Auto AddictionAuto ShowAutomotiveFLJacksonvilleLanciaVideo

Phim “Road To Amelia” thu hút sự đam mê ô tô đích thực thông qua bộ sưu tập Lancia quý hiếm

Phim “Road To Amelia” thu hút sự đam mê ô tô đích thực thông qua bộ sưu tập Lancia quý hiếm

lancias-5

Bạn đã bao giờ thấy mình đang nói chuyện với ai đó và bạn ngay lập tức phát hiện ra họ chẳng giống gì bạn do thực tế là họ có thể ít quan tâm đến tình yêu của bạn đối với hộp số tay hoặc sự vội vàng của bạn khi chạm vào những con đường ngoằn ngoèo, hoặc dịp hiếm hoi để đi du lịch ba tốc độ chữ số trong ô tô? Về cơ bản, trong một tình huống như vậy, có một người đam mê xe hơi thực sự ở đầu này và đầu kia có người rõ ràng là không.

lancias-4

Xem thêm: Đón A Lancia Rally 037 Nhóm B: Từ Praha đến Jacksonville, FL – Video

Những người đam mê ô tô đều có chung niềm đam mê với ô tô và niềm đam mê đó thường bắt nguồn từ thời thơ ấu. Điều tương tự cũng có thể nói về người bạn tốt và một người đam mê xe hơi địa phương của chúng tôi, John Campion, người đã có những trải nghiệm may mắn trong cuộc sống để cho anh ta cơ hội trải nghiệm điều mà nhiều người trong chúng ta đam mê xe hơi chỉ có thể mơ ước – sống theo đam mê của mình theo nhiều cách hơn một.

lancias-3

Đoạn phim ngắn được đăng ở đây là một khoảnh khắc quyến rũ sẽ được trân trọng bởi tất cả những người có liên quan và nhiều người đã chứng kiến ​​cảnh tượng được tổ chức tại Amelia Island Concours d'Elegance 2015 gần đây với sự góp mặt của bộ tứ Lancias (1983 037, 1988 Delta Integrale, 1975 Stratos , 1969 Fulvia) thuộc sở hữu của Campion. Bộ phim ghi lại hành trình của bộ sưu tập Lancia đi những con đường địa phương Jacksonville, FL (lái xe, không có xe kéo) để đưa những chiếc xe vào trưng bày cho một vị trí quan trọng trong một trong những triển lãm ô tô danh giá nhất thế giới.

lancias-1

lancias-2

Tham gia hành trình và chia sẻ đam mê – thưởng thức video!

Bài liên quan

Back to top button