AutomotiveNewsNissanVideo

Sau khi Super Bowl XLIX xuất hiện thương mại, Nissan Maxima 2016 sẽ ra mắt thế giới tại triển lãm ô tô NY

Sau khi Super Bowl XLIX xuất hiện thương mại, Nissan Maxima 2016 sẽ ra mắt thế giới tại triển lãm ô tô NY

Nissan Maxima 2016

Với hơn 100 triệu người bị mê hoặc bởi Super Bowl XLIX, Nissan là một trong số nhiều hãng đã đặt giá thầu cho các địa điểm thương mại vào giờ vàng. Trong quảng cáo của Nissan, họ đã có sự xuất hiện khách mời của Nissan Maxima 2016 hoàn toàn mới, hiện đã chính thức được xác nhận sẽ ra mắt thế giới tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York vào tháng 4.

Nissan Maxima 2016

Chúng tôi nghi ngờ Nissan Maxima 2016 mới sẽ có phiên bản mới nhất của động cơ V6 của Nissan kết hợp với hộp số vô cấp CVT. Kiểu dáng độc đáo của Maxima mới như chúng ta có thể thấy lấy cảm hứng mới từ Murano, không lấy đi quá nhiều từ mẫu xe ý tưởng. Thời gian sẽ trả lời nếu phong cách từ khái niệm đến sản xuất này nhận được sự gật đầu khi Maxima 2016 mới được bán vào cuối năm nay.

NASHVILLE, Tenn. – Nissan hôm nay đã thông báo rằng chiếc sedan thể thao Maxima thế hệ tiếp theo của hãng là sản phẩm xuất hiện ở phần cuối của quảng cáo Super Bowl XLIX nổi tiếng “With Dad”. Nissan Maxima 2016, sản phẩm chủ lực của thương hiệu và “Xe thể thao 4 cửa”, sẽ chính thức ra mắt thế giới tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York vào tháng 4.

Phong cách ấn tượng của Maxima có các yếu tố thiết kế mới của Nissan – bao gồm phần đầu xe V-motion và mái “nổi” độc đáo – lần đầu tiên xuất hiện trên mẫu crossover Nissan Murano 2015.

Bài liên quan

Back to top button