bị tại nhà máy. ”

OnStar sẽ cung cấp chiếc gương này tại Hoa Kỳ thông qua Best Buy, đối tác bán lẻ chiến lược đầu tiên của họ, bắt đầu từ mùa xuân năm 2011. Sản phẩm cũng sẽ có sẵn thông qua các nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng được lựa chọn khác. Chiếc gương này sẽ có giá $ 299, cộng với cài đặt (dự kiến ​​sẽ có giá từ $ 75 đến $ 100). Một loạt các gói dịch vụ sẽ có sẵn, bắt đầu từ $ 18,95 một tháng hoặc $ 199 một năm.

“Chúng tôi tự hào là đối tác bán lẻ chiến lược đầu tiên của OnStar cho sản phẩm sáng tạo này, đây là một cách nữa mà Best Buy có thể giúp khách hàng của chúng tôi kết nối bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn,” Lisa Farrell, phó chủ tịch cấp cao kiêm tổng giám đốc khách hàng điện tử xách tay cho biết nhóm giải pháp tại Best Buy. “Chúng tôi cung cấp giải pháp một cửa cho người tiêu dùng. Ngoài việc mua thiết bị tại Best Buy, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi khi được Geek Squad Auto Techs của chúng tôi lắp đặt thiết bị – tất cả tại một địa điểm. ”

Ingram Micro sẽ đóng vai trò là nhà phân phối chính của sản phẩm này và là đầu mối liên hệ chính cho các cửa hàng bán lẻ quan tâm.

Hiện tại, gương OnStar được chứng nhận hoạt động trên 99% trong số 20 xe không phải GM bán chạy nhất trong 10 năm qua, hoặc khoảng 55 triệu xe ô tô và xe tải. OnStar dự kiến ​​sẽ chứng nhận các mô hình bổ sung trong những tháng tới.

Các tính năng chính của gương OnStar bao gồm:

Phản hồi sự cố tự động. Một cảm biến gia tốc được tích hợp trong OnStar trên gương sẽ phát hiện cú sốc đột ngột do va chạm từ phía trước, bên hông hoặc phía sau xe và tự động gọi cho cố vấn OnStar. Nếu người lái xe không phản hồi hoặc trả lời rằng đã có một vụ tai nạn, cố vấn OnStar sẽ hướng dẫn những người ứng cứu khẩn cấp đến vị trí GPS chính xác của xe.
Liên kết với Dịch vụ khẩn cấp. Bằng cách nhấn nút khẩn cấp màu đỏ của OnStar, người lái xe ngay lập tức được kết nối với một cố vấn khẩn cấp được đào tạo đặc biệt để được hỗ trợ trong các tình huống xảy ra bên trong hoặc bên ngoài xe của họ.
Hỗ trợ vị trí xe bị đánh cắp. Nếu chiếc xe bị báo mất cắp cho cơ quan thực thi pháp luật địa phương, người đăng ký OnStar có thể gọi 1-888-4-OnStar (1-888-466-7827) từ bất kỳ điện thoại nào. Các cố vấn của OnStar, làm việc 24/7, có thể cố gắng xác định vị trí của chiếc xe thông qua GPS bên trong của gương và cung cấp vị trí cho cơ quan thực thi pháp luật.
Điều hướng từng chặng. Với dịch vụ phổ biến nhất của OnStar, người lái xe có thể nhấn nút màu xanh của OnStar và yêu cầu cố vấn OnStar chỉ đường đến một địa điểm cụ thể hoặc yêu cầu cố vấn tìm một điểm ưa thích như trạm xăng hoặc nhà hàng gần đó. Sau đó, chỉ đường được tải xuống hệ thống OnStar, cung cấp chỉ đường từng chặng bằng giọng nói để đến điểm đến.
Hỗ trợ bên đường. Trong các tình huống không khẩn cấp, người lái xe có thể nhấn nút màu xanh lam hoặc gọi 1-888-4-ONSTAR để được trợ giúp về các vấn đề như chìa khóa trong xe, lốp bị xẹp hoặc hết xăng.
Gọi điện thoại rảnh tay. OnStar cho phép người lái xe thực hiện cuộc gọi rảnh tay, được kích hoạt bằng giọng nói thông qua kết nối Bluetooth với điện thoại di động của người lái xe hoặc thông qua các gói phút trả trước được mua qua OnStar.

Tất cả các dịch vụ này đều được cung cấp trực tiếp thông qua gương OnStar mà không yêu cầu người lái mang theo điện thoại di động hoặc thậm chí sở hữu điện thoại di động. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, các dịch vụ khẩn cấp sẽ được cảnh báo ngay cả khi không có điện thoại di động trong xe, điện thoại bị hỏng do va chạm hoặc người lái xe không thể sử dụng điện thoại.

OnStar hiện đang ở thế hệ thứ chín của công nghệ. Sản phẩm OnStar thế hệ đầu tiên vào năm 1996 bao gồm 38 thành phần riêng lẻ và có thể mất đến bốn ngày để cài đặt. Giờ đây, tất cả công nghệ cần thiết để mang đến trải nghiệm OnStar đều nằm gọn trong một gương chiếu hậu chỉ nặng 23 ounce và quá trình lắp đặt chuyên nghiệp dự kiến ​​sẽ mất chưa đầy một giờ. Điều này đòi hỏi phải tháo gương chiếu hậu hiện tại của xe, thay thế bằng sản phẩm OnStar và chạy nguồn điện cho gương mới.

Để biết thêm thông tin về sự đổi mới của OnStar, gương OnStar mới và danh sách các loại xe tương thích khi ra mắt, hãy truy cập www.onstar.com.

Về OnStar

OnStar, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của General Motors, là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp an toàn và bảo mật được kết nối, các dịch vụ di chuyển giá trị gia tăng và công nghệ thông tin tiên tiến. Hiện có trên hơn 40 mẫu GM MY 2011, OnStar sẽ sớm có sẵn để lắp đặt trên hầu hết các loại xe khác đã có mặt trên đường thông qua các nhà bán lẻ điện tử địa phương, bao gồm cả Best Buy. OnStar kết nối an toàn hơn sáu triệu người đăng ký của mình, ở Mỹ, Canada và Trung Quốc, theo những cách chưa bao giờ nghĩ là có thể. OnStar bị trộm xe giảm chậm đã nhận được Giải thưởng Edison năm 2010 cho Sản phẩm mới tốt nhất trong hạng mục công nghệ. Thông tin thêm về OnStar có thể được tìm thấy tại www.onstar.com.

Bài liên quan

Back to top button