Đấu thủ đầu tiên phải kể đến đó là chiếc xe nhanh nhất mọi thời đại của Ferrari tuy mới xuất hiện nhưng đã là cái tên nằm lòng với những người đam mê siêu xe – F12 Berlinetta. Sở hữu “trái tim” mạnh như những chiến đấu cơ với sức mạnh 730 mã lực nhỉnh hơn Huyara chút ít nhưng chiến binh đến từ Maranello này lại tỏ ra vượt trội ở khả năng bứt tốc với thời gian vỏn vẹn 3.1 giây từ 0-100 km/h. Tuy nhiên khi “cõng” trên mình cỗ máy V12 6.2 lít thì Berlinetta lại tỏ ra đuối trước chiếc xe có thiết kế cửa cánh chim của Pagani khi đạp hết chân ga thì tốc độ tối đa là 340 km/h.

 

Bài viết liên quan:  Những điểm nổi bật trên Lexus LS 2019 phiên bản mới

 

Không sở hữu âm thanh phát ra “đẹp” như người anh em Zonda nhưng Pagani Huayra lại mang một tinh thần thép của người Đức với động cơ thửa từ AMG với 6.0 lít V12 bi-turbo tăng áp “chỉ” 720 mã lực và mất 3.3 giây để nước rút từ 0-100 km/h và “bay” với tốc độ tối đa 360 km/h. Nếu như tinh ý một chút siêu phẩm của Pagani có hơi hướng Đức với âm thanh của ống xả phần nào gần giống với Audi R18 TDI.

 

 

 

Cuộc đọ sức không khoan nhượng, vô cùng gay cấn được diễn ra ngay cả trong trường đua và ngoài đường cao tốc. Mời quý vị độc giả xem clip dưới đây:

 

 

Nguyễn Sam – AutoExpress.vn