AutomotiveFLJacksonvilleJacksonville Local BusinessNews

Ra mắt Internet Face và Cổng thông tin mới dành cho những người nghiện ô tô Ô tô & Cà phê

Ra mắt Internet Face và Cổng thông tin mới dành cho những người nghiện ô tô Ô tô & Cà phê

ô tô-ô-tô-và-cà-phê

Để phục vụ tốt hơn những người tham dự, người hâm mộ và các nhà tài trợ trung thành của chúng tôi tại địa điểm hàng tháng Cars & Coffee dành cho người nghiện ô tô của chúng tôi, chúng tôi đã ra mắt một cổng thông tin mới tại carandcoffee.automotiveaddicts.com .

feb-2016-xe-và-cà-phê

Cổng thông tin mới của chúng tôi là một miền phụ của trang web chính của chúng tôi, Chúng tôi, được điều chỉnh tùy chỉnh để dành riêng cho việc cung cấp thông tin về sự kiện hành trình hàng tháng của chúng tôi. Cổng thông tin mới cung cấp thông tin chung được cập nhật, thông báo, quy tắc, liên kết về phạm vi sự kiện, biểu mẫu liên hệ và các câu hỏi thường gặp về sự kiện Ô tô & Cà phê cho Người nghiện Ô tô của chúng tôi.

Thông qua cổng trang web mới của chúng tôi, chúng tôi đã cung cấp quyền truy cập đơn giản vào thông tin thích hợp và cập nhật về sự kiện của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy rằng cổng thông tin trang web mới của chúng tôi sẽ phục vụ tốt hơn cho cộng đồng và sự phát triển của sự kiện khi chúng tôi tham gia vào lễ kỷ niệm lần thứ chín của Cars & Coffee vào tháng 9 năm nay.

CKB_7855

Sự phát triển chưa từng có của sự kiện của chúng tôi, trung bình có hơn 500 xe tham dự mỗi tháng, đã buộc chúng tôi phải đưa ra một danh sách các quy tắc để mọi người tham dự sự kiện của chúng tôi phải tuân theo. Chúng tôi cảm thấy rằng ngoài Quy tắc , Câu hỏi thường gặpThông báo của chúng tôi, chúng tôi có liên kết giao tiếp tốt hơn với khán giả và hiểu biết chung về nội dung sự kiện của chúng tôi. Ngoài ra, trang carandcoffee.automotiveaddicts.com sẽ cung cấp các thông báo thường xuyên về các sự kiện Cars & Coffee trong tương lai cũng như các triển lãm xe hơi khác mà chúng tôi tại Automotive Addicts tổ chức tại quê hương Jacksonville, FL.

CKB_7881

Thông tin phản hồi luôn được hoan nghênh. Bất kỳ ai muốn liên hệ với chúng tôi tại Ô tô & Cà phê cho người nghiện ô tô có thể làm như vậy thông qua trang liên hệ của chúng tôi.

Bài liên quan

Bài liên quan

Back to top button