Auto ShowAutomotiveChryslerDodgeNewsRam

Ram 1500 Được đặt tên là Xe tải Bắc Mỹ 2013 / Tiện ích của năm

Ram 1500 Được đặt tên là Xe tải Bắc Mỹ 2013/Tiện ích của năm

Ram 1500 Được đặt tên là Xe tải Bắc Mỹ 2013 / Tiện ích của năm

Mang về chiến thắng thứ 3 cho Tập đoàn Chrysler, xe bán tải Ran 1500 mang về giải thưởng Xe tải/Tiện ích của năm ở Bắc Mỹ 2013.

Lĩnh vực các nhà sản xuất ô tô trong nước chắc chắn sẽ rất sôi động trong năm nay và để nhắc lại sự phấn khích và tự hào đó đã được đưa vào thiết kế và kỹ thuật của các loại xe mới của Mỹ, các giải thưởng Xe của năm ở Bắc Mỹ và Xe tải/Tiện ích của năm ở Bắc Mỹ đều thuộc về các loại xe thuộc về Big 3. Năm ngoái , 2012 , không ai trong số những người chiến thắng là trong nước, nơi Hyundai ElantraLand Rover Range Rover Evoque giành chiến thắng.

Ram 1500 Được đặt tên là Xe tải Bắc Mỹ 2013 / Tiện ích của năm

Đối đầu với Mazda CX-5 và Ford C-Max trong vòng chung kết, Ran 1500 vượt qua họ với chiến thắng thứ 3 dành cho xe tải cho Chrysler (Dodge Ram 1500 giành chiến thắng vào năm 1994).

DETROIT, – Các nhà sản xuất ô tô trong nước đã thống trị khi Cadillac ATS giành được giải Xe của năm ở Bắc Mỹ và Ram 1500 đã giành được giải Xe tải/Tiện ích của năm ở Bắc Mỹ năm 2013.

Những người chiến thắng đã được tiết lộ vào sáng thứ Hai trong một cuộc họp báo tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Mỹ.

Những người chiến thắng được chọn bởi một ban giám khảo gồm 49 nhà báo ô tô đến từ Hoa Kỳ và Canada.

Các giải thưởng – hiện đã ở năm thứ 20 – là duy nhất ở Hoa Kỳ vì thay vì được trao bởi một phương tiện truyền thông duy nhất, chúng được trao bởi một nhóm các nhà báo ô tô từ Hoa Kỳ và Canada, những người đại diện cho các tạp chí, truyền hình, đài phát thanh, báo và các trang web.

Giải thưởng được thiết kế để công nhận những phương tiện mới xuất sắc nhất trong năm. Những chiếc xe này là điểm chuẩn trong phân khúc của chúng dựa trên các yếu tố bao gồm đổi mới, tiện nghi, thiết kế, an toàn, khả năng vận hành, sự hài lòng của người lái và giá trị đồng đô la.

Các bồi thẩm cho ATS 207 điểm, Accord 159 điểm và Fusion 124 điểm.

Đây là chiến thắng đầu tiên cho Cadillac ATS và là chiến thắng xe hơi thứ năm cho General Motors. Cadillac CTS đã lọt vào vòng chung kết năm 2008.

Các bồi thẩm viên đã cho Ram 1500 261 điểm, CX-5 142 điểm và C-Max 87 điểm.

Đó là chiến thắng thứ ba dành cho xe tải của Chrysler. Dodge Ram 1500 giành chiến thắng vào năm 1994.

Các nhà sản xuất ô tô trong nước đã 11 lần giành được giải thưởng Xe của năm ở Bắc Mỹ. Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã ba lần vô địch. Các nhà sản xuất ô tô châu Âu đã 4 lần vô địch. Một nhà sản xuất ô tô của Hàn Quốc (Hyundai) đã hai lần vô địch.

Các nhà sản xuất ô tô trong nước đã 13 lần giành được giải Xe tải của năm ở Bắc Mỹ. Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã 4 lần vô địch. Các nhà sản xuất ô tô châu Âu đã ba lần vô địch.

Để đủ điều kiện, một chiếc xe phải được thay đổi hoàn toàn mới hoặc về cơ bản. Các bồi thẩm viên đã xem xét hàng chục phương tiện mới trước khi gửi lá phiếu của họ cho Michelle Collins, một đối tác của Deloitte & Touche vào đầu tháng 12.

Vào ngày 12 tháng 12, ba người lọt vào vòng chung kết xe hơi và xe tải đã được công bố. Nhưng chỉ có cô Collins mới biết người chiến thắng cho đến khi cô trao phong bì ngày hôm nay cho Michelle Krebs, một bồi thẩm viên và
Editor-at-Large cho Edmunds.com.

Giải thưởng được lấy cảm hứng từ “Xe của năm” ở Châu Âu.

Chúng được quản lý bởi một ủy ban tổ chức và được tài trợ bởi hội phí do các bồi thẩm viên trả. Không có vị trí được trả tiền. Các nhà sản xuất ô tô không trả tiền để xem xét phương tiện của họ hoặc sử dụng giải thưởng trong quảng cáo.

“Xe của năm ở Bắc Mỹ 2012” là Hyundai Elantra.

“Xe tải của năm ở Bắc Mỹ 2012” năm ngoái là Land Rover Range Rover Evoque.

THÔNG TIN THÊM: Thông tin thêm về giải thưởng – bao gồm tên của các bồi thẩm viên, những người lọt vào vòng chung kết trước đó và những người chiến thắng – có tại: www.northamericancaroftheyear.org.

Bài liên quan

Back to top button