AutomotiveDieselFordVideo

Ranger Mới của Ford: Nhắc tôi một lần nữa Tại sao chúng tôi không nhận được điều này ở đây?

Ranger Mới của Ford: Nhắc tôi một lần nữa Tại sao chúng tôi không nhận được điều này ở đây?

Ranger Mới của Ford: Nhắc tôi một lần nữa Tại sao chúng tôi không nhận được điều này ở đây?

Tôi biết tất cả các lý do chính thức tại sao chúng tôi không nhận được Ford Ranger toàn cầu mới ở quốc gia này. Ford cho biết: “Doanh số bán xe tải nhỏ gọn đang giảm”, cùng với “Việc chứng nhận động cơ diesel đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải của Hoa Kỳ là quá đắt.” Cả hai đều có thể đúng, nhưng hãy dừng lại và suy nghĩ một chút: có thể doanh số bán xe tải nhỏ gọn đang giảm vì không có nhà sản xuất nào đưa ra thiết kế lại toàn diện trong vòng 5 đến 10 năm qua. Ranger đã không trải qua một cuộc thiết kế lại đáng kể kể từ năm 1998 và thậm chí nó không rộng rãi như chiếc năm 1993. Nói cách khác, Ford đã rất thất vọng vì một chiếc xe tải được cập nhật lần cuối khi George Bush Senior tại chức đã không bán chạy. Tưởng tượng rằng.

Tôi cũng hiểu rằng luật của Hoa Kỳ liên quan đến khí thải động cơ diesel nghiêm ngặt hơn so với tiêu chuẩn Euro 6 chưa được áp dụng. Vậy thì làm thế nào mà Mahindra lại đạt được chứng nhận DOT trên chiếc xe bán tải diesel nhỏ gọn của họ? Một rằng, trừ khi ban lãnh đạo tỉnh táo, sẽ không bao giờ thấy một thương vụ mua bán nào ở Mỹ? Bạn có mong đợi tôi tin rằng Mahindra có ngân sách phát triển và chứng nhận lớn hơn Ford không? Bạn có thực sự tin rằng không có nhu cầu của Hoa Kỳ về một chiếc xe tải diesel nhỏ gọn hiện đại có công suất 197 mã lực và mô-men xoắn 347 ft lb không?

Tôi nghi ngờ lý do thực sự là Ranger mới sẽ ăn cắp doanh số bán hàng từ F150 của Ford, chắc chắn có tỷ suất lợi nhuận cao hơn Ranger. Tuy nhiên, tôi không thể không nghĩ rằng doanh số bán Ranger mới (đặc biệt là ở các biến thể động cơ diesel) sẽ giúp Ford đạt được yêu cầu CAFE ngày càng thắt chặt. Hiện tại, tất cả những gì chúng tôi có thể làm là xem xét 180 thị trường khác sẽ có được Ranger và mơ ước.

#gallery-42 {margin: auto;}#gallery-42 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 33%;}#gallery-42 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-42 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button