AutomotiveNewsPorsche

Porsche ra mắt Boxster hoàn toàn mới tại Geneva Motor Show

Porsche ra mắt Boxster hoàn toàn mới tại Geneva Motor Show

Porsche ra mắt Boxster hoàn toàn mới tại Geneva Motor Show

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Porsche AG, Matthias Müller, trưng bày Boxster mới tại Geneva. Hình ảnh: Porsche AG

Porsche chưa giới thiệu xong các biến thể mới của 911 sửa đổi, nhưng điều đó đã không ngăn nhà sản xuất ô tô có trụ sở tại Stuttgart tái thiết kế Boxster roadster. Được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Geneva tuần này, Boxster mới nhẹ hơn, nhưng nó có chiều dài cơ sở dài hơn và được hưởng lợi từ đường đua rộng hơn. Kiểu dáng được làm mới nhưng không phải tất cả đều mới; Hình dạng vẫn quen thuộc, nhưng chúng ta thấy một số chi tiết của các mẫu xe Porsche khác (như siêu xe 918 sắp ra mắt) trong tấm kim loại mới. Chúng tôi nói rằng đó là một điều tốt, vì Boxster hiện tại đã bắt đầu trông hơi lỗi thời ở bên ngoài.

Porsche gọi khung gầm của Boxster là “tân trang hoàn toàn”, và chiếc xe mới được hưởng lợi từ phần nhô ra của thân xe ngắn hơn, bánh xe lớn hơn, không gian nội thất tăng lên và khả năng tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện. Các mẫu cơ sở có động cơ 6 xi-lanh 2,7 lít cho công suất 265 mã lực (nhiều hơn 10 so với Boxster hiện tại), trong khi Boxster S sẽ đi kèm với động cơ 6 xi-lanh 3,4 lít có công suất 315 mã lực (nhiều hơn 5 so với các mẫu hiện tại). Người mua có thể lựa chọn hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số tự động ly hợp kép PDK bảy cấp; trong khi tốc độ sáu có thể thỏa mãn hơn về mặt cảm xúc, PDK là cách để đạt được thời gian vòng đua thấp nhất.

Dự kiến ​​Boxster mới sẽ có mặt tại các phòng trưng bày đại lý vào cuối mùa xuân, với giá cao hơn khoảng 1.500 USD so với các mẫu hiện tại.

Bài liên quan

Back to top button