Dartz đã được biết đến khi đi vào phim ảnh bên cạnh diễn xuất tuyệt vời bên cạnh ông vua độc tài trong bộ phim bom tấn “The Dictator” của năm 2012. Và năm Quý Tỵ sắp đến tới đây hãng xe gia đình của đất nước Latvia mang tới khách hàng Đông Á mà cụ thể là đất nước Trung Quốc siêu phẩm rắn vàng với mức giá khởi điểm “chỉ” 1 triệu USD.

 

 

Dương cặp nành vàng oai hùng của Dartz Snake Blake.

 

Bài viết liên quan:  Mẹo giúp người mới lái xe phanh xe an toàn

 

Bên ngoài chiếc Blake Snake là bộ giáp kapsula được chế tạo tương tự như chiếc xe mà Joseph Stalin từng sử dụng. Trên “cơ thể” hợp kim nhôm rắn chắc của chiếc xe Latvia còn được mạ vàng một số chi tiết như cản trước, “ngấn lệ” của đèn pha mắt rắn hay đuôi xe hầm hố.

 

 

 

Nội thất xa hoa của Dartz Blake Snake cực kỳ xa hoa với da cá mập, hệ thống âm thanh khủng Bang & Olufsen hay nhấn nhá bằng “vài” viên kim cương vô cùng xa xỉ.

 

 

 

Trứng cá muối Mottra sẽ đến với chủ nhân chịu chơi đều đặn hàng tháng trong vòng hai năm kể từ khi mua xe.

 

 

Dưới nắp capo là động cơ 5.5 lít V8 tăng áp kép 557 mã lực cùng mô-men xoắn 760 Nm tích hợp cần số tự động 07 cấp dẫn động bốn bánh toàn thời gian cho khả năng tăng tốc 4.9 giây từ 0-100 km/h. Đó quả là một con số ấn tượng được ghi nhận trên một chiếc xe chống đạn đích thực.

 

Bài viết liên quan:  Tuyệt đối không làm những điều sau khi di chuyển trên đường cao tốc

 

 

Nguyễn Sam – AutoExpress.vn