Phong thủy xe: Chọn màu ô tô cho người tuổi Tý

Mua ô tô theo phong thủy đang là xu hướng “hot” hiện nay, đặc biệt là việc lựa chọn màu xe. Dưới đây là các nguyên tắc giúp người tuổi Tý (Bính Tý, Giáp Tý hay Nhâm Tý) mua được chiếc ô tô phù hợp, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Phong thủy xe: Chọn màu ô tô cho người tuổi Tý 1

Phong thủy xe: Chọn màu ô tô cho người tuổi Tý

Theo các nhà Phong thủy học, Thiên can, Địa chi là chính nên khi xung khắc sẽ rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc cũng bị ảnh hưởng nhẹ và được tương sinh cũng chỉ vớt vát phần nào chứ không được tốt như chính ngũ hành.

Bài viết liên quan:  Tuổi Canh Thân 1980 nên mua xe màu gì?

Ngày nay khi xe máy và các loại ô tô xuất hiện ngày càng nhiều, các nhà phong thủy cho rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất lớn trong việc chọn màu xe cho chủ xe.

Khi mua ô tô theo phong thủy, màu tương sinh với mạng gia chủ thì chiếc ô tô đó sẽ mang lại nhiều lợi lộc và khi lái xe sẽ cảm thấy thoải mái cũng như ít bị hỏng hóc bất ngờ. Chẳng may có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn so với các màu tương khắc. Ngoài ra,  mua ô tô có cùng màu với màu của bản mệnh chủ xe cũng tốt. Bởi nó sẽ gây ra ít phiền toái nhưng lại không được lộc nhiều như màu tương sinh.

Ngược lại, nếu sở hữu một chiếc ô tô có màu khắc với mạng chủ thì sẽ làm sức khỏe chủ xe trở nên suy yếu và khi lái cảm thấy bực bội trong lòng. Hơn nữa, xe sẽ thường xuyên gặp sự cố hỏng hóc hay va chạm gây hao tốn tiền của, thậm chí khi xảy ra tai nạn thường bị thương nặng hoặc xe hư hại có khi phải vất bỏ.

Bài viết liên quan:  Tuổi Canh Thìn 2000 hợp màu xe gì?

Mua ô tô theo phong thủy hợp tuổi Bính Tý

Năm sinh tuổi Bính Tý: 1936, 1996 và 2056 (mệnh Thủy)

Màu đen và màu xanh nước chính là màu bản mệnh của tuổi Bính Tý. Nếu đi ô tô màu trên, người tuổi Bính Tý sẽ không bị lạc đường, làm ăn thuận lợi.

Mua ô tô theo phong thủy: Màu đen và xanh nước hợp với tuổi Bính Tý 1

Mua ô tô theo phong thủy: Màu đen và xanh nước hợp với tuổi Bính Tý

Màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc, tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy. Điều này có nghĩa là bổn mạng sinh ra xe, xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời của gia chủ dẫn đến sức khỏe suy yếu, làm ăn bế tắc, thậm chí là chết vì tai nạn xe cộ,

Màu đỏ, màu hồng và màu tím là các màu tượng trưng cho mênh Hỏa. Theo ngũ hành, Thủy khắc Hỏa. Điều này có nghĩa là người tuổi Bính Tý sở hữu xe màu đỏ, hồng hay tím thì xe dễ bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng và dễ sinh tai nạn.

Bài viết liên quan:  Không mang giấy tờ ô tô phạt bao nhiêu tiền?

Màu vàng và nâu đất là các màu tượng trưng cho mênh Thổ. Theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy. Có nghĩa là xe khắc gia chủ dẫn đến hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

Màu trắng, màu xám và màu ghi là màu tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hàng, Kim sinh Thủy. Tức là người tuổi Bính Tý sẽ luôn được chiếc xe nâng đỡ, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt và ăn nên làm ra.

Mua ô tô theo phong thủy hợp tuổi Giáp Tý

Năm sinh tuổi Giáp Tý: 1924, 1984 và 2044 (mệnh Kim)

Màu trắng, màu ghi và màu xám chính là các màu bản mệnh của tuổi Giáp Tý. Nếu chọn mua ô tô màu trên, người tuổi Giáp Tý sẽ không bị lạc đường và làm ăn thuận lợi.

Bài viết liên quan:  Phụ nữ nên mua xe Audi A4 hay Mercedes C250

Mua ô tô theo phong thủy: Màu trắng, màu ghi và màu xám hợp với tuổi Giáp Tý 1

Mua ô tô theo phong thủy: Màu trắng, màu ghi và màu xám hợp với tuổi Giáp Tý

Màu đen và màu xanh nước là các màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc, tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Thủy. Điều này có nghĩa là bổn mạng sinh ra xe, xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời của gia chủ dẫn đến sức khỏe suy yếu, làm ăn bế tắc, thậm chí là chết vì tai nạn xe cộ.

Màu xanh và xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, chủ nhân Giáp Tý đi xe hay bị hỏng và dễ sinh tai nạn.

Màu đỏ, màu hồng và màu tím là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim, có nghĩa là xe khắc gia chủ Giáp Tý dẫn đến hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bài viết liên quan:  Ô tô có thể bật đèn chiếu xa trên đường cao tốc

Màu vàng và màu nâu đất là màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim. Nghĩa là người tuổi Giáp Tý sẽ luôn được chiếc xe nâng đỡ, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt và ăn nên làm ra.

Mua ô tô theo phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý

Năm sinh tuổi Nhâm Tý: 1912, 1972 và 2032 (mệnh Mộc)

Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Nhâm Tý. Nếu sở hữu xe màu xanh lục, người tuổi Nhâm Tý sẽ không bị lạc đường và làm ăn thuận lợi.

Mua ô tô theo phong thủy: Màu xanh lục hợp với tuổi Nhâm Tý 1

Mua ô tô theo phong thủy: Màu xanh lục hợp với tuổi Nhâm Tý

Màu đỏ, màu hồng và màu tín là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên chủ xe tuổi Nhâm Tý là bổn mạng sinh ra xe. Xe sẽ hút hút hết năng lực cuộc đời của gia chủ dẫn đến sức khỏe suy yếu, làm ăn bế tắc, thậm chí là chết vì tai nạn xe cộ.

Bài viết liên quan:  Peugeot 3008 đi 100km hết 6,5L xăng

Màu vàng và màu nâu đất là màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên gia chủ Nhâm Tý khắc xe, xe đi hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ.

Màu đen và màu xanh nước là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Nghĩa là người tuổi Nhâm Tý sẽ luôn được chiếc xe nâng đỡ, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt và ăn nên làm ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *