AutomotivePorscheVideo

Porsche Chọn Người Chiến Thắng Trong Cuộc Thi 'Phép Thuật Hàng Ngày Của Tôi': Video

Porsche Chọn Người Chiến Thắng Trong Cuộc Thi 'Phép Thuật Hàng Ngày Của Tôi': Video

Porsche Chọn Người Chiến Thắng Trong Cuộc Thi 'Phép Thuật Hàng Ngày Của Tôi': Video

Porsche muốn bạn biết rằng những chiếc xe hơi đủ khó để lái mỗi ngày, không chỉ vào những ngày cuối tuần đầy nắng. Nhà sản xuất ô tô Đức đã đầu tư khá nhiều tiền vào quảng cáo để minh họa điều này, được giới hạn bởi một cuộc thi gần đây của Porsche Cars North America có tên “My Daily Magic”.

Tiền đề rất đơn giản: quay phim chiếc Porsche như một người lái xe hàng ngày, minh họa cách nó giúp đưa điều kỳ diệu vào cuộc sống của bạn một cách thường xuyên. Bạn có thể nhận được tiền thuê một năm chiếc Porsche mà bạn lựa chọn (miễn là giá trị dưới mức giới hạn 18.000 đô la), hoặc 18.000 đô la tiền mặt và một chuyến đi được trả chi phí để xem phần mở đầu video của bạn trên màn hình lớn.

Video chiến thắng được đạo diễn bởi Michael Koerbel và nó có tựa đề “Đó là một cuộc sống kỳ diệu”. Giá trị sản xuất cho chúng ta biết nó không được quay bằng iPhone ở sân sau của ai đó, điều này khiến chúng ta phải suy ngẫm về tính công bằng của cuộc thi. Rốt cuộc, nếu những người chuyên nghiệp gửi video, những người có ngân sách hạn chế và kỹ năng quay phim hạn chế thực sự không có cơ hội.

Tuy nhiên, video của Koerbel là video hay nhất về những người tham gia mà chúng tôi từng thấy (một phần lớn) và đó là một cái nhìn khá sáng tạo về cách những người hâm mộ Porsche mới được tạo ra. Mặc dù một chiếc Porsche (thuộc bất kỳ loại cổ điển nào) đang nằm ngoài ngân sách của chúng tôi ngày nay, chúng tôi chắc chắn sẽ coi 911 Carrera GTS như một tài xế lái xe hàng ngày nếu chúng tôi trúng giải độc đắc Powerball.

Cập nhật: Dưới đây là cảnh hậu trường của bộ phim – Cảm ơn Jake đã mách nước!

Porsche – “Đó là cuộc sống kỳ diệu” (hậu trường) của Michael Koerbel trên Vimeo .

Bài liên quan

Back to top button