AutomotiveNewsVolkswagen

Oprah giới thiệu và cho đi 2012 VW Beetle trên tập thứ 2 'Những điều yêu thích'

Oprah giới thiệu và cho đi 2012 VW Beetle trên tập thứ 2 'Những điều yêu thích'

Oprah giới thiệu và cho đi 2012 VW Beetle trên tập thứ 2 'Những điều yêu thích'

Những điều yêu thích của Oprah đã được nhấn mạnh vào tuần trước khi cô cho đi một chuyến du ngoạn kéo dài một tuần trên tàu Royal Caribbean's Allure of the Seas (con tàu chị em với Oasis of the Seas – hai con tàu du lịch lớn nhất thế giới), một chiếc đồng hồ kim cương, TV 3D và 5 năm của Netflix. Hôm nay, Oprah đã giới thiệu chiếc Volkswagen Beetle 2012 hoàn toàn mới mà chưa ai được tận mắt chứng kiến ​​(ngoại trừ những bức ảnh do thám), với tất cả những vị khách của cô có mặt trong khán phòng. Điều này gợi nhớ đến khi cô ấy tặng Pontiac G6's cho mọi người vào năm 2004 và năm ngoái đã tặng một đôi VW Routans.

Năm nay là lần vượt rào cuối cùng và cũng là mùa cuối cùng của Oprah cho buổi trình diễn của mình, cô hợp tác với Volkswagen để tặng những chiếc VW Beetle 2012 mới, những chiếc xe này sẽ không được giao cho khách của cô cho đến khi chúng được chế tạo tại nhà máy Puebla, Mexico vào mùa thu tới.

Oprah giới thiệu và cho đi 2012 VW Beetle trên tập thứ 2 'Những điều yêu thích'

[Nguồn: ABC News ]

Thông cáo báo chí

Oprah chọn Bọ cánh cứng hoàn toàn mới làm một trong những “Điều yêu thích” của mình

HERNDON, Va . Hôm nay trên“ The Oprah Winfrey Show ”, Volkswagen đã tiết lộ hình dáng thiết kế của chiếc Volkswagen Beetle 2012 hoàn toàn mới của mình, và sau đó đã gây sốc cho khán giả của mình bằng cách tặng mỗi người trong số họ một chiếc Volkswagen Beetle 2012.

Volkswagen Beetle 2012 hoàn toàn mới là một biểu tượng ô tô, được tái tạo. Chiếc xe hoàn toàn mới, được thiết kế lại hoàn toàn đã được cách mạng hóa đáng kể bởi cùng các kỹ sư và nhà thiết kế để đưa GTI và CC vào cuộc sống. Sau 12 năm, trái tim và linh hồn của Volkswagen đã phát triển, thể hiện sự xuất sắc về kỹ thuật, sức mạnh, kiểu dáng và sự tinh tế của Volkswagen.

Oprah sở hữu và lái một chiếc New Beetle và yêu cầu Volkswagen giúp cô nhận ra thời gian, tài năng và đóng góp của những người xem được chọn bằng cách tặng họ một trong những thứ cô yêu thích nhất, một chiếc Volkswagen Beetle. Là một trong những phương tiện mang tính biểu tượng nhất ở Mỹ, tất cả mọi người, kể cả Oprah đều có câu chuyện về Volkswagen Beetle và tiết lộ này mở đầu cho chương tiếp theo của một câu chuyện tuyệt vời. Volkswagen đang tặng hai trăm bảy mươi lăm chiếc Beetle 2012 cộng với các loại thuế và phí hiện hành cho từng thành viên của khán giả trường quay ngày nay.

“Oprah Winfrey và Volkswagen Beetle là hai biểu tượng của nước Mỹ, vì vậy khi chương trình“ Oprah ”tiếp cận chúng tôi với cơ hội tuyệt vời này để chia sẻ trải nghiệm Beetle của cô ấy với những người xem xứng đáng, chúng tôi ngay lập tức muốn trở thành một phần của nó,” Jonathan Browning, Chủ tịch. và Giám đốc điều hành, Tập đoàn Volkswagen của Mỹ. “Beetle 2012 hoàn toàn mới của chúng tôi thể hiện sức mạnh, kiểu dáng và sự tinh tế, đồng thời là một biểu tượng ô tô được tái tạo để tạo ra hình dáng mới về hiệu suất.”

Như được tiết lộ ngày hôm nay, Beetle mới sẽ có kiểu dáng thể thao hơn, mạnh mẽ hơn, có kiểu dáng đẹp hơn và vô số công nghệ mới mang lại trải nghiệm lái xe đỉnh cao. Nó cũng có thể tùy chỉnh, với các tùy chọn sẽ cung cấp hiệu suất, kiểu dáng, phụ kiện và tính năng sẽ thu hút tất cả mọi người, từ những người đam mê lái xe đến những người lái xe có động cơ bởi giá trị, tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời và sự hoài cổ.

Beetle 2012 sẽ được tiết lộ vào mùa xuân năm sau và sẽ có mặt tại các showroom vào mùa thu năm sau. Giá tại Mỹ vẫn chưa được ấn định, nhưng với các gói trang trí và các tùy chọn cá nhân hóa và tùy chỉnh chưa từng có, Beetle sẽ cung cấp hiệu suất, kiểu dáng, phụ kiện và các tính năng đảm bảo sẽ có một chiếc Beetle cho tất cả mọi người.

Những đường nét thiết kế mới dựa trên di sản của chiếc xe, nhưng Beetle 2012 sẽ là một cỗ máy lái xe hiệu suất thực sự được hoàn thiện bởi kỹ thuật của Đức, cung cấp vô số công nghệ mang lại trải nghiệm lái cao hơn thế hệ trước. Chiếc xe năm 2012 mang phong cách thể thao, mạnh mẽ và được bảo dưỡng vô tư cùng các tiêu chuẩn an toàn đã biết của Volkswagen. Xe sẽ cung cấp ống xả kép, bánh xe 19 inch, ghế ngồi thể thao và kiểu dáng mới đẹp hơn. Các công nghệ mới, như Bluetooth, radio màn hình cảm ứng, hệ thống loa âm thanh có thương hiệu, điều hướng và ánh sáng xung quanh độc đáo mang đến trải nghiệm lái xe đỉnh cao.

Xem ảnh và video từ buổi tiết lộ hôm nay trên The Oprah Winfrey Show tại media.vw.com.

Bài liên quan

Back to top button